ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลซึ่งชี้ว่า สมควรผลิตยูนิฟอร์มให้แก่เจ้าหน้าที่ของธุรกิจหรือเปล่า  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 59,863
  • ดูรายละเอียด
การทำยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปกติธรรมดาในหลากหลายสายธุรกิจ ซึ่งมันมีประโยชน์ไม่ว่าจะเป็นทางด้านความสะดวก และคือสิ่งที่แยกแยะบ่งชี้ว่าใครคือพนักงานในร้านอาหาร หรือตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากพนักงานของเพื่อนๆสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อสังเกตได้ง่ายขึ้นมากกว่าแขวนป้ายชื่อที่อก แต่แม้กิจการค้าของคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป กิจการเซอร์วิส อย่างไรก็ดียูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานขององค์กรมีความรู้สึกว่าพวกเขาคือองค์ประกอบของทีม ของกิจการค้าเหมือนกัน ซึ่งถัดไปเป็น 3 สิ่งที่บอก ท่านควรจะเซ็นรับรองแผนการผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายพนักงานของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • พนักงานของบริษัทท่านจำต้องออกไปพบปะสนทนาลูกค้าภายนอกใช่ไหม
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับร้านค้าทุกแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะจำเป็นอย่างสูง ธุรกิจคุณเป็นแนวเซอร์วิส โดยจะต้องให้ทีมงาน เดินทางเยี่ยมผู้ซื้อตามที่อยู่อาศัย หรือที่ประกอบการ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้ซื้อรู้สึกว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับผู้แทนขององค์กรและยังช่วยทำภาพลักษณ์แบรนด์สินค้า บ่งบอกถึงถึงความเป็นมืออาชีพและความน่าไว้วางใจ ยิ่งไปกว่านี้ในเคสที่เป็นธุรกิจให้บริการที่ที่อยู่อาศัยผู้บริโภค เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือบริษัทเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การกำหนดให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ โชว์ตราบริษัทอย่างชัดเจน จะช่วยให้ผู้ซื้อมีความรู้สึกปลอดภัย เชื่อถือมากกว่าสวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งตัวคือข้อสำคัญ จำต้องสุภาพและสะอาดตา โดยยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • บุคลากรบริษัทท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือไม่
  บางบริษัท เช่น บริษัททำโพผลสำรวจ ค่อนข้างต้องพึ่งพิงรูปแบบการแต่งกายเพื่อที่จะสร้างความสะดวกและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานข้างนอกบริษัท ในส่วนบางบริษัทการได้สวมชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการเป็นส่วนหนึ่งของกิจการค้า คือสิ่งเตือนสำนึกตนเอง ให้นึกถึงถึงภาระและปฏิบัติงานด้วยความอุตสาหะให้กับบริษัท นอกจากนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้พนักงานรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องเป็นกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรสวมไปทำงานเวลาเช้าๆจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือไม่ ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่ต้องมีครบชุด ตั้งแต่หัวยันรองเท้า แต่เพียงมีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม กับให้อิสระในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็นับว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการตบแต่งที่สมดุลเพียงพอแล้ว โดยเหตุนั้นก่อนการเลือกว่าจะทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรผ่านการประชุมร่วมกันและหารือร่วมกับบุคลากรเป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ฝ่ายไหนเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าคิดว่าบุคลากรต้องการให้บริษัทช่วยสวัสดิการเหล่านี้ เนื่องจากในเคสที่ประเภทการทำงานจำต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าให้เขาทั้งหลายใส่ชุดธรรมดาที่ตัวเองเลือกซื้อเอง รูปแบบอาจไม่เป็นการสมควรกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การจัดทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความมาตรฐานความปลอดภัยให้แก่เจ้าหน้าที่ ขณะที่ก็ถือว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของบริษัทไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นข้อดีกับบริษัท เหตุฉะนี้ ค่าใช้จ่ายธุรกิจสมควรรับภาระไป เพราะยูนิฟอร์มถือได้ว่าเป็นสวัสดิการที่พนักงานพึงได้ และยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ ด้วยการช่วยพนักงานประหยัดเงินเพื่อเลือกซื้อเสื้อผ้าสวมปฏิบัติงานแต่ละวันด้วย


 
อิมเมจกิจการค้าเป็นข้อสำคัญ หลายหนที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความตรึงใจให้แก่ผู้บริโภคเพื่อนๆได้ ก่อนที่ปราศรัยและเสนอแนะเซอร์วิสนั้นอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่มีลักษณะเฉพาะ เด่น ชวนมอง และดูดีเหมาะกับการใส่ เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งบริษัทท่านควรจะเข้าใจและสนใจอย่างมาก การจ้างวานผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรคำนึงถึงราคาถูกหรือกระเหม็ดกระเหมียดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ต้องสนใจเรื่องมาตรฐานของเนื้อผ้าใส่สบาย การตัดเรียบร้อย ใส่ได้ยาวนาน และควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีประสบการณ์การออกแบบเป็นประเด็นต้นๆ ที่สมควรคำนึง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

Tags : เสื้อฟอร์ม