ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,356
    • ดูรายละเอียด
มติชน มั่นใจว่าคนอีกจำนวนไม่น้อยเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะนึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่คนที่ทราบดีว่า มติชนนั้นเป็นสำนักพิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อ รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากคนเขียนมืออาชีพทุกคน ซึ่งหนังสือของสถานที่พิมพ์มติชนจะวางขายในร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกช่วงวัย และก็มีหมวดหนังสือให้คัดเลือกอย่างนานัปการตามความอยากของลูกค้า มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด อาทิเช่น Books E-Books และก็ E-Magazines
 
 สถานที่พิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือจำพวกต่างๆอีกเยอะแยะนานัปการแนว โดยมีวางขายที่ร้านค้านายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม ยิ่งกว่านั้นยังมีหนังสือประเภทชีวประวัติ ที่พรีเซนเทชั่นเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม ทั้งยังในประเทศแล้วก็ต่างประเทศ ซึ่งได้รับการชมเชยชมเชยหรือเอ่ยถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วง หรือมีเรื่องมีราวราวชีวิตที่น่าสนใจรวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่น ต่อสังคม โดยมีเนื้อหาครอบคลุมทุกประเภท ทุกชนิด ครบทุกสิ่งที่จำเป็นของนักอ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะคืออะไร พวกเราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ ทั้งให้ความรู้ความเข้าใจทางด้านวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำนงชีพ รวมถึงความสนุกสนานร่าเริงเพลินเพลินบันเทิงใจ และสำหรับหนังสือที่สะดุดตาจากสถานที่พิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวพันกับประวัติศาสตร์ หรือการบ้านการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือจำพวกบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าเชื่อถือได้ และก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกมากมายที่แทรกสอดคติ ข้อคิดดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักเขียนในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางทีอาจจะเอามาประยุกต์ใช้ในชีวิตของตัวเอง จนกระทั่งทำให้บรรลุเป้าหมายก็เป็นได้ หนังสือที่สำนักพิมพ์มติชนเลือกเฟ้นสรรมาอย่างยอดเยี่ยม ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำเป็นต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 หากพึงพอใจหนังสือจากสถานที่พิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูเหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าเกิดไม่สบายสำหรับการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูกรยการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะมากให้แก่คุณได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บ https://www.naiin.com/publisher/000329 ที่สามารถสั่งซื้อได้โดยง่ายเพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอนคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และก็ทางร้านค้ายังมีบริการส่งฟรีทั่วประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว อีกทั้งสบาย สบายหยัดเงินรวมทั้งเวลา ติดต่อมาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมพอดี โทร 02-4239999 กด 4 รวมทั้งฟังข่าวอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆเหมาะ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สถานที่พิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชาชนนิเวศน์ 1 ตำบลลาดยาว เขตจตุจักร จังหวัดกรุงเทพ 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดกระทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ มติชน ได้ที่นี่
Website มติชน https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : มติชน , matichon, หนังสือพิมพ์มติชน