ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 วิธี ขายรถยนต์อย่างไรให้ได้ราคาเยอะที่สุด แหล่งซื้อขายรถมือสอง ทำไมต้องซื้อขาย  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,189
    • ดูรายละเอียด
3 วิธี ขายรถยนต์ยังไงให้ได้ราคามากที่สุด ตลาดซื้อขายรถมือสอง
.

.
ทำไมต้องตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง เพราะรถยนต์เปลี่ยนเป็นสิ่งสำคัญของการดำเนินชีวิตสำหรับคนไทยมานานแล้ว เหตุผลหนึ่งที่จำต้องสารภาพก็คือระบบคมนาคมขนส่งสาธารณะในบ้านพวกเรายังไม่ครอบคลุมมากพอโน่นทำให้จะต้องมีรถยนต์ส่วนตัวเพื่อความสบายด้านการเดินทาง อีกอย่างเป็นบริษัทรถยนต์จำนวนมากเข้ามาทำการตลาด มีการพรีเซ็นท์รถยนต์แบบใหม่ๆอยู่ตลอดพร้อมโปรโมชั่นต่างๆเยอะมากยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกล่อตาล่อใจต้องการซื้อรถยนต์มากขึ้นกว่าเดิม รวมทั้งธรรมชาติของคนพวกเราเมื่อใช้อะไรไปได้สักระยะจะเริ่มรู้สึกเบื่อพร้อมพยายามมองหาของใหม่เข้ามาชดเชย รถยนต์เองก็เหมือนกันเมื่อใช้งานได้ตามช่วงเวลาอันเหมาะสมจะเริ่มมีความรู้สึกว่าอยากได้รถยนต์คันใหม่ รุ่นใหม่โน่นทำให้จำเป็นต้องขายรถยนต์คันเดิมออกไป แต่ว่าการจะขายรถให้ได้ราคาสูงจำต้องรู้จักวิธีการที่สมควรเพื่อจะได้คุ้มกับรถที่จำต้องเสียไป มาดู 3 แนวทางการขายรถยนต์ของเราให้ได้ราคาสูงว่าจะต้องทำยังไงบ้าง
.

.
1. แหล่งซื้อขายรถมือสอง แหล่งขายรถต้องไม่บวกกำไร – หลายท่านบางทีอาจกล่าวว่าจะต้องดูที่สภาพรถยนต์ก่อนแต่ในความเป็นจริงแล้วหากเราเลือกแหล่งขายรถยนต์ได้ถูก ยิ่งภาวะรถดีก็ยิ่งขายได้ราคาสูงขึ้น ในสมัยก่อนคนมักกล่าวว่าจะขายรถก็ให้ไปที่เต็นท์รถยนต์ การไปแบบนั้นทำให้พวกเราได้ราคาไม่สูงเพราะว่าเต็นท์จำต้องเอาไปขายได้กำไรต่อ ทางที่ดีเยี่ยมที่สุดคือการขายกับผู้ใช้โดยตรง ปัจจุบันมีเว็บฝากขายรถยนต์เยอะแยะให้ได้เลือกใช้บริการอย่าง just car ก็เป็นอีกเว็บสื่อกลางที่มิได้เป็นเต็นท์รถยนต์หรือซื้อรถยนต์ไปเก็งกำไร เป็นแค่สื่อกลางระหว่างผู้ซื้อกับผู้ขายส่งผลให้คุณได้มีโอกาสเสวนากับผู้ที่ต้องการซื้อแล้วก็ช่วยทำให้ขายได้ในราคาสูงตามเป้าที่วางไว้
.

.
2. หาลูกค้าที่ตรงกับความอยากได้ให้เจอ – บางทีแม้พวกเราต้องการขายเองคอนเนคชั่นพวกเราอาจไม่กว้างพอในการหาลูกค้ามาซื้อแม้กระนั้นหากได้ลองมาฝากขายผ่านเว็บจะช่วยให้กลุ่มลูกค้ากว้างขึ้นเนื่องจากเว็บมันเวิลด์ไวด์ไปได้ทั่วทั้งประเทศ อย่างฝากขายกับ just car จะมีโปรแกรมขายรถช่วยทำให้หาลูกค้าได้มากขึ้น ลูกค้าที่ซื้อก็นำไปใช้จริงมิได้ขายต่อทำให้ราคาขายที่ตั้งเอาไว้เป็นไปได้
.

.
3. เรื่องราวใช้รถแจ่มแจ้ง – อย่างสุดท้ายที่จะช่วยให้ขายรถแล้วได้กำไรคือต้องมีเรื่องราวขับรถชัดเจน ถ้าเกิดมีการทำมาใหม่อะไรยังไงจำต้องแจ้งเนื้อหาให้ครบเพื่อลูกค้าตรวจตราได้ ย้ำความสุจริตใจ ซึ่งที่ตรงนี้เมื่อพวกเราขายผ่านเว็บอย่าง just car แม้รถจะมีประวัติบ้างแต่ว่ามันก็มิได้ห่วยจนขายไม่ออกเพราะเหตุว่าหนทางวิธีขายสร้างลูกค้าได้มาก ลูกค้าแต่ละคนก็ความจำเป็นแตกต่าง แถมลูกค้าที่พร้อมซื้อแสดงว่ารู้เรื่องพร้อมรับข้อเท็จจริงได้
.

.
สำหรับไม่ว่าใครถ้าหากกำลังคิดจะขายรถยนต์แม้กระนั้นยังไม่รู้จักว่าช่องทางที่ดีควรเริ่มจากตรงไหน ลองใช้บริการกับ ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th/ ที่นี่มีบริการครบถ้วน สบาย รวดเร็วทันใจ แถมได้ราคาดีตามต้องการอีกต่างหาก
.

.
สนใจแหล่งซื้อขายรถมือสอง ติดต่อได้ที่นี่ https://goo.gl/tcV9e2
Website ตลาดกลางซื้อขายรถมือสอง https://justcar.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายรถด่วน

Tags : ตลาดซื้อขายรถมือสอง