ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: หญิงสาวไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,414
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" ภายหลังที่เยาวชนของเรา หลบหลีกสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นมากมาย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของพวกเรา ที่พวกเราหยุดพินิจว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าทำไมพวกเราไม่สามารถมีครรภ์ได้
มั่นใจว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบงำจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเป็นเพราะเนื่องจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงพอเพียง อยากได้ครอบครัวเป็นเป็นต้นว่าความปรารถนาดีว่า มันเป็นเรื่องที่ไม่ยากที่จะวิตกกังวล และก็มีความคิดว่าคุณไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่อาจจะมีท้อง และทราบดีว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวล ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะมีครรภ์ เป็นความไม่ค่อยสบายใจที่เกิดมากยิ่งขึ้น ในภายหลังในชีวิต ผู้หญิงมักคอยจนถึงสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุเป้าหมาย หรือหากพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลานับเป็นเวลาหลายปี ที่จะออกไปและทำให้เป็นจริง คำเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ ก่อนวัยสามสิบปลาย มิได้รับการพินิจพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพรวมทั้งทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพอใจทั้งผองของพวกเขา ดูเหมือนจะเป็นช่วงตอนที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาจะต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถที่จะมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องคอย ตราบจนกระทั่งจะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีปัจจุบันนี้ใกล้ 25! หญิงไม่ได้กำหนดแผนการครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในในเวลาที่พวกเขาปราบโลก ในความเป็นจริง 44% ของสตรีที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์รวมทั้งอยากความช่วยเหลือสำหรับการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีผู้หญิงเหล่านี้ไม่สามารถตั้งครรภ์ได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

และก็แม้กระทั้งเพศหญิงที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่อาจจะมีท้องได้ จำนวนเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาสำหรับการมีครรภ์ได้มากขึ้นแทบเท่าตัวในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่คือปัญหาสำหรับเพศหญิงที่แก่มากยิ่งกว่า 35 ปีคือปัญหาสำหรับอายุน้อยกว่ามาก ดูเหมือนกับว่าแปลกที่คนหนุ่มคนสาวคนนี้จะเห็นว่าทำไมพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้สามารถมีท้องได้เป็นอายุ อายุมิได้เป็นเพียงทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของพวกเราแก่การใช้แรงงานของตน การมีท้องจะใช้ไข่แล้วก็พวกเขาควรต้องเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์และมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเมื่อพวกเราอายุเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากเท่าไร และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่นำไปสู่การตั้งท้องที่ไปถึงเป้าหมายและก็บางทีอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถท้อง

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนอย่างมากเมื่อพวกเราอายุมากขึ้น ความสามารถในการตั้งท้องเป็นเรื่องส่วนตัวมากรวมทั้งเพศหญิงที่ไม่อาจจะมีท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจะต้องต่อว่า ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงจำนวนมากมีโอกาสสำหรับเพื่อการตั้งท้อง 31 คนลดลงอย่างต่ำ 3% ต่อปี และหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องเมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่แท้มิได้อยู่ในด้านของคุณถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีท้องก็โชคร้ายบางทีอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกเหนือจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถมีครรภ์ได้จนกระทั่งคุณอายุราว 41 ปีถ้าหากเธอไม่อาจจะตั้งท้องได้ยกตัวอย่างเช่นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขึ้นกับร่างกายของเธอและก็ทุกคนไม่เหมือนกันบางส่วน บางครั้งบางคราวผู้หญิงมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าเศร้าใจที่ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณแล้วก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวสารที่คุณไม่สามารถที่จะตั้งท้อง เป็นสิ่งที่ไม่มีทางทราบจริงๆตราบจนกระทั่งมันจะสายเกินไป

แม้กระนั้นเรื่องราวครอบครัวมีบทบาทสำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้เห็นว่าถ้าแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุไรคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างความต่างได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรจะคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี