ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือเด็กร้านนายอินทร์ หนังสือฝึกทักษะสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยมหัศจรรย์ วัยแห่  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,726
    • ดูรายละเอียด
หนังสือฝึกฝนความถนัดสติกเกอร์ วัยเด็กเป็นวัยอัศจรรย์ วัยแห่งการศึกษาค้นพบ สมองของเด็กอยู่ในวัยที่พร้อมทำความเข้าใจ ทำให้เข้าใจสิ่งต่างๆได้อย่างรวดเร็ว จึงเป็นนาทีทองที่เหมาะต่อการช่วยส่งเสริมความถนัดทางด้านด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ แล้วก็ ความฉลาดด้านคุณงามความดีจริยธรรม ซึ่งทางด้านภาษาเองนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นทั้งในตอนนี้แล้วก็อนาคต การเรียนศัพท์ยังคงเป็นพื้นฐานสำคัญสำหรับเพื่อการเรียนภาษาต่างๆเพราะเหตุว่าการที่พวกเรารู้ศัพท์มากๆราวกับพวกเรามีคลังศัพท์สะสมในตัว ก็จะยิ่งติดต่อสื่อสารภาษาด้วยภาษาอื่นๆได้ดิบได้ดีทั้งในด้านของการอ่าน การพูด การเขียนและก็การฟังเยอะขึ้นเท่านั้น เป็นพื้นฐานที่ดีในการพัฒนาในระดับที่สูงขึ้นไป และการพัฒนาด้านอารมณ์ คุณความดีจะก่อให้เด็กๆอยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข
 
 ครึกครื้นไปพร้อมทั้งพจนานุกรมภาพสำหรับการศึกษาเรื่องราวต่างๆไปกับรูปภาพที่งาม ซึ่งไม่ยุ่งยากต่อการจดจำ ร้านค้านายอินทร์มีหนังสือพจนานุกรมภาพ รวมทั้งแบบฝึกฝนทักษะที่เป็นสติ๊กเกอร์มากมายหมายมากมายต้นแบบให้เลือกสรร ดังเช่น ศัพท์ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน ภาษาประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น เป็นศัพท์และก็วิชาความรู้ที่สัมพันธ์กับรูปภาพ ซึ่งจะช่วยทำให้ลูกๆบันเทิงใจกับการศึกษาและสามารถจดจำคำศัพท์ เรื่องราวความรู้อื่นๆได้อย่างเที่ยงตรงเยอะขึ้น ในหมวดของภาษาจะมีคำอ่าน ตัวสะกด รวมทั้งคำแปลทุกประโยค พร้อมรูปภาพประกอบประโยค เพื่อให้เด็กๆสามารถจินตนาการภาพหรือเรื่องราวนั้นๆได้ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กๆในวัยเริ่มต้นศึกษาการอ่าน การเขียน การสะกดคำ และการฝึกหัดออกเสียงภาษาต่างๆตัวอักษรอ่านง่าย ภาพอธิบายงดงามและสอดคล้องกับรายละเอียด อีกทั้งหน้าปกที่งดงามน่าดึงดูด ซึ่งจะต้องสารภาพกันว่าการเรียนในห้องเรียนบางทีอาจไม่เพียงพอต่อการสนับสนุนความฉลาดลูก การที่จะให้ลูกมีความฉลาดทางด้านสติปัญญา อารมณ์ และสังคมนั้นจะต้องครอบคลุมครบทุกด้าน ทั้ง IQ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ ความฉลาดทางอารมณ์ แล้วก็ MQ ความฉลาดด้านคุณความดีจรรยาบรรณ ร้านค้านายอินทร์ขอเสนอแนะหนังสือที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้และก็สร้างพัฒนาการที่ดีต่อเด็กๆในด้านต่างๆที่มีความเหมาะสมในแต่ละตอนวัย อีกทั้งพจนานุกรมภาพ และสติ๊กเกอร์ที่จะช่วยฝึกหัดจินตนาการ การจดจำ การช่างพิจารณาและก็ความถนัดด้านต่างๆของเด็กๆในวัยเริ่ม ซึ่งเป็นพื้นฐานในการค้นคว้าในระดับต่อไป ซึ่งสิ่งกลุ่มนี้จำเป็นต้องในการทำความเข้าใจและการดำนงชีพ เพื่อให้ลูกรักเติบโตและอยู่ในสังคมได้อย่างสุขสบายและพร้อมที่จะก้าวไปสู่โลกกว้างในอนาคต ในการพัฒนาในด้านความฉลาดทางสติปัญญา ความฉลาดทางอารมณ์ และก็ทางด้านคุณธรรม
 
 หนังสือฝึกฝนความชำนาญสติกเกอร์ พจนานุกรมภาพหนังสือฝึกความชำนาญต่างๆนอกเหนือจากนั้นยังมีหนังสือนิทานที่จะช่วยฝึกฝนพัฒนาการด้านอื่นๆของเด็กๆมีให้เลือกสรรมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่ร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดคุณก็สามารถเลือกซื้อหนังสือของพวกเราได้ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ www.naiin.com แล้วก็ทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 02-4239999 กด 4

สนใจ สติ๊กเกอร์ ได้ที่นี่
Website พจนานุกรมภาพ https://www.naiin.com/category?categoryLv2Code=31&category_1_code=19&product_type_id=1


Tags :  นิตยสาร