ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการนวดที่บ้านกับ myTHERAS มีประโยชน์กับเราอย่างไร  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,662
    • ดูรายละเอียด
     บริการนวดที่บ้านกำลังได้รับความนิยมอย่างยิ่งในยุคนี้ เพราะไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกจากบ้านไปพบรถติดและก็อากาศร้อน แถมไปถึงร้านค้าก็บางทีอาจจำต้องรอคิวนานหรือไม่ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ได้คิวจนทำให้รู้สึกผิดหวัง บริการนวดที่บ้านจึงแปลงเป็นหนทางที่น่าสนใจของคนเกลียดชังออกมาจากบ้านขึ้นมาโดยทันที รวมทั้งเมื่อเอ่ยถึงบริการนวดที่บ้านก็จะต้องนึกถึง myTHERAS (มายเทราส์) ผู้นำด้านบริการสปาแล้วก็นวดทุเลาสถานที่ทำงานซินโดรมแบบเดลิเวอรี่ที่กล้าการันตีว่าดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา มีบริการนวดสปา, นวดแผนไทย, นวดผสมผสานและบริการนวดที่เหมาะกับแม่มีครรภ์อีกด้วย

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ นวดที่บ้าน https://www.facebook.com/mytheras.bkk

     นอกเหนือจากนั้น myTHERAS (มายเทราส์) ไม่ได้มีบริการเพียงแค่นวดที่บ้านแค่นั้น แต่ยังมีบริการนวดนอกสถานที่สำหรับองค์กรแล้วก็งานอีเว้นท์ต่างๆในเขตกรุงเทพกับละแวกใกล้เคียง ที่มาพร้อมคณะทำงานคุณภาพแล้วก็มีประสบการณ์ด้านการนวดโดยยิ่งไปกว่านั้น ความโดดเด่นของ myTHERAS (มายเทราส์) ที่มีเหนือกว่าร้านนวดทั่วไปเป็น

     1.มีบริการนวดที่นานัปการ
การนวดนอกสถานที่ของ myTHERAS (มายเทราส์) จะมีให้เลือกใช้บริการที่หลากหลาย อาทิเช่น การนวดแผนไทย, นวดสปาเพื่อบรรเทา, นวดออยล์, ลงทรีทเม้นต์, นวดแบบเทราพิวติก, นวดดิฟกระดาษชำระ, นวดสวีดิช, นวดสปอร์ต, นวดสำหรับคุณแม่ตั้งท้อง และก็บริการอยู่ไฟข้างหลังคลอด (POST-PARTUM CARE) รวมไปถึงการนวดเพื่อรักษาการบาดเจ็บต่างๆโดยหมอที่มีใบประกอบวิชาชีพโรคศิลปอีกด้วย

     2.คัดสรรบุคคลากรอยู่เสมอ
เมื่อพวกเรากล้าที่จะให้บริการด้านของสุขภาพพวกเราย่อมจำต้องคัดสรรบุคคลาแขนที่มาร่วมงานด้วยอยู่ตลอดโดยทีมงานของพวกเราทุกคนเป็นผู้นวดที่มีฝีมือมีประสบการณ์รวมทั้งมีความชำนาญเฉพาะด้านด้วยจำนวนผู้มาร่วมงานอิสระที่มีมากยิ่งกว่า 20 คน ก็เลยสามารถรองรับการให้บริการลูกค้าทั่วกรุงเทพแล้วก็บริเวณรอบๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ คนที่ให้บริการจำเป็นต้องผ่านการคัดเลือกจากทาง myTHERAS (มายเทราส์) ที่มีการทดลองฝีมือ พร้อมตรวจเอกสารสำคัญด้านวิชาชีพและตรวจสอบประวัติความเป็นมาต่างๆก่อนรับร่วมงาน ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าหากเรียก myTHERAS (มายเทราส์) ไปนวดหรือทำสปาที่บ้าน คุณจะได้รับบริการที่น่าพอใจและก็ไม่มีอันตรายที่สุด

                       

     3.กรรมวิธีนวดถูกรวมทั้งตามมาตรฐาน
เทราพีสนวดและก็สปา ที่เลือกเฟ้นโดย (มายเทราส์) มีการจดทะเบียนกับกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณะสุขอย่างแม่นยำ ส่วนของการนวดแผนไทย, นวดสปาแบบตะวันตก และการนวดแบบประสมประสาน ส่วนแพทย์แผนลู่ทางมีใบประกอบโรคศิลป์ตามสาขาที่ให้การรักษา ลูกค้าจึงไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจว่าเรียกใช้บริการจากเราแล้วจะไม่ปลอดภัย ด้วยเหตุว่า myTHERAS (มายเทราส์) ทำทุกๆอย่างถูกต้องรวมทั้งผ่านการยืนยันมาตรฐานมาแล้วอย่างดีเยี่ยม

     4. บริการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) มีให้เลือกอย่างนานัปการยกตัวอย่างเช่น
การนวดทุเลาอาการ
การนวดเพื่อคุณแม่มีท้องและหลังคลอดลูก
การนวดโดยหมอแผนไทย แผนทิศตะวันออก ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ
โปรแกรมอยู่ไฟหลังคลอด
นวดเพื่อความบรรเทา
นวดเพื่อเพิ่มพลังและก็สร้างความสดชื่นให้ร่างกาย หรือนวดไทย
นวดทรีตเม้นท์เฉพาะที่ (ลำตัวแล้วก็บริเวณใบหน้า)

     5.เครื่องใช้ไม้สอยมีมาให้พร้อม
ไม่ว่าคุณจะทำทรีตเม้น, นวดสปา หรืออยู่ไฟหลังคลอด เมื่อเรียกใช้บริการนวดนอกสถานที่กับ myTHERAS (มายเทราส์) คุณไม่จำเป็นต้องจัดแจงเครื่องมืออะไรก็แล้วแต่ทั้งนั้น เพราะทางเราตระเตรียมอุปกรณ์ไปให้บริการในแบบที่คุณอยากอย่างพร้อม เพื่อให้คุณได้รับบริการอย่างสมบูรณ์แบบ ประหนึ่งว่าคุณมานวดที่ร้านค้าเลยทีเดียว

               

     บริการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) จะช่วยปรับคุณได้รับความสบาย ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทาง เมื่อปรารถนานวดหรือทำสปาเพียงแค่นึกถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างทันเวลา หรือถ้าหากเป็นหน่วยงานแล้วก็งานอีเว้นท์ต่างๆที่ปรารถนาให้บริการลูกค้ากับผู้ร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) ไปสร้างความบรรเทาให้กับผู้มาร่วมงานได้เช่นเดียวกัน
 
เครดิตบทความ บทความนวดนอกสถานที่ https://www.facebook.com/mytheras.bkk

Tags : นวด