ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการนวดนอกสถานที่กับ myTHERAS มีประโยชน์กับเธออย่างไร  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,938
    • ดูรายละเอียด
     บริการนวดที่บ้านกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในยุคนี้ เพราะเหตุว่าไม่มีความจำเป็นต้องออกมาจากบ้านไปพบรถติดและอากาศร้อน แถมไปถึงร้านค้าก็อาจจะต้องรอคิวนานหรือไม่ก็บางครั้งก็อาจจะไม่ได้คิวจนทำให้รู้สึกผิดหวัง บริการนวดที่บ้านก็เลยแปลงเป็นหนทางที่น่าสนใจของคนเกลียดออกจากบ้านขึ้นมาทันที รวมทั้งเมื่อเอ๋ยถึงบริการนวดที่บ้านก็ต้องคิดถึง myTHERAS (มายเทราส์) หัวหน้าด้านบริการสปารวมทั้งนวดทุเลาที่ทำงานซินโดรมแบบเดลิเวอปรี่ที่กล้ายืนยันว่าเหมาะสมที่สุดในกรุงเทพ มีบริการนวดสปา, นวดแผนไทย, นวดผสมและบริการนวดที่เหมาะกับม่าม้ามีท้องอีกด้วย

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ นวดที่บ้าน https://www.facebook.com/mytheras.bkk

     นอกเหนือจากนั้น myTHERAS (มายเทราส์) มิได้มีบริการแค่นวดที่บ้านแค่นั้น แต่ว่ายังมีบริการนวดนอกสถานที่สำหรับองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆในเขตกรุงเทวดากับปริมณฑล ที่มาพร้อมคณะทำงานคุณภาพและก็มีประสบการณ์ด้านการนวดโดยเฉพาะ ความเด่นของ myTHERAS (มายเทราส์) ที่มีเหนือกว่าร้านนวดทั่วไปคือ

     1.มีบริการนวดที่นานัปการ
การนวดนอกสถานที่ของ myTHERAS (มายเทราส์) จะมีให้เลือกใช้บริการที่หลากหลาย อย่างเช่น การนวดแผนไทย, นวดสปาเพื่อผ่อนคลาย, นวดออยล์, ลงทรีทเม้นต์, นวดแบบเทราพิวติเตียนก, นวดดิฟกระดาษชำระ, นวดสวีดิช, นวดสปอร์ต, นวดสำหรับแม่มีท้อง และก็บริการอยู่ไฟหลังคลอด (POST-PARTUM CARE) รวมไปถึงการนวดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บต่างๆโดยหมอที่มีใบประกอบวิชาชีพโรคศิลป์อีกด้วย

     2.คัดสรรบุคคลากรอยู่เสมอ
เมื่อเรากล้าที่จะให้บริการด้านสุขภาพเราย่อมจำต้องคัดสรรบุคคลาแขนที่มาร่วมงานด้วยอยู่เป็นประจำโดยทีมงานของพวกเราทุกคนเป็นผู้นวดที่มีฝีมือมีประสบการณ์และก็มีความชำนาญเฉพาะด้านด้วยปริมาณผู้มาร่วมงานอิสระที่มีมากกว่า 20 คน ก็เลยสามารถรองรับการให้บริการลูกค้าทั่วกรุงเทวดารวมทั้งปริมณฑลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ที่ให้บริการจำเป็นต้องผ่านการคัดเลือกจากทาง myTHERAS (มายเทราส์) ที่มีการทดลองความสามารถ พร้อมตรวจเอกสารสำคัญด้านวิชาชีพแล้วก็วิเคราะห์ประวัติต่างๆก่อนรับเข้าร่วมงาน ลูกค้าก็เลยสามารถเชื่อมั่นได้ว่าถ้าเรียก myTHERAS (มายเทราส์) ไปนวดหรือทำสปาที่บ้าน คุณจะได้รับบริการที่น่าพอใจรวมทั้งปลอดภัยที่สุด

                       

     3.แนวทางการนวดถูกรวมทั้งตามมาตรฐาน
เทราพีสนวดรวมทั้งสปา ที่เลือกโดย (มายเทราส์) มีการขึ้นบัญชีกับกรมช่วยเหลือบริการสุขภาพ กระทรวงสาธารณะสุขอย่างถูกต้อง ส่วนของการนวดแผนไทย, นวดสปาแบบตะวันตก และการนวดแบบผสมผสาน ส่วนแพทย์แผนลู่ทางมีใบประกอบโรคศิลปตามสาขาที่ให้การรักษา ลูกค้าก็เลยไม่ต้องกังวลว่าเรียกใช้บริการจากเราแล้วจะไม่ปลอดภัย เพราะเหตุว่า myTHERAS (มายเทราส์) ทำทั้งหมดทุกอย่างถูกต้องและผ่านการรับรองมาตรฐานมาแล้วเป็นอย่างดี

     4. บริการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) มีให้เลือกอย่างนานัปการดังเช่นว่า
การนวดบรรเทาอาการ
การนวดเพื่อม่าม้ามีท้องและหลังคลอดลูก
การนวดโดยแพทย์แผนไทย แผนทิศตะวันออก ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ
โปรแกรมอยู่ไฟข้างหลังคลอด
นวดเพื่อความผ่อนคลาย
นวดเพื่อเพิ่มพลังและก็สร้างความมีชีวิตชีวาให้ร่างกาย หรือนวดไทย
นวดทรีตเม้นท์เฉพาะที่ (ลำตัวแล้วก็ใบหน้า)

     5.เครื่องมือมีมาให้ครบครัน
ไม่ว่าคุณจะทำทรีตเม้น, นวดสปา หรืออยู่ไฟข้างหลังคลอด เมื่อเรียกใช้บริการนวดนอกสถานที่กับ myTHERAS (มายเทราส์) คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องตระเตรียมอุปกรณ์ใดๆทั้งสิ้น ด้วยเหตุว่าทางเราเตรียมการอุปกรณ์ไปให้บริการในแบบที่คุณต้องการอย่างครบครัน เพื่อให้คุณได้รับบริการอย่างสมบูรณ์แบบ ประหนึ่งว่าคุณมานวดที่ร้านเลยทีเดียว

               

     บริการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) จะช่วยปรับคุณได้รับความสะดวก ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาในการเดินทาง เมื่ออยากนวดหรือทำสปาเพียงแค่คิดถึงเราแล้วติดต่อจองคิว เท่านี้คุณก็จะได้รับบริการในแบบที่คุณเลือกอย่างตามกำหนด หรือหากเป็นองค์กรและงานอีเว้นท์ต่างๆที่อยากให้บริการลูกค้ากับผู้ที่มาร่วมงานก็สามารถเลือกการนวดนอกสถานที่จาก myTHERAS (มายเทราส์) ไปสร้างความบรรเทาให้กับผู้ที่มาร่วมงานได้ด้วยเหมือนกัน
 
แหล่งที่มา บทความนวดที่บ้าน https://www.facebook.com/mytheras.bkk

Tags : นวดที่บ้าน,นวดนอกสถานที่