ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 28 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 61,081
    • ดูรายละเอียด
เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายยิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางครั้งอาจจะไม่เคยรู้ชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ หากจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจจะยังทายใจกันไม่ถูกหรอก จริงไหม
Bezalel เป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายสินค้าชนิดเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดเริ่มต้นอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ที่ทางแบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ไม่มีส่วนประกอบสลับซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับการใช้งานมือถือได้เป็นอย่างยิ่ง อาทิเช่น เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ วัสดุอุปกรณ์ชาร์จ ฯลฯ ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางอย่างให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดเพียงแค่สิ่งเดียว แต่ว่าสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวพวกเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสมือถือ เป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองอันตรายที่บางทีอาจกำเนิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างดีเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกวางแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์มือถือแสนรักของคุณดูงดงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ รวมทั้งที่สำคัญเป็นสามารถคุ้มครองอันตรายได้ ทั้งยังจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมถึงความชื้น น้ำ และมลพิษจากภายนอก ช่วยทำให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้แรงงานให้มือถือได้อีกเยอะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ให้สามารถใช้ในการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย เพียงแค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มเติมแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ในทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่ตระเตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่อาจจะหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับทิ่มได้ แค่มีเคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้แรงงานโทรศัพท์มือถือให้อยู่ได้ต่อไปจนกระทั่งจะกลับถึงที่บ้าน โดยเหตุนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์มือถือจาก Bezalel คือเคสที่ทำเป็นทั้งยังคุ้มครอง แล้วก็อำนวยความสะดวกสำหรับการใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้ท่านเลือกใช้กันนั้น ก็พูดได้ว่าหลากหลายไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย ปัจจุบันมีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท เช่น wireless charger และเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องมือ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องมือเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา ไม่สามารถหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปใช้งานหาใช่เช่นนั้นไม่ เวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่ต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดระยะเวลา สามารถหยิบออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีเงื่อนไขเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากอุปกรณ์ชาร์จมากเกินความจำเป็นกระทั่งไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะว่าจะก่อให้ไฟไม่เข้ามาในโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในจำนวนที่ต่ำมากมาย เมื่อเทียบกันในด้านความสะดวก wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องมือชาร์จแบบตั้งโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เทียบกล้วยๆหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 ชนิดนี้ ที่ชาร์จแบบตั้งโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ว่า wireless charger บางครั้งก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งหมด
.

.
Bezalel จึงถือเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยให้คุณใช้มือถือได้สบายมากยิ่งขึ้นจริงๆคนไหนที่กำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือเสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่สมควรพลาดแนวทางในการเลือกซื้อสินค้าจาก bezalel รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ อย่างไรก็แล้วแต่ ในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรปฏิบัติดังนี้ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ ใช้งานก้าวหน้า และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งเชื่อใจได้เท่านั้น ตัวอย่างเช่น ตามร้านจำหน่ายสินค้าสำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และบนเว็บไซต์ที่เป็นตัวแทนของ Bezalel โดยตรง หลบหลีกการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากว่าโดยมากมักจะเป็นสินค้าเอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรือบางทีอาจจะเป็นของแท้ แต่มีตำหนิหรืออยู่ในภาวะพังจนไม่เหมาะแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่จัดจำหน่ายในราคามีเหตุผล ผิดเหลือเกิน เนื่องจากมีโอกาสเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของปลอมสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ไม่ชี้แนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเกินไป ประเดี๋ยวจะหมดงบสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปซะก่อน
3. ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์รุ่นใด คุณควรจะตรวจสอบภาวะของสินค้าที่จะได้รับก่อนว่าคืออะไร ถ้าเป็นการจำหน่ายผ่านเน็ต ขอชี้แนะว่าต้องมีการนัดดูผลิตภัณฑ์ แล้วก็จ่ายเงินด้วยมือของตนเอง เพื่อให้คุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของเก๊หรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย รวมทั้งสำหรับการค้าขายทุกหน ควรจะเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐานอย่างต่ำ 7 วัน ถ้าผลิตภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย