ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวเกาะช้างเผือก ดำน้ำทะเลประเทศพม่า ดูวิวทะเลประเทศพม่าแบบ 360 องศา  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,301
    • ดูรายละเอียด
     สำหรับวันนี้พวกเราจะมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้กระทำเดินทางไปเที่ยวทะเลพม่า เกาะพม่าที่อยู่ในจังหวัดระนองนับว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ ที่พวกเรายังไม่เคยกระทำการเยี่ยมชม เพราะว่าปกติและก็ได้ทำการเดินทางไปเที่ยวในหมู่เกาะทะเลอันดามันทางภาคใต้ของประเทศเพียงเท่านั้น ซึ่งท่านรู้ไหมว่าสมุทรเมียนมาร์หมู่เกาะพม่ามากมาย มีความสวยเป็นอย่างมากอีกทั้งบนบกและริมหาดขาวงาม ฝูงปลาและต้นปะการังล้นหลาม ซึ่งจุดนี้สามารถเป็นจุดที่สามารถล่อใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอันมาก ด้วยเหตุว่าการที่เรากระทำเดินทางมาตรงนี้พบกับความงามที่ธรรมชาติสมุทรอันดามันฝั่งเมียนมาร์ได้อย่างเต็มที่แหล่งมุดน้ำที่มีแนวปะการังสมบูรณ์บริบูรณ์มากๆแล้วก็ชายทะเลขาวยังบริสุทธิ์ รวมถึงมีจำพวกปลารวมทั้งสัตว์น้ำทุกประเภทหาดูกันได้ง่ายการเดินทางไปทะเลประเทศพม่าเพื่อกระทำเที่ยวเกาะเมียนมาร์นั้นเดือนจะออกจากจังหวัดระนองทุกทริป โดยทุกๆที่เราใช้เรือคุณภาพอย่าง seastar ,victoria cliff ที่เราได้ทำการเดินทางไปรับรองในคุณภาพแบบเต็มร้อย ถ้าอยากเที่ยวทะเลพม่าเกาะพม่าสามารถทำการจองทางเที่ยวเรือที่เราได้ทำการพรีเซ็นท์ไป ดำน้ำทะเลพม่า
 
         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ เที่ยวทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
หรือติดต่อเราทาง Fanpage https://www.facebook.com/mamybooking
 
     ซึ่งบอกเลยว่าท่านสามารถกระทำสร้างประสบการณ์การฟ้องของท่านคืนมาได้อย่างแน่นอน ทะเลประเทศพม่ายอดนิยมสำหรับเพื่อการเดินทางไปของนักเดินทางซึ่งก็คือ เกาะหัวใจมรกต เกาะฮอนยก เกาะตาฟุ๊ก เกาะบริเวณเชือก ซึ่งเป็นเกาะพม่าทั้งหมดและเป็นที่ชื่นชอบกันอย่างมากมายในเกาะแรกสำหรับเกาะมังกรเราจะสามารถกระทำการเดินทาง สำหรับตัวเกาะนั้นจะมีลักษณะคล้ายๆกับมังกรนอนอยู่ สำหรับทะเลพม่าท้องนาวโอพี ซึ่งเป็นเกาะพม่าที่มีดอกไม้สมุทรสวยสามารถทำนอนค้างคืนได้ ถือว่าผู้ใดกันแน่ที่มีความชื่นชอบเกี่ยวกับธรรมชาติในรูปแบบของทะเลเช่นนี้การเดินทางไปเกาะประเทศพม่าคงจะสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของท่านได้ดิบได้ดีอย่างแน่แท้ ขนาดเราเอง ซึ่งเป็นผู้ที่มีความพอใจสมุทรแม้กระนั้นก็มิได้อินกับบรรยากาศหรือการมุดน้ำมากแค่ไหนเพราะว่าโดยธรรมดาก็จะไปเพียงแค่พักผ่อนแล้วก็กระทำ ถ่ายรูปวิวงามๆเพียงเท่านั้น แต่เมื่อได้ไปเห็นของแท้เป็นที่แรกซึ่งสามารถสร้างความซาบซึ้งให้แก่เราได้เป็นอันมากด้วยเหตุว่าธรรมชาติของเขานั้นงดงามจริงๆเนื่องจากสำหรับผู้ที่ได้กระทำการเดินทางไปและจำเป็นต้องกลับมาอีกอย่างแน่แท้สำหรับคำถามยอดฮิตที่มีคนไต่ถามเข้ามาเมื่อรู้ดีว่าเราเคยกระทำไปเที่ยวก็คือทะเลพม่าไปเองได้ไหมการเที่ยวเมียนมาร์หรือการเที่ยวทะเลพม่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องอาศัยบริษัททัวร์เพราะบริษัททัวร์แต่ละเจ้าของจะทำการประมูลสัมปทานแต่ละเกาะกับทางรัฐบาลประเทศพม่าเท่านั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเลิกล้มความคิดที่จะเช่าเรือไปเที่ยวด้วยตนเอง สมุทรประเทศพม่ากับทัวร์ต่างๆสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะกระทำการท่องเที่ยวจริงๆจะต้องเริ่มจากจังหวัดระนองโดยเดินทางมายังท่าเรือแกรนด์อันดามันสามารถตั้ง GPRS มาได้และพวกเราจึงควรกระทำการซื้อถั่วกับบริษัทต่างๆถ้าให้ดีพวกเราควรจะทำการจองล่วงหน้าสัก 1 อาทิตย์เพื่อการเตรียมความพร้อมให้เป็นระเบียบเรียบร้อยเอกสารการข้ามแดนซึ่งแต่ละตัวก็จะมีโปรแกรมทัวร์สำหรับการเที่ยวทะเลพม่าให้เราได้เที่ยวแตกต่างกันออกไปสำหรับสมุทรประเทศพม่าควรจะมีราคาและงบประมาณสำหรับในการเที่ยวราวๆ เยอะแค่ไหนบริษัทแต่ละตัวแต่ละเจ้าก็จะราคาแพงที่ต่างกันออกไปตามระยะทางที่พวกเราเดินทางไป รวมทั้งรวมไปถึงอาหารมื้อเที่ยงและการไปเที่ยวทะเลพม่าจำต้องใช้หนังสือเดินทางไหมบอกเลยว่าการมาเที่ยวทะเลพม่าทำได้แสนง่ายถ้าเกิดเป็นการเดินทางแบบวันเดียวทัวร์จำนวนมากจะดำเนินเอกสารให้เราแต่ถ้าเราคิดจะพักแรมแนะนำว่าควรต้องพาพาสปอร์ตมาด้วย การเที่ยวทะเลพม่าตอนไหนที่จะดีที่สุดการเที่ยวสมุทรมักจะเที่ยวในช่วงฤดูร้อนหรือไม่ก็รู้ดูหนาวเพื่อการหลีกเลี่ยงช่วงมรสุมโดยตอน High Season ของทะเลจะอยู่ในตอนตุลาถึงเดือนพฤษภาคม สำหรับสมุทรเมียนมาร์มีที่พักหรือไม่อันที่จริงแล้วแต่ละกองของเมียนมาร์ก็จะมีบ้านพักให้ท่องเที่ยวทุกเกาะเพราะฉะนั้นบางครั้งก็อาจจะไม่มีบ้านพัก
 
