ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า อุปกรณ์ออกกำลังกายมาหากำลัง ที่คุณจำเป็นจะต้องไม่ทำผิด  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,659
    • ดูรายละเอียด
five อุปกรณ์ออกกำลังกายมาริพละ ที่คุณสัมผัสไม่พลาดพลั้ง
การบริหารร่างกายในล่าสุดนั้นมีมากมายรูปแบบ ซึ่งมันก็อยู่ที่ความชอบ และความสบายของแต่ละคนด้วยว่าจะเลือกตั้งแบบไหน แต่วันนี้จะชวนมารู้จักกับ 5 อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทหารมาแรง และน่าจะเป็นแนวทางใหม่ในการบริหารร่างกายประจำปี 2018 นี้ ใครแนวสปอร์ตชอบออกกำลังกาย ไม่ก็เริ่มเบื่อเครื่องออกกำลังกายเดิมๆในฟิตเนสแล้วละก็ ห้ามพลาด! มาติดสอยห้อยตามกันเลยครับ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Frog กับการยืดหดสุดน่าพิศวง

เริ่มกันที่เครื่องทรงเหมือนฐานหยอกล้อของรถยนต์ ไม่ก็ ที่เรียกว่า The Frog ซึ่งจะช่วยให้คุณเป็นได้ออกกำลังกายได้ทุกส่วนของร่างกาย ข้ามการยืดหดร่างกายระหว่างใช้งาน คล้ายคลึงกับการทำท่า Shoulder Press กับ Squat ไปพร้อมๆ กัน แต่ด้วยราคาค่าตัวที่ 1,300 ดอลลาร์สหรัฐ (ราว 42,000 บาท) ซึ่งค่อนข้างสูง ทำให้หลายคนอาจมองข้ามเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ไปเลย แต่ถ้าใครมีทหารซื้อแล้วอยากได้ชั่วโมงบินการออกกำลังกายแบบใหม่แล้วล่ะก็ The Frog ก็ถือเป็นอีกตัวเลือกที่สมควร
 
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Interactive Boxing Machine สุดขี้เล่น

หากเบื่อหน่ายจากการไปฝึกชกมวย ไม่ว่าจะกับกระสอบทราย ไม่ก็ให้โค้ชช่วยล่อเป้า The Interactive Boxing Machine คืออีกคำเฉลยที่ทำให้หลายคนหายเหนื่อยหน่ายจากการออกกำลังกายด้วยการชกมวย เนื่องจากเครื่องออกกำลังกายตัวนี้จะประยุกต์ใช้ระบบสัมผัส กับคอมพิวเตอร์ในการสั่งกายให้คุณต่อยไปที่เป้าไหน แต่ก็เช่นเดียวกับ The Frog ด้วยค่าค่าตัวที่เริ่มต้น 1,000 ดอลลาร์ (ราว 32,000 บาท) ถ้าจะซื้อก็คงต้องตกลงใจให้ดีว่าต้องใช้งานรื่นเริงไปยาวๆ
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : Laddermill ที่อิดกว่าวิ่งบนลู่ปกติวิสัย
ขณะเดียวกันหากใครที่โปรดปรานการออกกำลังกายด้วยการวิ่ง พร้อมกับเครื่องปีนเขา ล่าสุดก็มีบริษัทผลิต Laddermill หรือว่าเครื่องปีนบันไดลิงที่ไม่รู้จบออกมาตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบออกกำลังกาย และอยากลองเครื่องใหม่ๆ อีกด้วย ซึ่งจุดหลักของเครื่องนี้ก็คืออาจจะออกกำลังกายได้ทั้งตัว แต่ก็เช่นเดิม ด้วยมูลค่าที่สูงถึง 4,000 ดอลลาร์ (ราว 1.3 แสนบาท) เป็นเหตุให้คงไม่มีใครซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้ไปเล่นที่ตำหนัก แต่เชื่อว่าคงมีฟิตเนสบางแห่งที่ใคร่ดึงดูดลูกค้า อาจจะซื้อวัสดุอุปกรณ์ตัวนี้มาจัดตั้งก็เป็นได้
อุปกรณ์ออกกำลังกาย : The Quiet Punch กับงานต่อยมวยในทุกหัวระแหง
เป้าชกมวยที่เก่งติดตั้งที่ใดก็ได้ที่มีประตู โดยอุปกรณ์ออกกำลังกายตัวนี้จะประกอบกิจยึดเป้าชกมวยกับวงกบประตู เป็นเหตุให้ใครที่อยากจะออกกำลังกายด้วยการต่อยมวยอาจทำได้ง่ายขึ้น ไม่จำเป็นต้องต่อยกับกระสอบทราย ใช่ไหมเป้าอื่นๆ แต่ก็อย่าตะบันแรงจนเกินไป เนื่องจากเป้าอาจหลุดได้
อย่างนั้นใครที่อยากติดสอยห้อยตามเทรนด์อุปกรณ์ออกกำลังกายในปี 2018 แล้วล่ะก็ อย่าลืมจัดเตรียมเงินในกระเป๋าเอาไว้ซื้อเครื่องมือเหล่านี้ หรือว่าแม้แต่จับจ่ายค่าฟิตเนสได้เลย เพราะว่ามันน่าจะช่วยสร้างสีสันให้กับการออกกำลังกายของคุณได้ไม่มากก็น้อย ใครชอบความแปลกใหม่พร้อมบวกความฟิตให้สังขาร อยู่เทียมเท่า จัดไป !
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อุปกรณ์ออกกําลังกาย

Tags : เครื่องออกกําลังกายราคาถูก