ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง จากธนาค้าร  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,492
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มขายส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างอารมณ์ในประเพณีสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการนำมาใช้ช่วงสงกรานต์
วันสงกรานต์นับว่าเป็นประเพณีนิยมซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยซึ่งอย่างชัดเจน เป็นวันขึ้นปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นสืบต่อกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีประเพณีและกิจกรรมต่างๆ  เริ่มแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อที่จะสร้างสิริมงคลให้กับชีวิต มีประเพณีรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร ขณะเดียวกันช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อที่จะก่อให้เกิดสัมพันธภาพระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งแต่งแต้มสีสันกับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสำหรับประเพณีสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลายหรือโทนสีซึ่งประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถที่จะมองเห็นสิ่งต่างๆ รอบข้างได้ครบทุกองศา ที่จับเป็นทรงตะขอที่สามารถคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย คือร่มใสไซน์ 19 และ 22 นิ้ว คละสีสัน และคละลวดลาย มีทั้งลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลายจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ และร่มใสตอนเดียวแบบไร้ลวดลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งถูกใจของผู้สูงอายุ เหมาะสมกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาแจกเป็นของที่ระลึกกับผู้สูงอายุ เพื่อที่จะเป็นของอวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน และรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อที่จะความเป็นมงคล นอกจากนี้ก็เก็บไว้เปิดกางใช้งานป้องกันแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังแมตช์กับชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกโทนสีเจ็บๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเชียว

3.ร่มสายรุ้ง

เป็นร่มกันแดดที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยข้อดีอยู่ที่มีการไล่เฉดสีงดงาม เหมาะสมกับการนำมาใช้เพื่อสร้างสีสันรวมทั้งความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสีรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่มสายรุ้ง 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งใสกับแบบทึบให้เลือกตามจุดมุ่งหมายการใช้

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

เป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ที่รับกับเสื้อผ้าในระหว่างประเพณีแบบไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะเดียวกันมีแพทเทิร์นน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะ ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ที่มีกัน UV ธีมสีเงินภายใน เหมาะสำหรับการกางเปิดเพื่อยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ที่มีความอ่อนน้อมเหมาะสมกับสุภาพสตรีพกพาติดตัวจริงๆ

5.ร่มก้านเดี่ยว

นอกจากร่มกันแดดแพทเทิร์นสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก สีสันหลากหลาย ซึ่งท่านสามารถนำมาตกแต่งพื้นที่ ประดับแขวนกลายเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ เป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

อย่างไรก็ตามเพื่อเป็นการรักษาวัฒนธรรมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากเชิญชวนให้ทุกคนหันมาแต่งตัวด้วยชุดสุดภาพตามรูปแบบจารีตประเพณีชาวไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างรู้ค่า และขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อที่จะป้องกันการเกิดอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความสนุกสนานโดยมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาครับ สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านค้า kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น