         
     สำหรับนักเดินทางพอเพียงถ้าผู้ใดชอบความสะดวกเสนอแนะให้จองแบบเช้าไปกลับรวมทั้งมานอนชิลๆในตัวเมืองจังหวัดระนอง น่าจะดีมากกว่าและทั้งผองก็เป็นข้อมูลที่มีความคิดว่าน่าจะเป็นตัวช่วยให้การเดินทางไปท่องเที่ยวของท่านนั้นง่ายมากกว่าเก่ารวมทั้งสามารถซึมกับบรรยากาศที่พวกเราได้ทำการชี้แนะไป และก็พวกเรามีความคิดว่าข้อมูลที่เราได้มีการนำเสนอในวันนี้จะสามารถทำให้ท่านสามารถตกลงใจการเดินทางไปท่องเที่ยวทะเลพม่าได้ง่ายขึ้น เพราะการเปิดประสบการณ์ใหม่บางทีอาจจะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้พวกเรารวมทั้งสร้างเรื่องแปลกใหม่ ด้วยเหตุว่าหลายๆประเทศที่อยู่รอบๆประเทศเหล่านั้นก็มีสถานที่เที่ยวที่มีความน่าสนใจที่มากมาย ซึ่งก็จะมีค่าใช้จ่ายสำหรับในการเดินทางที่ต่างกันสำหรับใครที่ถูกใจสมุทรก็ต้องท่องเที่ยวในหมู่เกาะที่มีความสวยแต่ถ้าหากว่าผู้ใดกันที่ถูกใจเทือกเขาพวกเราก็จำเป็นที่จะต้องกระทำค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆว่าประเทศไหนมีคุณลักษณะเด่นและก็จุดที่สำคัญแต่สำหรับประเทศไทยของพวกเราเองก็มีสมุทรที่งามไม่แพ้กัน แม้กระนั้นการที่เราหาสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆเพื่อเปิดหูเปิดตาก็ไม่ได้แปลว่าเกิดเรื่องที่ไม่ถูก เพราะฉะนั้นก็สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้และก็ถ้าเกิดข้อมูลเพิ่มเติมถ้าเกิดต้องการที่จะทำการเดินทางไปท่องเที่ยวจริงๆเพื่อไม่ให้เกิดจุดบกพร่องสำหรับการเดินทางนั้นเอง ทะเลพม่า
 
Source: บทความเที่ยวทะเลพม่า https://www.mamybooking.com/blog/th/ออร์ก้าพาเที่ยว-ep-5-เกาะช้/
 


Tags : ทะเลพม่า,ดำน้ำทะเลพม่า,เที่ยวทะเลพม่า