ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ดูดไขมัน AqueShape แนวทางดูดไขมันใหม่ล่าสุด ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,946
    • ดูรายละเอียด
     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยเคล็ดลับใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด ท้องยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกสวย ได้ดั่งหัวใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ หมออ้อม ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกรรมวิธีหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีรวมทั้งได้สัดส่วนมากเพิ่มขึ้น ช่วยขจัดปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากได้ลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการลดหุ่นเพราะเหตุว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดหุ่นแต่ว่าเป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงเยอะขึ้น ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างสุภาพ ด้วยเหตุว่าใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนแม้กระนั้นมีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับในการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความระบม ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และก็ที่สำคัญนั้นไม่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเนื้อเยื่อที่เราพูดว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต แล้วก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมากมายก็เลยสามารถเอาไปใช้ผลดี ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทรวงอก สะโพก ฉีดแก้ไขรูปหน้า ปรับปรุงแก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ตอบแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแจ่มใส ยืดเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ปัจจุบัน Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด ท้องยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกสวย ได้ราวกับจิตใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลในทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วยจัดการกับปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากลดขนาดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการลดหุ่นเพราะการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่ว่าเป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปทรงมากขึ้นเรื่อยๆ
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างสุภาพ เพราะใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพอ่อนโยนแม้กระนั้นมีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว รวมทั้งที่สำคัญนั้นไม่ก่อให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อที่เราพูดว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลก็เลยสามารถเอาไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมทรวงอก บั้นท้าย ฉีดปรับปรุงแก้ไขรูปหน้า ปรับปรุงรูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้มีการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวา ยืดเวลาการสลายตัวของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% เลยทีเดียว

 -  เพราะเหตุใด จำเป็นต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีกว่าวิธีการดูดไขมันแบบอื่นยังไง -
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวข้องเส้นประสาทและก็เส้นโลหิต ในขณะดูดไขมัน ฉะนั้นจะไม่เป็นผลกระทบต่อเส้นเลือด เส้นประสาท หรือเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วๆไป จึงไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการรับเชื้อ ทั้งยังไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบไม่มีการเสื่อมสภาพ
3.ด้วยแนวทางที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล จะมีผลให้ง่ายสำหรับในการดูดไขมัน ก็เลยใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันที่สั้นลง
4.จำนวนมากคนที่รับการดูแลรักษาด้วยแนวทาง Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปดำเนินชีวิตทุกวันและทำกิจกรรมต่างๆได้ตามเดิมในทันที
 
         
 -  คนที่สมควรสำหรับในการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
ผู้ที่มีสุขภาพบริบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นรอบๆที่แจ่มแจ้ง มีน้ำหนักร่างกายเข้าขั้นที่เหมาะสม ส่วนใหญ่ของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินชอบเป็นสุภาพสตรี ในคนที่อ้วนแล้วก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงรอบๆที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แต่ว่าไม่อาจจะดูดเพื่อการลดน้ำหนักตลอดตัวได้ แม้กระนั้นพบว่าคนที่มารับการดูดไขมันอาจจะมีน้ำหนักลดเป็นอย่างมากได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยแนวทาง Water Jet นั้นจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการนำไขมันที่บริบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามผู้ที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกครั้งก็สามารถใช้แนวทาง Water Jet ได้นะคะ เนื่องจากว่าวิธีแบบนี้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อบอบช้ำ แผลหายเร็ว และไม่จำต้องใช้เวลาพักฟื้นนานจ้ะ

 -  การตระเตรียมก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนมาพบแพทย์
2. งดอาหารอย่างน้อย 6 ชม. ถ้าท่านมารับบริการเวลาบ่ายท่านบางทีอาจกิน อาหารมื้อเช้าเบาๆดังเช่นว่า ขนมปัง,โอวัลว่ากล่าวน ควรจะงดของกินนมและ/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจก่อให้เกิดผลแทรกอาทิเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง ดังเช่นแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมใจ
4. จำต้องแจ้งให้แพทย์รู้ถึงโรคประจำตัว ดังเช่นความดันเลือดสูง,เบาหวาน,หอบหืด และ ผลของการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำทรัพย์สมบัติมาเพื่อให้เกิดความปลอดภัย
6. ควรหลีกเลี่ยงตอนที่มีเมนส์

 -  การดูแลหลังทำ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอแล้วก็จัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
     2. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง รับประทานอาหารได้ปกติแต่ควรงดเว้นอาหารกรุ๊ปหมักดองและก็แอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วซึมซับแผลให้แห้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ นอกจากที่แผล
     4. หมอจะนัดตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถทำงานได้-บริหารร่างกายได้ตามความสามารถ
     6. ถ้าหากมีปัญหาใดๆก็ตามโปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดระยะเวลา

จำนวนมากข้างหลังดูดไขมันผู้ป่วยสามารถช่วยตัวเองได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ได้รับการดูดไขมันในจำนวนที่ไม่เท่าไรนัก ในรายที่ดูดไขมันไปเป็นจำนวนมาก/หลายแห่งบางทีก็อาจจะอยากได้พักบ้าง
ควรจะที่จะทำหน้าที่ประจำวันหรือออกกำลังกายได้เบาๆเพื่อลดผลแทรก

 -  หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะคืออะไร ?  -
ทันทีที่ดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะอาการบวม จะเริ่มมองเห็นความไม่เหมือนเมื่อผ่านไป 2-3 สัปดาห์ รวมทั้งจะได้ผลสูงสุดเมื่อครบ 6 เดือนขึ้นไป Body Design หุ่นงามสั่งได้ เชื่อได้เลยว่าคุณสาวๆคนไม่ใช่น้อยต้องเคยประสบเจอกับปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักเช่นไร เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักที “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับสาวๆที่ต้องการเปลี่ยนรูปร่างของตัวเอง แม้กระนั้นปัญหาถัดมาเป็น แล้วส่วนไหนล่ะที่พวกเราควรจะแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design แนวทางการจัดระบบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นงามในฝันที่คุณอยาก ดูดไขมัน
 
         

 -  การคุ้มครองป้องกันการบวมข้างหลังผ่าตัด  -
หมอจะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดได้แก่สเตย์รัดท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยปรับให้ผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป แล้วก็ลดการเจ็บปวด จำเป็นที่จะต้องใส่สเตย์ไว้อย่างน้อย 6 สัปดาห์ หลังการดูดไขมันบางทีอาจจะทราบสึดไม่ค่อยสะดวกสบายบ้าง อีกทั้งจากการดูดไขมันแล้วก็สเตย์ที่ใส่ แต่ว่าก็จะเป็นช่วงๆระยะไม่กี่วันเพียงแค่นั้น ในระยะเริ่มต้นๆไม่สมควรให้รอยแผลถูกน้ำตรงเวลาราว 3 วัน ต่อจากนั้นสามารถอาบน้ำได้และก็ซึมซับบริเวณแผลให้แห้ง
 
เครดิตบทความ บทความหมออ้อม ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : Bodyjet