ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครตัวแทนขายบริการสินค้าของ SEOMEDIA รายได้ดี เหมาะกับผู้สนใจหารายได้เสริม  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,988
    • ดูรายละเอียด
FEATURES ITEMS
   
 เงื่อนไขการสมัครเป็นตัวแทนขายมี 2 แบบดังนี้1.สมัครแบบสมาชิกทั่วไป ค่าสมัครฟรี
2.สมัครแบบสมาชิกตัวแทนจำหน่าย ค่าสมัครบำรุงระบบ 500 บาท/ปีตัวอย่าง
**หมายเหตุ ส่งสำเนาบัตรประชนชนพร้อมเซ็นต์กำกับ ส่งมาที่ ID Line skbseomedia
การรับค่าตอบแทน1.1.สมัครแบบสมาชิกทั่วไป ค่าสมัครฟรี รับคำคอมมิชชั่น 15% 2 ระดับรับค่าแนะนำลูกค้า Level1. 10%รับค่าแนะนำลูกค้า Level2. 5%
2.2.สมัครแบบสมาชิกตัวแทนจำหน่าย ค่าสมัครบำรุงระบบ 500 บาท/ปี รับคำคอมมิชชั่น 40% 2 ระดับรับค่าแนะนำลูกค้า Level1. 20%รับค่าแนะนำลูกค้า Level2. 20%


http://www.seomediamarketing.org/index2.php?page=regist
“ทำความเข้าใจกับตราแบรนด์สินค้า SEOMEDIA”;

1.ระบบร้านค้าออนไลน์ คือ ระบบจัดการเว็บไซต์ ที่คุณสามารถ ออกแบบลงข้อมูลเองได้อย่างอิสระ และมี ระบบเครื่องมือที่ช่วยทำให้คุณง่ายต่อการจัดการ ทุกส่วนไม่ว่าจะเป็น การซื้อขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ การนำเสนองานของบริษัท ตลอดจนการโฆษณาสินค้าและบริการต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำตลาดและเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ท่านใช้กลยุทธ์ในองค์กรของท่าน ที่ เหนือกว่าคู่แข่งในยุคเศรษฐกิจปัจจุบันนี้...

2.ระบบเว็บขยายสายงาน คือ ระบบจัดการเว็บไซต์ที่ท่านสามารถนำไปเป็นเครื่องมือในการใข้งาน เพื่อขยายศักยภาพ ในการหาเพื่อนสมาขิก หรือ ตัวแทนขาย โดยยึดรูปแบบ เว็บแม่เป็นหลัก ทำให้ง่ายต่อการทำงานในส่วนระบบการจัดการ โดยอาศัยลิงค์ขยายสายงานเป็นหลัก ที่ช่วยลดขั้นตอนการทำงานในส่วนต่างๆ ได้อย่างลงตัว ทำให้ท่านสามารถประหยัดต้นทุน ในการทำงานได้มากยิ่งขึ้นในสภาวะเศรษฐกิจยุคปัจจุบัน ซื่งเหมาะกับ แม่ทีม หรือ นักธุรกิจอิสระ ที่ต้องการขยายทีมงาน หรือ รีคูต ทีมงานผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ทันสมัยเข้าถึงและสื่อสารได้เร็วและไวกว่า ช่องทางอื่นๆ

3.โปรแกรมขายตรง คือ ระบบช่วยขายที่สามารถกำหนดทิศทางในการวางแผนงาน การตลาด ขององค์กรนั้นๆ โดยวิธีการคาดการยอดขาย ผลตอบแทน ตลอดจนขั้นตอนการทำงานทุกส่วน ไว้ล่วงหน้า และ ยังช่วยลดขั้นตอนในการตรวจสอบของระบบ บัญชี สต๊อคสินค้า การจ่ายผลประโยชน์ให้สมาขิก บิลขาย รายงานส่วนต่างๆ ของงาน ของระบบ เพื่อเพื่มศักยภาพในการทำตลาดแบบหลายชั้น หรือเรียกว่า มัลติมีเดีย เลเวล เหมาะกับ ผู้ประกอบการ นักลงทุน ที่ต้องการสร้างตราสินค้า ผลิตภัณฑ์ และ ปรับเปลี่ยนการใช้รูปแบบเชิงกลยุทธ์ในการทำตลาดที่วุ่นวายในยุคปัจจุบัน

