ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเซรั่มรักษาฝ้า เพราะใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังล  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,180
    • ดูรายละเอียด
เซรั่มแก้ฝ้า สูตรเข้มข้น Dark spot corrector แท่ง เซรั่ม แต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น ใช้ทา เฉพาะจุด ที่เป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ฝังลึก คิดค้น โดย ศาสตราจารย์ดร.พรงาม
Phytonutrients Dark spot corrector ศ.ดร.พรงาม เดชเกรียงไกรกุล
เซรั่ม สูตรเข้มข้น ใช้แต้ม ลดเลือนเม็ดสีที่เข้มเปลี่ยนไปจากปกติ ดังเช่นว่า ฝ้า กระ จุดด่างดำ Agespot รอยสิว รอยดำ รอยแดง อนุภาคท้องนาโน ซึมซาบลึกทุกระดับเซลล์ผิว ช่วยลดลางเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำฝังลึก รอยหมองคล้ำ ได้อย่างมีคุณภาพ ฟื้นฟูแล้วก็ลดเซลล์ผิวคล้ำเสีย พร้อมสร้างเสริมเกราะคุ้มครองถึงระดับ DNA ผ่านการผลทดลองโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า จุดด่างดำดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัดภายใน
.

.
4 สัปดาห์
 เหมาะสมกับผู้มีผิวแพ้ง่าย เนื่องมาจากไม่มีส่วนผสมของ สารแต่งสี พาราเบน น้ำหอม น้ำมันมิเนอรัล รวมทั้งแอลกอฮอล์ ที่มักก่อให้เกิดการระคายเคือง และก็ ปราศจากสารเคมีอันตรายที่มักใส่เอาไว้ภายในครีมทาฝ้า ครีมหน้าขาวทั่วไป (สารปรอท สเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน) จึงสามารถใช้ได้สม่ำเสมอ
 กระดุมปลาบปลื้มหลังทดลองใช้ 30 วัน พอใจในผลสรุป
.
Dark spot corrector แท่งแต้ม ฝ้ากระ สูตรเข้มข้น
คัดสรรสารสกัดที่ได้มาจากธรรมชาติเข้มข้น เกรดพรีเมี่ยม กำจัด ฝ้า กระ จุดด่างดำ อย่าง เร่งด่วน มาเอาไว้ภายใน 1 แท่ง
.

.
วิธีการใช้ :
ใช้ Dark spot corrector แต้มบางๆเฉพาะจุด บริเวณ ที่มีปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำแห่งวัย agespot รอยสิว ที่มีสีแก่กว่าผิวรอบๆอื่นอย่างแจ่มแจ้ง (ทาเฉพาะก่อนนอน)
**แนะนำ ใช้คู่กับ ครีมทาฝ้า Phytonutrients Facial Whitening Gel โดย ใช้ Dark spot corrector แต้มเฉพาะจุดที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยสิว ก่อน หลังจากนั้น ใช้ ครีมทาฝ้า phytonutrients Facial Whitening Gel ทาทับ เป็นบำรุงทั่วผิวหน้า**
 สารสกัดตัวหลัก  5 ชนิด
ส่งผลศึกษาเรียนรู้ว่า ช่วยให้
"ฝ้า กระ รอยดำ จางลง จริง"
.

.
1. DELENTIGO™ Plant Growth Essential สวิสเซอร์แลนด์ สารสกัดจากต้นอ่อนพืช (สเต็มเซลล์พืช Plant Stem Cell)ผลที่เกิดขึ้นจากการวิจัยของ Mibelle Biochemistry Switzerland เป็นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ ที่ออกแบบสำหรับลดจุดด่างดำแห่งวัย (age-spot) มีประสิทธิภาพการลดการสร้างเม็ดสี Melanin และการก่อตัวของ Lipofuscin
.

