ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: กล่องสบู่  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,936
    • ดูรายละเอียด
กล่องสบู่
« เมื่อ: 16/04/19, 10:11:31 »
กล่องสบู่
 ปัจจุบันนี้ทุกท่านคงจะได้ประสบพบเห็น “กล่องสบู่” หลากหลายรูปแบบตามท้องตลาด ซึ่งไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปแม้ถามถึงแบรนด์สบู่หลายคนคงจะนึก
ตามในใจไม่เลยว่ามีแบบไหนบ้างยี่ห้อไหนเป็นอย่างไร แม้กระนั้นในขณะนี้พวกเราคงจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้สินค้าเกี่ยวกับสินค้าสุขภาพและก็ความงามถือได้ว่ายอดนิยม
ในทุกเพศทุกวัย รวมทั้งสินค้าที่ถือได้ว่าจำเป็นจะต้องและก็ทุกคนใช้กันวันแล้ววันเล่าซึ่งก็คือสบู่อย่างไม่ต้องสงสัย ก็เลยทำให้มีการสร้างสินค้าสบู่ออกมาแข่งขันกัน
ในทางการขายเยอะมาก ทั้งยังอ้างคุณประโยชน์ทั้งด้านความสะอาดแล้วก็ความงาม แม้กระนั้นสิ่งหนึ่งที่จะเพิ่มแรงดึงดูดให้การบริโภคสินค้านั้นคือ “กล่องสบู่”
ที่ใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั้น
 แม้เอ่ยถึงกล่องสบู่ขั้นแรกในใจแน่ๆว่าจะเป็นสบู่ขนาดมาตรฐาน 50 – 100 กรัม ที่ขายตามร้านสะดวกซื้อรวมทั้งห้างสรรพสินค้า
ซึ่งเป็นกล่องสบู่กระดาษมีความครึ้มราวๆ 300 แกรมขึ้นไป โดยมีทรงเป็น 4 เหลี่ยมผืนผ้ามีขนาดคร่าวๆ กว้าง 5 – 6 ซม ยาว 7 – 9 ซม.
ดก 2 – 3 ซม. แม้กระนั้นเนื่องจากปัจจุบันนี้ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีให้เลือกใช้หลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆท้องตลาด มีทั้งแบรนด์นำเข้า อีกทั้งจากธุรกิจ ผู้ประกอบ
การรายใหม่ที่สร้างแบรนด์ของตัวเองขึ้นมา เพราะฉะนั้นกล่องสบู่จึงมีนานัปการขนาดและทรงขึ้นอยู่กับวิธีการขายสินค้าแต่ละผู้สร้าง
 แน่ๆว่าจากที่กล่าวไปข้างต้นกล่องสบู่ไม่จำกัดขนาดแล้วก็วัสดุที่ใช้จะเป็นพลาสติกก็ได้ รูปทรงจะเป็น สามเหลี่ยม ทรงหกเหลี่ยม ได้ทั้งหมดขึ้น
อยู่กับผู้แทนจำหน่าย แต่ว่าในที่นี้จะยกตัวอย่างวิธีการทำกล่องสบู่แบบกระดาษที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดและออมที่สุด ประการแรกเมื่อท่านได้กำหนดขนาดสบู่แล้ว
จะมีผลให้สามารถออกขนาดของกล่องได้แล้วว่าต้องการกว้าง ยาว หนามากแค่ไหน หลังจากนั้นจึงไปวางแบบแพทเทิร์นหรือโครงแบบในการพับกล่องกระดาษ
นึกภาพตามกล้วยๆคือโครงกระดาษ เวลาท่านคลายกล่องสบู่ออกมาให้เรียบ ต่อไปดีไซน์ลายที่จะพิมพ์ลงในกระดาษไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อสินค้า คำอธิบาย
วิธีการใช้ การตักเตือน วันเดือนปีที่ผลิต และก็ยังรวมทั้งรูปภาพ สุดท้ายเมื่อสั่งผลิตโดยโรงพิมพ์ก็ตัดกระดาษตามแบบที่วางไว้และพับประกอบเป็นกล่องสบู่โดย
ใช้กาวก็เป็นอันสมบูรณ์
 ดังนี้ขอแนะนำกล่องสบู่กระดาษในขณะนี้ที่นิยมใช้กันนั้นมีกระดาษแบบไหนบ้าง 1.กล่องแป้งหน้าขาวหลังเทา อย่างนี้หลายแบรนด์ในเชิง
อุตสาหกรรมใช้กันมากด้วยเหตุว่าต้นทุนที่ประหยัด 2.กล่องแป้งหน้าขาวข้างหลังขาว แบบนี้ยังมองเห็นได้มากอยู่ตามท้องตลาดแม้ราคาแพงกว่าแต่ให้ความรู้สึก
สะอาดกว่าเมื่อข้างหลังกล่องเป็นสีขาว 3.กล่องกระดาษอาร์ตการ์ด มีราคาแพงมากบางครั้งก็อาจจะเหมาะสมกับสบู่ที่แพงแพงมากมายหรือเครื่องแต่งตัวที่ราคาขายคุ้ม
ต้นทุน 4.กระดาษครั้งฟสีน้ำตาล อย่างนี้ใช้กันมากไม่น้อยเลยทีเดียวในสินค้าทำเองรวมทั้งมักมีการจำหน่ายแบบกล่องสำเร็จรูป 5.กระดาษฟรอยด์ ซึ่งจะมีสีเงินหรือ
ทองคำเงาเพิ่มค่าของผลิตภัณฑ์
 ยิ่งไปกว่านั้นการพิมพ์กล่องสบู่จะมีการเลือกใช้สีตั้งแต่ 1 – 4 สีฯลฯราคาก็จะเพิ่มตามจำนวนสีไป แล้วก็ภายหลังพิมพ์เสร็จแล้ว
สามารถเพิ่มความงามได้โดยการเคลือบผิว โดยจะมีการเคลือบ UV เพื่อกล่องเงาขึ้นมีมิติ หรือจะเป็นเคลือบแบบลามิเนตที่จะทำให้กล่องดู
หรูหราและก็แข็งแรงเพิ่มมากขึ้นเพราะว่ากันน้ำ หรือแนวทางการทำ Spot UV เฉพาะจุดซึ่งจะเลือกใช้แบบไหนขึ้นกับสิ่งที่จำเป็นของทุกคนนั่นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.pim-d.com/category/1/ออกแบบกล่อง-พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์

Tags : กล่องสบู่