ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เลิศ! ประหนึ่งเงื้อร้านค้าส  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,897
    • ดูรายละเอียด
Review เครื่องซักผ้า LG TWIN WASH เครื่องซักผ้าสองถัง เริ่ด! ถอดแบบเคลื่อนร้านค้าคาดคั้นอบอ้าวรีดมาริวางเขตห้องพัก

ด้วยใครที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมือง หรือไม่ก็ต้องทำงานหนักไม่เป็นหน ใช้ชีวิตินทรีย์กระวีกระวาด ก็คงเจอโจทย์นี้ซ้ำ ๆ และที่เจอ นั่นคือออ การซักผ้านั่นเอง!! ก็เพราะว่าปกติไม่ค่อยมีเวลา ดีฉันก็จะส่งซัก ซึ่งก็รออย่างน้อยวันสองวันกว่าจะได้อาภรณ์ หรือใครถามเอง สมมตคงไว้คอนโดคงจะชดใช้เครื่องซักผ้ารวมกัน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าสดใสมากน้อยเท่าใด ถ้าซักเองก็เสียเวลา วันนี้เราเลยจะมาริรีวิวเครื่องซักผ้าที่ใช้กัน นั่นตกว่า เครื่องซักผ้า LG  TWIN WASHTM จ้ะ

- แรกเริ่มที่ได้ยินก็คือ งง ๆ ดุเครื่องซักผ้ามีสองถังแล้วมันวิปลาสยังไง เพราะเราก็เคยเห็นกันมาแล้ว แต่พอดูเรื่องเบ็ดเตล็ดและได้พิสูจน์ใช้ก็พบว่ามันคูลมากเวอร์ เพราะมีถังบน กับถังล่าง พร้อมกับซักพร้อมสรรพกันได้ทั้งสองถัง! ถือเอาว่าแยกผ้าสีพร้อมกับผ้าขาว แล้วกดเริ่มทำโปรแกรมซักผ้าได้เลย หลังจากนั้น เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีของใหม่ต่าง ๆ นา ๆ เข้ามาช่วยในการซักผ้าให้กระจ่าง ไว แล้วก็กล้วยๆยิ่งขึ้น ฟ้าไปหาข้อมูลเพิ่มมานิดไม่ช้า ชั่วระยะหนึ่งเบา ๆ รีวิวเนอะ

- นี่พ้น คือ เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM จะมีถังบนกับถังล่าง มีประกันตัวมอเตอร์ถึงแม้ว่า 10 ปี มี เทคโนโลยี 6 Motion Direct Drive อุปถัมภ์ได้เลือกสรรใช้กันตามประเภทของผ้าที่เราใคร่ซัก เติมให้ตัวมอเตอร์ที่เขาใช้มันติดจะเงียบ ไม่โผงค่ะ ตัวนี้คือถังชั้นบนค่ะ ทั้งเป็นถังแบบฝางัดออกมาข้างหน้า ประหนึ่งในหนังฝรั่งที่เรามองกันเรื่อยๆ ๆ ซึ่งชั้นบนบานศาลกล่าวก็จะเหมาะสำหรับผ้าฝ้าย ชุดกีฬา พร้อมทั้งอื่น ๆ ติดตามในรูปถ่ายด้านล่างเลย มีระเบียบอบแห้งเหี่ยวให้ด้วยนะคะ วิภาคใครที่ยังไม่ตายภูมิแพ้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็มีหมู่ TrueSteamTM ที่เอาชนะสารก่อภูมิแพ้ได้ราวๆ 100 เปอร์เซ็นต์เลยด้วยว่า แถมยังเป็นเหตุให้ผ้าไม่เหลือมากขึ้น ละมุนละไมฟูเจริญเพราะด้วยระเบียบละอองน้ำร้อนเพราะว่า!

- เนื่องด้วยถังซักของใช้เครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ก็จะหมายความว่าถังเล็กแป๊บ เหมาะกับพวกผ้าเช็ดตัว ผ้าสีขาว สีฮาม ภูษณพาสเด็ก ดูเรื่องประกอบได้ข้างในรูปร่างด้านล่างได้เลย ที่กินใจอีกอย่างนึงคือเราสมรรถไปทำอย่างอื่น ไปด้านนอกแล้วใช้แอพพลิเคชั่น LG SmartThinQTM มาสู่สนับสนุนสืบหาดอกผลการซักผ้าได้ทุกแห่งทุกเวลา พร้อมด้วยที่ฟ้าชอบใจมาก ๆ คือเราสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมซักเข้ามาใช้มากขึ้นได้ด้วยค่ะ เยี่ยมมาก หมายความว่าฟ้าใช้แล้วพึงใจจริง ๆ เหตุด้วยเครื่องซักผ้า LG TWIN WASHTM ร่างกายนี้ หามิได้เพียงเพราะดีไซน์ที่วิจิตร ลงตัวกับไลฟ์สไตล์เฉพาะน้า แต่เนื่องจากว่าเขาเขียมคราว เขม็ดแขม่แม่น้ำ กระเหม็ดกระเหมียดเขตแดน และมีโปรแกรมซักให้เลือกต่างๆ นาๆเพื่อให้คู่ควรกับผ้าของฉันเหมือนกัน

- ข้าพเจ้าเองยังมีชีวิตอยู่คนที่ต้องใจสึงคอนโดเนอะ ทำการทำงานกระบุงโกย ออกไปข้างนอกปกติ แม้กระนั้นเครื่องซักผ้าตัวนี้ตอบคำถามปัญหาบานตะโก้ ๆ เติมให้พอลองบวกลบคูณหารดูแล้วไปยังสนับสนุนประหยัดเงินค่าส่งซักรีดอีกด้วย (อันนี้ประธาน 555) ใครที่เขี้ยวเล็บคลำหาเครื่องซักผ้า LG ณวิสัชนาปัญหาความสิ่งของยุคสมัย ความง่ายดาย พร้อมทั้งความประหยัด เราชี้ช่องเลยนะตัวนี้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า lg

ขอบคุณบทความจาก : http://dektai2u.com/board/index.php?topic=614121.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า lg,เครื่องซักผ้า lg ฝาบน