ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการสติกเกอร์ติดสินค้า คุณภาพบอกเลยดีเยี่ยม  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,483
    • ดูรายละเอียด
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ชิดกับผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้พบเห็นรู้ดีว่าเราคือผู้ใดกันแน่ เช่น ที่ผ่านมาเราเคยขายของในตลาด ลูกค้ารับประทานแล้วชอบ แต่ไร้สติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าไม่ทราบว่าเราเป็นคนใดกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกรอบ หาร้านไม่เจอ ทำให้เราพลาดโอกาสสำหรับในการขายของตอนนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ และแพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกรายละเอียดสินค้าหรือข้อมูลสินค้าเท่านั้น แต่ว่าเป็นการโปรโมททั้งตัวผลิตภัณฑ์ และก็ โลโก้ผลิตภัณฑ์ให้มองน่าดึงดูด แล้วก็ช่วยเพิ่มยอดขายสินค้า นอกเหนือจากนั้นพวกเราสามารถใช้ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์และก็แพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แม้กระนั้นก็ต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้ในลัษณะของการผลิตด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะราคาแพงที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นกับวัสดุที่ใช้สำหรับในการผลิตสติกเกอร์แต่ละจำพวก รวมถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุผลเช่นเดียวกัน อละรวมทั้งอีกอย่างหนึ่งคือคุณภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมถึงในเรื่องของความเด่นชัด ด้วยเหตุดังกล่าวผู้ครอบครองสินค้าก็เลยควรมีเลือกร้านที่มีความรู้สำหรับในการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้คืนสติเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker ส่วนมากที่นิยมนำใช้เพื่อสำหรับการทำ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์นั้นมีทั้งปวง 7 ประเภท ซึ่งแน่ๆว่าถ้าหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับเพื่อการสั่งผลิต เนื่องจากเมื่อไรที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกชนิดก็จะก่อให้เสียตังค์ฟรีๆดังนั้นเพื่อให้เลือกใช้สติกเกอร์ถูกประเภทไปดูพร้อมเลยดีมากยิ่งกว่า ซึ่งสติกเกอร์ทั้ง 7 จำพวกมีดังต่อแต่นี้ไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่  Sticker ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความคงทน จึงนิยมประยุกต์ใช้กับงานจำพวกที่จำเป็นต้องโดนน้ำ ตากฝนและก็โดนแสงแดดจัดเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะแก่การนำไปทำฉลากสินค้าธรรมดา อาทิเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติกเกอร์เอ็งลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโปรโมทอื่นๆเป็นต้น ไม่เพียงแต่แค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ด้วยกันหลายประเภทสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีคุณลักษณะแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนไฟได้สติกเกอร์ติดสินค้าโดยประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์อย่างนี้ได้รับความนิยมมากยิ่งกว่าชนิดท่เป็นพีวีซี เนื่องจากว่ามีราคาถูกกว่าสติกเกอร์ชนิดอื่นๆเหมาะแก่การนำเอาไปใช้งานชนิดติดกับสิ่งของที่ไม่ต้องระวังว่่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ และก็ใช้ติดฉลากสินค้าทั่วๆไป ดังเช่น สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายแบบ เป็นต้นว่า สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน และมีคุณลักษณะสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ราวๆ 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์ประเภทนี้มีความคงทน เหมาะกับที่จะนำมาใช้กับงานที่จำเป็นต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติกเกอร์พีวีซี แม้กระนั้นราคาแน่นอนว่าเมื่อดีมากกว่าก็ควรมีแพงกว่า ดังนี้ก็เพราะว่ามีความเรียบเนียนรวมทั้งสวยกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมนำมาใช้มีอยู่ 3 ประเภท เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา รวมทั้งสติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณลักษณะ สามารถที่จะเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งSticker ฉลากสินค้าทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีครั้ง Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีคงทนถาวรต่อความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม ก็เลยนิยมใช้กับประยุกต์ใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวพันกับความร้อน ซึ่งจะแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณลักษณะทำให้เหมาะสำหรับนำไปใช้งานชนิดเปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา คุณลักษณะของสติกเกอร์นี้เป็นสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนไฟได้ราว 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันปลอม
สติกเกอร์จำพวกนี้นิยมนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูง เนื่องมาจากสติกเกอร์นี้มีราคาสูง เป็นต้นว่า สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาและก็เงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” ฯลฯ โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะเด่น คือ สามารถแฉะหรือ โดนน้ำและทนต่อความร้อนได้ 100% แล้วก็ที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวหนังสือไว้เวลา ซึ่งเวลาใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่มีราคาออกจะสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยผู้กระทำระจแขนถยนต์ หรือเหมาะสำหรับใช้งานจำพวกอื่นๆดังเช่นว่า บัตรที่ปรารถนาติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงค่อนข้างสูง นิยมประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการใกล้กับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ และก็หน้าร้านค้าต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู คือ ผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่สามารถเห็นภายในได้ แต่คนที่อยู่ด้านในสามารถแลเห็นด้านนอกได้แล้วก็ยังสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนไฟได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งผองนี้เป็น ชนิดของสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ ฉะนั้นก่อนที่จะทำการตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกจำพวกของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานด้วย นอกเหนือจากนี้แล้วในวันนี้ทางคณะทำงานก็ยังมีเทคนิคสำหรับการวางแบบฉลากติดสินค้า เพื่อช่วยสำหรับในการกระตุ้นยอดจำหน่ายมาฝากกันด้วย ว่าแต่จำเป็นที่จะต้องทำอย่างไรนั้นไปดูพร้อมเพียงกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    ในการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด และ แบบฉลากติดสินค้าถือได้ว่าประเด็นสำคัญ โดยเหตุนั้นก่อนจะทำการเริ่มดีไซน์วางแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์ อย่างแรกที่จะจะต้องทำเป็น การประเมินรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งองค์ประกอบที่จำต้องใช้เพื่อสำหรับการดีไซน์ซึ่งก็คือ สี ต้นแบบ รูปร่าง และฯลฯ ส่วนสิ่งที่จำเป็นที่สุดนั่นก็คือ จึงควรเลือกฉลากติด สินค้าให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งยังขนาด และก็ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบอย่างออกแบบฉลากสินค้าบนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้ ซึ่งสำหรับในการออกแบบควรที่จะมีข้อมูลสินค้าที่สมควรใส่ไว้ในเนื้อความอย่างแม่นยำ โดยหากคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองเสนอคำถามต่อว่าต่อขาน สิ่งที่จำเป็นของลูกค้าเป็นอย่างไร? รวมทั้ง ลูกค้าจะได้อะไรจากสินค้า” โดยเหตุนั้นการชี้แจงรายละเอียดสินค้าบนฉลากติดสินค้าจึงจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่สอดคล้องให้ไปยังกับกลุ่มเป้าหมายและก็การออกแบบที่เด่นโดยเหตุนี้การออกแบบก็เลยถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในตอนนี้

  3.    การใช้ Typography ในการพรีเซ็นท์เนื้อความ ทั้งนี้ก็เพื่อให้เนื้อความของสอนผลิตภัณฑ์ดูน่าดึงดูด และก็ น่าอ่านเยอะขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกการใช้ต้นแบบเนื้อความแบบ Typography สำหรับเพื่อการนำเสนอข้อความ เพื่อที่ล่อใจลูกค้าอีกทั้งรายเก่าและรายใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่มักจะให้ความสำคัญในภาพลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ กระบวนการทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มยอดขายรวมทั้งการรับรู้ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่อให้อ่านตัวหนังสือง่ายและสะดวกมากเพิ่มขึ้น เพราะใจความที่ใหญ่เหลือเกิน บางทีก็อาจจะก่อกวนสายตานักอ่านได้ ซึ่งขึ้นกับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าเกิดใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม แล้วก็ คม เมื่อนำใจความพวกนั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้ดูครึ้มขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านแล้วก็ขาดในเรื่องของความน่าสนใจ ดังนั้นจำเป็นที่จะต้องทำเว้นช่องว่างระหว่างใจความไว้ด้วย เพื่อจะช่วยทำให้การอ่านใจความได้ง่าย และก็ สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของคุณภาพงานพิมพ์ การเพิ่มคุณภาพงานพิมพ์เข้าไปในสินค้า ยิ่งทำให้สินค้านั้นดูน่าดึงดูด และก็ ดูแพงเพิ่มมากขึ้น ที่มาจากแบบอย่างการเคลือบงานพิมพ์ที่แวววาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแต่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก เนื่องจากว่าลูกค้าผู้คนจำนวนมากมีความชื่นชอบส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าแม้มีการพรีเซนเทชั่นประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน เพราะฉะนั้นในบางครั้งการเลือกแบบอย่างกระดาษ หรือ ต้นแบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยทำให้ปรับฉลากติดผลิตภัณฑ์ดูน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งปวงนี้คือ กลเม็ดกล้วยๆที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับคุณได้ง่ายๆ แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันที่มีความรู้สึกว่าฉลากนั้นไม่สำคัญนั้นแบ่งไปย้ำในเรื่องของคุณภาพสินค้าอย่างเดียว บอกได้เลยว่าบางครั้งบางคราวสินค้าเราอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เหตุเพราะฉากหรือสติกเกอร์บนสินค้า เป็นอุปกรณ์ที่นำมาใช้ในการเสนอวิธีขายและก็สามารถพรีเซนเทชั่นข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนั้นอยู่ และยังเป็นการช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการกระตุ้นการขายสินค้าก้าวหน้ามากเพิ่มขึ้น มากยิ่งไปกว่านั้นก็ดีไซน์สติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือได้ว่าเป็นการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เข้มแข็งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นอย่างแล้วสิ่งที่จำเป็นที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของผลิตภัณฑ์ควรต้องบอกถึงสิ่งที่ต้องการจะขาย รวมทั้งทำให้ลูกค้าคิดถึงตัวผลิตภัณฑ์ของพวกเราได้ในทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มจังหวะสำหรับการขายได้แล้วนอกนั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกันนั้นก็คือ เรื่องของเงินลงทุนในการผลิตและก็การวางแผนการตลาด เพราะขณะใดก็ตามที่มีที่จำกัดเยอะเกินไปหรือมีน้อยก็อาจส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกจำพวกสติกเกอร์การผลิต ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยหรือไม่มีความน่าสนใจเทาที่ควร ฉะนั้นเรื่องของเงินที่ใช้ในการทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน ส่วนในประเด็นการตลาดที่จะต้องวางแผน เนื่องจากฉลากแม้มีต้นแบบตามท้องตลาดแบบทั่วๆไปก็จะมีผลให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดขายได้ตามที่ต้องการ

     ด้วยเหตุนี้จะมองเห็นได้ว่าการออกแบบสติกเกอร์ที่นำมาเป็นฉลากติดบนตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความหมายรวมทั้งถ้าเกิดมีการดีไซน์ให้น่าสนใจสามารถที่จะช่วยสำหรับการเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบงั้นก็คือ การเลือกใช้ประเภทของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกชนิดขสามารถที่จะช่วยลดต้นทุนสำหรับการผลิตรวมทั้งทำให้สินค้นดูมีความน่าไว้วางใจเยอะขึ้น ดังนั้นใครที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างเหล่านี้ไปใช้กับสินค้าของตนเองมองรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ ส่วนใครที่กำลังมองหาแกล่าวสำหรับการทำสติกเกอร์หรือวางแบบสติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของเราได้ทางบริษัทของเรารับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกชนิด รวมไปถึงในเรื่องของการับออกแบบสติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้ชำนาญสำหรับการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเข้ามาช่วยสำหรับในการพิมพ์และก็ที่สำคัญมีแบบอย่างสำหรับการพิมพ์ที่นานัปการให้เลือก โดยเหตุนั้นมั่นใจได้เลือกว่าคุณจะคืนสติกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างแน่แท้ หรือคนไหนที่อยากจะเข้าไปดูในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องช่องทางในการติดถามไถ่หรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางหนทางการให้บริการของพวกเราได้ หรือใครที่ยังคิดไม่ออกหรือไม่รู้จะวางแผนแม่ทำฉลากสินค้าอย่างไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาขอความเห็นกับทางคณะทำงานของเราได้ทางคณะทำงานของเรายินดีที่จะแนะนำแล้วก็ให้คำแนะนำ เนื่องจากฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญ

Tags : สติกเกอร์ติดสินค้า