4.รับยื่นจด สคบ. คือ การขอยื่นแบบอนุญาตการประกอบธุรกิจ แบบตรง และ ขายตรง ซึ่งในส่วนตามกฎหมาย ผู้ที่ประกอบธุรกิจด้านซื้อ-ขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์  จะต้องยื่นจด สคบ.ภายในระยะเวลาที่กฎหมายกำหนด หากท่านเพิกเฉย อาจทำให้สมาชิก หรือ ลูกค้า เกิดความไม่น่าเชื่อถือได้ ดังนั้นสินค้าและบริการของท่านจะเป็นตัวสร้างความน่าเชื่อถือ แก่ธุรกิจของท่านเอง

5.รับผลิตสินค้า คือ การผลิตสินค้า อุปโภคและบริโภค ในแบรนด์ของท่านเอง ท่านสามารถที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายโดยตรง โดยไม่ผ่านใคร และ สามารถกำหนดทิศทางต่างๆในการทำตลาดให้กับธุรกิจของท่านเองอีกด้วย

6.โฆษณาออนไลน์ คือ สื่อโฆษณาอีกช่องทางที่ใช้ ในการแข่งขันด้านการตลาด ในสภาวการแข่งขันที่สูงขึ้น และยังช่วยลดต้นทุนในการทำตลาดในระยะยาว บริการของเรามี 2 แบบ โฆษณาแบบรายเดือน และ การทำ SEO

7.เอเจนซี่ คือ ผู้ได้รับการแต่งตั้งให้จัดจำหน่าย หรือ สร้าง แบรนด์ของท่านเอง ภายใต้ เครื่องหมายการค้า SEOMEDIA ซึ่งสิทธิประโยชน์ต่างๆ จะไม่แตกต่างกับตัวบริษัทฯ เลยทีเดียว

8.ตัวแทนขาย คือ สมาขิกทั่วไป หรือ บุคคลทั่วไปที่ต้องการหารายได้เสริม หรือ งานพิเศษ เข้ามาเลี้ยงตัวเอง และ ครอบครัว โดยเรียกอีกอย่างว่า สมาขิกตัวแทนจำหน่าย มีหน้าที่ โปรโมทสินค้าและบริการ ภายใต้แบรนด์ SEOMEDIA

9.เครื่องมือทำ SEO คือ เครื่องมือส่งเสริมการตลาดทางด้านออนไลน์ ที่ข่วยให้ท่านลดทุนต้นในการทำตลาด มากว่าวิธีอื่นๆ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง และ ผลรับที่ได้รับไม่สามารถจำต้องได้ หรือ ใช้ระยะเวลานาน ในการ สร้างแบรนด์ หรือทำตลาด อาจต้องใช้เวลาถึง 5 ปี ในการประกอบธุรกิจ
 
;

10.เว็บโฮสติ้ง คือ ผู้ให้บริการ Server หรือ พื้นที่สำหรับใข้ในการเขียนโปรแกรมต่างๆ เพื่อทำให้เกิด ภาพ สี เสียง การแสดงผลไปยัง เครื่องคอมพิวเตอร์ โดยผ่านระบบอินเตอร์เน็ต และ ยังเป็นพื้นที่สำหรับทำเว็บไซต์ ฝากไฟล์ รูปภาพ หรือใช้ประโยขน์อื่นๆ เท่าที่จำเป็น
;
11.ระบบส่ง SMS คือโปรแกรมเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มความสะดวกในการติดต่อสื่อสารผ่านช่องทางมือถือ Mobile Phone
;
12.Script โค๊ดเว็บขยายสายงาน+โปรแกรมขายตรง คือ โปรแกรมเว็บขยายสายงาน+โปรแกรมขายตรง
ที่ช่วยขยายธุรกิจ โดยท่านไม่ต้องลงทุนสูง แต่ผลลัพท์และประสิทธิภาพสูง ช่วยในการหาตัวแทนจำหน่าย สมาชิก ที่ต้องการรายได้เสริม เหมาะกับการทำงานในยุคปัจจุบัน ที่มีการแข่งขันสูง ทางบริษัทได้นำสคริปต์ระบบเว็บที่มีคุณภาพสูง มี 2 ภาษา ให้เลือกใช้งาน และ ชายขาด ทำให้ท่านได้เป็นเจ้าของอย่างเต็มตัว สร้างความมั่นใจในการทำงานได้มากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกลัวว่าระบบจะล่ม หรือผู้ให้บริการปิดตัวเอง ทำให้ท่านต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายในการจัดทำสูง ท้อและหมดกำลังใจ

http://www.seomediamarketing.org/index2.php?page=regist