ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สมัครตัวแทนจำหน่ายเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูปครบวงจรใหญ่ที่สุดในประเทศ.  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,726
    • ดูรายละเอียด
สมัครตัวแทนจำหน่ายเป็นเจ้าของแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูปครบวงจรใหญ่ที่สุดในประเทศ...ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นเจ้าของแฟรนไชส์ เว็บสำเร็จรูป เว็บขยายสายงาน โปรแกรมขายตรง ระบบเปิดโฆษณา บริการรับยื่นจด สคบ.สิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับมีดังนี้...1.ระบบควบคุม พร้อม หน้าเว็บไซต์หลัก ในการขยายธุรกิจจำนวน 1 เว็บไซต์2.ค่าคอมมิชชั่นจากยอดขาย 30%
3 ค่าตอมมิชชั่นจากการแนะนำตัวแทนจำหน่าย 10% (รับค่าคอมมิฃฃั่นตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด)4.รับคอมมิชชั่นจากตัวแทนจำหน่ายของท่านที่ท่านแนะนำ 5%5.รับโปรโมชั่น ส่งเสริมการขายจากทางที่บริษัทกำหนด สินค้าและบริการของเรามีดังนี้...1. เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ2. เว็บไซต์ขยายสายงาน เว็บไซต์แม่ทีม สำเร็จรูป3. เว็บไซต์โปรแกรมขายตรงสำเร็จรูป4. ระเปิดโฆษณา5. บริการรับยื่นจเ สคบ.ความเป็นไปได้ในธุรกิจแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูป1.ท่านสามารถมีธุรกิจที่มั่นคง สามารถที่จะรับรายได้ตลอดชีพ2.แบรนด์ของเราติด 1-3 ของประเทศ3.ด้านการตลาดทำได้หลายวืธี ทั้งออนไลน์และออฟไลน์4.เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยแทบจะไม่มีความเสี่ยง5.ไม่มีความรู้ในการทำเว็บไซต์ก็สามารถทำธุรกิจได้6.มีการอบรมพร้อมคู่มือธุรกิจ ไม่ต้องเดินทางมาอบรมที่บริษัท7.รับรายได้หลายช่องทางทั้งยอดขายและจากตัวแทนจำหน่าย มั่นคงยั่งยืนตลอดชีพจุดเด่นของธุรกิจแฟรนไชส์เว็บไซต์สำเร็จรูปพร้อมรับรายได้แบบยั่งยืน 6 ช่องทางจากยอดขายและตัวแทนจำหน่ายสร้างตวามมั่นคงในธุรกิจแบบยั่งยืนเป็นแห่งแรกในประเทศไทยhttp://www.smethaieasy.com/2009/contact.php
ศูนย์บริการลูกค้าหมายเลขโทรศัพท์ Call Center 0944030482 ทุกวัน 9.00-18.00 น.ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์[email protected]ฝ่ายพัฒนาดูแลระบบ[email protected]