ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิสัชนาปัญหาลูกค้าหัวข้อ ราคา Samsung  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,160
    • ดูรายละเอียด
สนองไขคำถามลูกค้าเปลาะ ราคา Samsung
ราคา Samsung สมาร์ททีวีไม่ใช่เรื่องใหม่ แต่บางคนยังไม่รู้เรื่องชัดเจนแจ้งว่ามันคืออะไรพร้อมกับมีจุดแข็งอย่างไรบ้าง บางคนยังมีปัญหา เช่น แต่ละเธอฉีกแนวกันอะไร ผิเทียบกับข้าว Streaming Device ต่างๆ แล้วพอที่เลือกแบบไหน ฯลฯ วันนี้ข้ามาไขข้อบริสุทธิ์กัน
เดิมทีเดียวร้องเรียกกันว่า Connected TV, Internet TV ถึงกระนั้นภายในยุคสมัยที่ Smartphone กองพลมาพลังอำนาจตรงนั้น ทางเดินฝั่งทีวีก็เกินแปรเปลี่ยนมาเพรียกหาหมายความว่า Smart TV ขัดขวางบ้างเพื่อให้แจกปรากฏชัดและจ้องภาพง่ายขึ้น สิ่งที่ทำให้ทีวีพรรณนี้ต่างจากทีวีดาษก็คือ มีหมู่ปฎิบัติการในตัว อาจจะเชื่อมต่อพร้อมอินเทอร์เน็ตได้ เพราะเช่นนั้น ราคา Samsung เหตุสามารถของมันจึงทวี ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นงอกเงย อย่างกับ แอพสตรีมมิ่งวิดีโอประเภท YouTube, Netflix ฯลฯ (ซึ่งเป็นเหตุผลหลักที่คนส่วนใหญ่อยากได้ทีวีตระกูลนี้) หรือว่าจะฟังเสียงดนตรีออนไลน์อย่าง Spotify, Amazon Music ก็ได้ รวมทั้งสิ้นไปถึงการท่องอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) พร้อมทั้งโลกโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook ฯลฯ
ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ด้วยความที่ตลาดนี้งอกงามรุ่ง จึงทำให้บริษัทผู้ผลิตต่างๆ ทุ่มเทวิวรรธน์ Smart TV ส่งเสียเปรื่องขึ้นเดินอีก เช่นเดียวกับ การถมฟังก์ชั่นควบคุมงานด้วยสำเนียงย่างเหยียบ (Alexa, Google Assistant) ด้วยให้ใช้งานได้หวานคอแร้งมากขึ้น ทำนองการสั่งให้เปลี่ยนช่องไม่ใช่หรือหาบัญชีที่อยากดู หรือไม่ก็เจ้าใหญ่ส่วน ราคา samsung ก็ได้ใส่ Internet of Thing เข้า (Samsung SmartThings hub) ทำให้สามารถลงมือร่วมกับหมู่ Smart Home ได้ ตัวอย่างเช่น สั่งให้ดับไฟ ล็อคช่อง หรือว่าเซนเซอร์อื่นๆ หาได้
สมาร์ททีวีประกบอินเทอร์เน็ตแบบ
 สมาร์ททีวีเชื่อมทาบอินเทอร์เน็ตได้ทั้งการใช้สาย (Ethernet) พร้อมกับไร้สาย เนื่องจากมี built-in WiFi ให้มาเสร็จสรรพซึ่งวิธีการหลังได้รับความชื่นชมเนื่องจากหวานคอแร้ง ปราศจากสายให้รกบ้านแต่อะไรก็ตามเพราะด้วยบ้านไหนที่มีขนาดใหญ่หน่อยหรือไม่ทีวีอยู่ไกลพลัดพรากเครื่องส่งสัญลักษณ์ (Internet Router) คงจะมีข้อสงสัยเหตุอินเตอร์เน็ตโอ้เอ้เพราะเครื่องรับตราได้น้อย ทำให้บางทีดูภาพยนตร์อยู่แล้วเกิดการชักดิ้นชักงอหรือสะดุดได้ โดยตรงตัวหนังความละเอียดลำดับชั้น 4K ที่สัมผัสใช้อินเตอร์เน็ตความเร็วพอพอสมควร วิธีแก้ก็คือเสาะ WiFi Extender เข้ามาลุ้นก็ได้
