ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย ถังดับเพลิง FIREMAN รับประกันประสิทธิภาพและราคาดีเยี่ยม  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,963
    • ดูรายละเอียด
     ห้างหุ้นส่วน ไฟร์ไฟติ้งเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ขายถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิง ถังดับเพลิงผงเคมีแห้งถังดับเพลิงก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ถังสีแดง ถังดับเพลิงชนิดน้ำยาเหลวระเหย ถังดับเพลิงประเภทสารสะอาดHalotron ถังดับเพลิงสูตรน้ำ รวมถึงถังดับเพลิงจำพวกออโต้ (ถังดับเพลิงอัตโนมัติ) ศูนย์รวมอุปกรณ์ดับเพลิงหลากหลายยี่ห้อ คัดสรรมาตรฐานอีกทั้งในรวมทั้งต่างถิ่น พร้อมถังบริการติดตั้งและก็ตรวจเช็คถังดับเพลิง ตู้วางถังดับเพลิง ตรัสทำตู้สำหรับวางถังดับเพลิง ตามสเปคที่ลูกค้าปรารถนา ในราคาปลีกและราคาขายส่ง สามารถขอใบเสนอราคาและก็สอบถามเพิ่มอีกได้ที่ 052-010393 , 097-145-1360

         
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก ตู้วางถังดับเพลิง https://www.firefightingsales.com/category/52/อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคารสถานที่/ถังดับเพลิง-และอุปกรณ์/ถังดับเพลิง

     - ถังดับเพลิงแบบเป็นผงเคมีแห้ง -
สมรรถนะสูง เหมาะสำหรับใช้ดับเพลิงประเภท A, B แล้วก็ C

จุดเด่น ใช้งานง่ายและไม่มีอันตราย : เพียงดึงสลักบริเวณมือจับหันหัวฉีดหรือจับปลายสายฉีดให้ตรงตำแหน่งฐานของไฟแล้ว สามารถบีบมือจับเพื่อฉีดใช้งานได้ทันที เป็นอุปกรณ์ดับเพลิงอเนกประสงค์ที่ใช้ได้กับไฟทั่ง ประเภท A, Bรวมทั้ง C ผงเคมีดับไฟปลอดภัยและไม่เป็นพิษต่อสภาพแวดล้อมใช้ได้ทั้งยัง ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ทำการ อพาร์เม้นท์ ที่พักที่อาศัยอื่นๆอีกมากมายมีหลายรุ่น หลายขนาด ให้เลือกตามรูปแบบของการใช้แรงงาน มีเครื่องวัดแรงดัน : พิจารณาสภาพเครื่องได้ง่ายเข็มในมาตรวัดจะชี้อยู่ในโซนสีเขียวเมื่อเครื่องอยู่ในภาวะพร้อมใช้งาน อายุการใช้งานยาวนาน : ตัวถังสร้างมาจากเหล็กขาวขึ้น รูปคุณภาพสูง (SPCEN) มาตรฐาน JIS เคลือบสารIron Phosphateป้องกันการเป็นสนิมช่วยทำให้ตัวถังแก่การใช้งานช้านานขึ้น สีพ่นปลอดสารพิษ : ใช้สีพ่นระดับ toy grade ที่ปลอดภัยจากสารโลหะหนักผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน RoHsและ EN71

     

     - ถังดับเพลิงรูปแบบน้ำยาเหลวระเหย -

สมรรถนะสูง เหมาะสำหรับใช้ดับไฟประเภท A, B และ C

เนื้อหาสินค้า: ตัวน้ำยาเป็นก๊าสเหลวระเหย ที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อน ไม่ติดไฟ ไม่เป็นสื่อในการนำไฟฟ้า และไม่ทิ้งคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกหลังการฉีดทำให้ไม่กำเนิดความทรุดโทรมต่อข้าวของต่างๆจึงเหมาะใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้า แล้วก็อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง น้ำยาได้รับมาตรฐาน สามารถดับเพลิงได้ทุกจำพวก (Class A, B, C) มองเห็นวิสัยทัศน์แน่ชัดขณะฉีดใช้งาน

               


เหมาะสำหรับจัดตั้ง: สถานที่ที่ย้ำเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ได้แก่ อาคารสำนักงาน โรงหมอ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเซิรฟเวอร์ ห้องควบคุมไฟฟ้า ห้องแลป ห้องเก็บเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ รวมทั้งไลน์การผลิตที่มีเครื่องจักรมูลค่าสูง
 
Website: บทความตู้วางถังดับเพลิง https://www.firefightingsales.com/category/52/อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคารสถานที่/ถังดับเพลิง-และอุปกรณ์/ถังดับเพลิง

Tags : ถังดับเพลิง,ตู้วางถังดับเพลิง