.
ผลทดสอบ : ทา ครีมที่มีส่วนผสมของ Delentigo™ 4% ลงบนหลังมือ ของชาว Caucasianฝรั่งผิวขาว ปริมาณ12คน อายุระหว่าง 40-66 ทาวันละ2ครั้ง ตรงเวลา 8 อาทิตย์ พบว่าความแตกต่างของเม็ดสีบริเวณ agespot รวมทั้ง ผิวธรรมดาลดน้อยลงกว่า50% ทำให้สีผิวมองสม่ำเสมอยิ่งขึ้น (Mibelle Biochemistry Switzerland, Switzerland, 2010)
.2. Nanowhite Complex สวิสเซอร์แลนด์ รวมสาร Active Whitening ที่ช่วยให้ขาวถึง 3 ประเภท ในรูปแบบไลโปโซม ที่ซึมไปสู่ผิวได้ง่าย และออกฤทธิ์ได้นาน อาทิเช่น 1. Natural arbutin จาก ต้น Bearberries) 2. วิตามินซี Ascorbyl Palmitate (มีความสเถียรสูงกว่าวิตามินซีทั่วๆไปประเภท Ascorbic acid) 3. L-gluthathione (ประสิทธิภาพดูดซึมเข้าผิวหนังได้ดีมากยิ่งกว่า กลูต้าไธโอน ชนิดธรรมดา) ช่วยทำให้ ผิวขาวอมชมพูกระจ่างขาวสวยใส เป็นประจำ ลดเลือน ฝ้ากระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ให้ดูจางลง ไม่ทำให้ผิวบาง
.

.
ผลการทดลอง : ท้องนาโนไวท์สามารถยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินได้ถึง 74%นอกจากนี้ยังสามารถยั้งรูปแบบการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีไทโรสิเนส (Tyrosinase) จึงช่วยป้องกันผิวคล้ำเสียได้เป็นอย่างดี
.3. GlucoBright™ (N-acetyl-D Glucosamine) ใช้ร่วมกับ Vitamin B3 (Niacinamide) ปฏิบัติหน้าที่เป็น whitening ช่วยชะลอแนวทางการก่อสีผิว รวมทั้ง สามารถลบรอยจุดด่างดำ รวมถึงกระตุ้นให้ผิวสร้าง Hyaluronic Acid ได้ตามธรรมชาติ
.

.
4. Safe-B3™ วิตามิน B3 ประเภทพิเศษ ที่มี Niacin ต่ำ และมีความบริสุทธิ์สูง ซึ่งทำให้ไม่มีอันตราย ไม่ก่อเกิดอาการแพ้ ราวกับตัวอย่างเช่น Vitamin B3 จำพวกทั่วๆไป ที่จะเกิดขึ้นกับบางบุคคล ที่มีผิวเบาะบาง ผิวแพ้ง่าย ช่วย แก้ปัญหา รอยแดง รอยดำ จากสิว ลดการระคายเคือง
.

.
 
จากการศึกษาค้นคว้าวิจัย ขั้นตอนการชะลอการก่อสีผิว (Inhibition of Pigmentation Process) โดยขั้นตอนจะบริบูรณ์ได้ จำต้องใช้อีกทั้ง Glucosamine และก็ Vitamin B3 (Niacinamide) ร่วมกัน
.

.
5. Licorice root extract สารสกัดจากรากชะเอมเทศ มีคุณสมบัติสำหรับเพื่อการช่วยทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมีความเคืองต่ำ ปฏิบัติภารกิจยับยั้งรูปแบบการทำงานของโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี ไทโรซิเนส (Tyrosinase) ไม่ให้ไปสร้างเม็ดสีเมลานิน จึงช่วยลดการเกิดฝ้า กระ รวมทั้งจุดด่างดำได้ดิบได้ดี ช่วยลดรวมทั้งต้านการอักเสบของผิว
.

.
สนใจDark spot corrector หาซื้อได้ที่นี่
Website เซรั่มแก้ฝ้า https://www.omnicosmic.net/darkspot-corrector

Tags : เซรั่มแก้ฝ้า