เจ้าไรบ้างที่ทำงานสมาร์ททีวี
 มีตั้งแต่ผู้ก่อตั้งลูกจากจีนระบิล TCL, Hisense ไปหมดทางถึงกงสีที่เรารู้จักมักคุ้นกันเยี่ยมยอด ราวกับ Sony, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba ฯลฯ
แต่ละมึงมีจุดหลักและตรงกันข้ามยังไง
 ถ้าภายในชะง่อนผาของกบิลปฎิบัติการพร้อมด้วยเค้าหน้าของ User Interface สมาร์ททีวีไม่มีกฏเกณฑ์กลาง แต่ละเจ้าใช้ซอฟต์แวร์ต่างกัน ใบหน้า ของกราฟฟิกก็ไม่เหมือนกันด้วย บางเจ้าใช้ OS ต่างกัน ปาง Sony ที่มีทั้ง Android TV พร้อมด้วยสมาร์ททีวีที่ใช้กระบิลปฎิบัติการ Linux อย่างไรก็ดี สมาร์ททีวีเป็นส่วนใหญ่ราคา samsung มักมีแอพฯ ยอดนิยมวางมาให้เช่นเดียวกัน คล้าย Netflix, Youtube, Facebook ฯลฯ นี่คือรายชื่อของระบบปฎิบัติการข้าวของเครื่องใช้สมาร์ททีวีที่เด่นๆ ในช่วงปัจจุบัน
Android TV (Sony, Sharp, TCL)
 ด้วย OS นี้ พูดให้ตระหนักง่ายที่สุด มันคือแอนดรอยด์เวอร์ชั่นทีวีนั่นเอง นั่นเดาความว่าจะมีแอพลิเคชั่นให้คุณเลือกใช้เนืองนอง ราว Netflix, Spotify, VLC media player, Facebook หรือว่าพวกเกมต่างๆ ด้วย กระนั้นก็ตามไม่ได้หมายความว่าทุกแอพฯ ที่คุณชำระคืนบนสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ของคุณจะอาจรองรับกับทีวีจอใหญ่ เพราะว่าทางผู้ออกแบบแอพฯ จะต้องเขียนหนังสือเป็นเวอร์ชั่นด้วยทีวีขึ้นมาเกี่ยวกับ
Tizen (Samsung)
 ซัมซุงเปลือง OS นี้ทั่วในสมาร์ทโฟน, นาฬิกาอัจฉริยะ ทดไปถึงทีวีเพราะว่า ในเหล่าของทีวีก็มีแอพฯ ให้เลือกลงเยอะเช่นกัน ทั้ง Netflix, Youtube, HBO Now, Amazon Video ฯลฯ เวอร์ชั่นใหม่ตรงนี้ ซัมซุงเน้นโครงหน้าของอินเทอร์เฟสให้ดูไม่เหลือคล่องขึ้น ไอคอนขนาดใหญ่ จัดทำ Shortcuts ได้ พร้อมด้วย ราคา Samsung จะรออยู่มอนิเตอร์ว่าดิฉันใช้แอพฯ ไหน ดูระเบียนไหนแล้วจะ หนังสือโปรแกรมที่ดูปัจจุบัน ครบถ้วนกับชี้แนะรายการที่เราอาจจะแคร์มาให้เลือกเฟ้นด้วย
จะอย่างไรก็ตาม ราคา Samsung ถ้าทีวีของความเกื้อกูลเก่ามากด้วยกันถึงระยะเวลาที่ต้องผันแปรเครื่องใหม่ สมัยนี้สนนราคาของสมาร์ททีวีก็ถ่อมกว่าครั้นที่แล้วแล้ว (และมีการทำโปรโมชั่นอยู่เรื่อยๆ) การแปลงเป็นสมาร์ททีวีเลยก็ไม่ใช่เรื่องหายนะเช่นไร แต่ต้องจำไว้ด้วยว่าราคาก็เป็นวัตถุสำคัญในการถือคุณลักษณะของสมาร์ททีวีแต่ละรุ่น เพราะในรุ่นที่ีสนนราคาสูงกว่า ดิฉันอาจจะได้ทีวีที่ทำงานได้เสถียรกว่ารุ่นความถูกหรือให้ภาพเฉิดฉันกว่า เนื่องจากมีความละเอียดสูงกว่าพร้อมกับมีชิพตรวจนับภาพที่ทำหน้าที่ได้ดีกว่า ฯลฯ

ที่มา : http://www.kumarntalk.com/index.php?topic=318655.new#new

Tags : smart tv,ราคา samsung