ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รถเช่าภูเก็ต ตรงนี้เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ในป่าขุนห้วยสามทาก ตั้งอยู่ในเขตพ  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,499
    • ดูรายละเอียด
อำเภอหนองแสงสว่างนับว่าเป็นแหล่งต้นน้ำสำคัญที่ยังสมบูรณ์บริบูรณ์ด้วยป่าดงดิบมีชั้นน้ำตกที่กว้างรวมทั้งลดหลั่นในระดับเตี้ยๆเป็นทางยาวมีสายน้ำที่ไม่แรงเหมาะสมกับการเล่นน้ำรอบตัวเป็นลานหินขนาดใหญ่ซึ่งสามารถนั่งพักผ่อนได้โดยในฤดูฝนบางครั้งก็อาจจะเจอกับเหล่าผีเสื้อโบยบินอยู่รอบๆน้ำตกอีกด้วย https://treetep.com

ทุ่งดอกปอเทืองสีเหลืองสวยงามอันแสนกว้างขวางที่นี้อยู่ภายในเขตพื้นที่อำเภอหนองแสงสว่างซึ่งเหล่าเกษตรกรด้วยกันปลูกเพื่อทำเป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวรวมทั้งปรับภาวะดินในตอนก.ค.ถึงส.ค.ก่อนไปสู่ฤดูเพาะปลูกรวมพื้นที่กว่าหมื่นไร่รวมทั้งมีการเปิดทางขี่จักรยานท่ามกลางทุ่งปอเทืองให้นักปั่นได้สนุกสนานกันอีกด้วย

บอกเลยว่าที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอุดรธานียังมีอีกหลายที่ให้ท่านได้ไปเยี่ยมกัน https://rednotefootball.com และก็การเดินทางไปยังจังหวัดอุดรธานีก็ไม่ใช่เรื่องยากเพราะว่ามีหลายสายการบินให้เลือกไม่ว่าจะเป็นนกเครื่องปรับอากาศ, เครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย, ไทยสมายล์, ไทยไลอ้อนเครื่องปรับอากาศให้กดจองตั๋วบินตรงมาลงจังหวัดอุดรธานีกันเลยหรือถ้าหากผู้ใดกันแน่มองหาการบริการต่างๆสายการบินนกเครื่องปรับอากาศ, เครื่องปรับอากาศทวีปเอเชีย, ไทยสมายล์ ก็มีบริการที่น่าดึงดูดคอยให้ท่านได้สัมผัสกันอยู่ทราบแบบงี้แล้วเก็บกระเป๋าจองตั๋วไปเมืองทิศเหนือกันเลย
รถเช่าภูเก็ต

เช่ารถกรุงเทพ