ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งประสิทธิภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,049
    • ดูรายละเอียด
ถ้าหากเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Pioneer นั้น อาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของคนอีกหลายคน แม้กระนั้นกับคนบางกรุ๊ปก็อาจจะยังไม่คุ้นหูนัก เนื่องจากว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับชนิดเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวข้องกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยเหตุนั้น ถ้าเกิดคุณเชื่อว่าตนเองคือคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง และก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความสนุกสนานจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพคับแก้วนั้น จัดว่าคุณจะไม่เศร้าใจอย่างไม่ต้องสงสัยที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น ถือเป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเชี่ยวชาญในอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความบันเทิงแบบดิจิตอล ก็เลยไม่น่าแปลกใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของเราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดหลายๆอย่าง จนทุกๆสิ่งทุกๆอย่างในชีวิตรวมทั้งความเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนแปลงมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะมีผลให้เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้มาจากความเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่นั่นหมายรวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่วางแบบมาเพื่อความสบายของคนยุคสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งถ้าจะพูดถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ยอดนิยมจากลูกค้ามากที่สุด อาจจะจำต้องยกให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพและก็เสียงชัดแจ๋วแบบสุดๆ โดยในสมัยที่หนังแผ่นและซีรีย์กำลังเจริญรุ่งเรืองนั้น ถือเป็นยุคเดียวกับที่สินค้าเครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญก้าวหน้าตามไปด้วย ยิ่งผู้ใดที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆประเภทดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จะต้องเห็นด้วยเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดมาให้รำคาญเลยแม้แต่น้อย ไม่แปลกใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะได้รับความนิยมจากชาวดูซีรีย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ดีเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์มิได้มีดีเพียงแค่ความอึด ความคงทนเพียงอย่างเดียวค่ะ เนื่องจากสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์แล้วก็ขึ้นชื่อเยอะที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือคุณภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกจำพวก น่าไว้วางใจเลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นคมชัด คุณภาพพูดได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า จึงนับว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนก็จะต้องยอมรับในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์อื่นๆ
และก็ด้วยเอกลักษณ์อันสะดุดตาเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายสาขาอย่างมาก โดยทุกวันนี้เครื่องเสียงของยี่ห้อนี้ยังเป็นที่นิยมจากเหล่าลูกค้าที่ชอบแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายแหล่ต่างยอมยกนิ้วให้ว่า ประสิทธิภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถยนต์ที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งข้อเท็จจริงข้อนี้จะชัดเจนเพียงใดอันนี้จะต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตนเองจ้ะ
แต่ว่านอกจากเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่งานนี้แทบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว อุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การผลิตไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกเหนือจากนั้น Pioneer ยังได้มีการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ เนื่องจากว่าเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์นั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอยู่หลายเจ้าที่ยังคงครองตลาดโดยมากอยู่ ก็เลยไม่น่าประหลาดใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถตีตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์พวกนั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นเพราะว่าหัวหน้าของบริษัทต่างไม่อยู่นิ่งที่จะปรับปรุงและก็สร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตนเอง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในข้อดีที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ไฟฟ้าที่บรรลุความสำเร็จแบบระดับนานาชาติได้จ้ะ
แต่ว่าอย่าเพิ่งมีความรู้สึกว่าจุดเด่นของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะในเรื่องของบริการหลังการค้าขายก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์พนักงานทุกคนให้มีความภูมิใจในหน้าที่และเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายนับว่าเป็นหนึ่งในความตรึงใจที่ทำให้ลูกค้าพึงใจแบรนด์ Pioneer สุดๆจ้ะ

Tags : Pioneer,ไพโอเนียร์