ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ขาย ถังดับเพลิง FIREMAN รับประกันประสิทธิภาพและราคาถูก  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,490
    • ดูรายละเอียด
     ห้างหุ้นส่วน ไฟร์ไฟติ้งเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จำหน่ายถังดับเพลิง เครื่องดับเพลิง ถังดับเพลิงผงเคมีแห้งถังดับเพลิงก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ถังสีแดง ถังดับเพลิงรูปแบบน้ำยาเหลวระเหย ถังดับเพลิงจำพวกสารสะอาดHalotron ถังดับเพลิงสูตรน้ำ และก็ถังดับเพลิงชนิดออโต้ (ถังดับเพลิงอัตโนมัติ) ศูนย์รวมอุปกรณ์ดับเพลิงมากมายแบรนด์ คัดสรรมาตรฐานทั้งในแล้วก็ต่างชาติ พร้อมถังบริการติดตั้งและก็ตรวจเช็คถังดับเพลิง ตู้วางถังดับเพลิง พูดทำตู้สำหรับวางถังดับเพลิง ตามสเปคที่ลูกค้าปรารถนา ในราคาขายปลีกและราคาขายส่ง สามารถขอใบเสนอราคารวมทั้งสอบถามเพิ่มถึงที่กะไว้ 052-010393 , 097-145-1360

         
 
เลือกชมผลิตภัณฑ์คลิ๊ก ถังดับเพลิง https://www.firefightingsales.com/category/52/อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคารสถานที่/ถังดับเพลิง-และอุปกรณ์/ถังดับเพลิง

     - ถังดับเพลิงแบบเป็นผงเคมีแห้ง -
คุณภาพสูง เหมาะกับใช้ดับเพลิงชนิด A, B และ C

จุดเด่น ใช้งานง่ายรวมทั้งไม่เป็นอันตราย : เพียงดึงสลักรอบๆมือจับหันหัวฉีดหรือจับปลายสายฉีดให้ตรงตำแหน่งฐานของไฟแล้ว สามารถบีบมือจับเพื่อฉีดใช้งานได้โดยทันที เป็นอุปกรณ์ดับเพลิงสารพัดประโยชน์ที่ใช้ได้กับไฟทั่ง จำพวก A, Bและก็ C ผงเคมีดับไฟปลอดภัยและไม่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อมใช้ได้ทั้ง ในโรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน รีสอร์ท ที่พักที่อาศัยฯลฯมีหลายรุ่น หลายขนาด ให้เลือกตามลักษณะของการใช้แรงงาน มีมาตรวัดแรงดัน : สำรวจสภาพเครื่องได้ง่ายเข็มในเครื่องวัดจะชี้อยู่ในโซนสีเขียวเมื่อเครื่องอยู่ในภาวะพร้อมใช้งาน อายุการใช้งานนาน : ตัวถังผลิตจากเหล็กขาวขึ้น รูปประสิทธิภาพสูง (SPCEN) มาตรฐาน JIS ฉาบสารIron Phosphateป้องกันการเป็นสนิมช่วยทำให้ตัวถังมีอายุการใช้แรงงานช้านานขึ้น สีพ่นปลอดสารพิษ : ใช้สีพ่นระดับ toy grade ที่ปลอดภัยจากสารโลหะหนักผ่านการตรวจสอบตามมาตรฐาน RoHsรวมทั้ง EN71

     

     - ถังดับเพลิงแบบเป็นน้ำยาเหลวระเหย -

คุณภาพสูง เหมาะกับใช้ดับไฟประเภท A, B รวมทั้ง C

เนื้อหาผลิตภัณฑ์: ตัวน้ำยาเป็นก๊าสเหลวระเหย ที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่กัดกร่อน ไม่ติดไฟ ไม่เป็นสื่อสำหรับการนำไฟฟ้า และไม่ทิ้งคราบเปื้อนเลอะเทอะซึ่งมีความสกปรกหลังการฉีดทำให้ไม่เกิดความเสื่อมโทรมต่อสิ่งของต่างๆก็เลยเหมาะใช้งานกับอุปกรณ์ไฟฟ้า และก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์โดยเฉพาะ น้ำยาได้รับมาตรฐาน สามารถดับไฟได้ทุกจำพวก (Class A, B, C) เห็นวิสัยทัศน์แน่ชัดขณะฉีดใช้งาน

               


เหมาะสำหรับติดตั้ง: สถานที่ที่เน้นย้ำเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษ ได้แก่ อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องเซิรฟเวอร์ ห้องควบคุมไฟฟ้า ห้องแลป ห้องเก็บเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ และก็ไลน์การสร้างที่มีเครื่องจักรค่าสูง
 
ที่มา บทความถังดับเพลิง https://www.firefightingsales.com/category/52/อุปกรณ์ระบบรักษาความปลอดภัยภายในอาคารสถานที่/ถังดับเพลิง-และอุปกรณ์/ถังดับเพลิง

Tags : ถังดับเพลิง,ตู้วางถังดับเพลิง,อุปกรณ์ดับเพลิง