ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดชอบที่คนไทยเคยใครก็ต้องรู้จั  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,552
    • ดูรายละเอียด
ร่มแฟชั่น ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง เป็นร่มยอดเป็นที่นิยมที่คนไทยเคยใครก็ต้องรู้จักมักคุ้นแบรนด์ธนาค้าร่มรวย เพราะบริษัทของเราเปิดมาแล้ว 10 กว่าปีและขายส่งร่มทั่วเมืองไทยร่มที่ผู้ซื้อนิยม เป็นร่มแฟชั่นพรีเมียม ที่มีโลโก้ธนาค้าร่มรวยที่ด้ามจับ และมียูวีสีดำที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะของเราสามารถกันแสงแดดกันฝนเคลือบหนาเป็นอย่างดีและลวดลายที่ดีมีทั้งสีพื้นสีสุภาพและ LINE กว่าตูนและลายยอดฮิตจากต่างประเทศที่กำลังชอบอยู่ในทันที

ร่มแฟชั่น ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยผู้ซื้อก็นิยมนำไปสกรีนโลโก้ ชื่อหุ้นส่วนหน่วยงานราชการต่างๆเอาไปให้เติมให้เป็นของพรีเมี่ยมรวมถึง จ่ายเป็นของตอบแทนงานสิริต่างๆเช่นพิธีศพผู้บริโภคก็เอาไปสกรีนโลโก้เช่นเดียวกันสกรีนบอกชื่อสกุลและวันที่แจ้งข่าวให้ใครก็ตามได้รับรู้เมื่อได้ของฝากไปแล้ว และจำประวัติการณ์ที่มาร่วมงานกับงานสิริมงคลของคุณลูกค้าและ ตอนนี้ ก็มีโปรโมชั่นซื้อร่มส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวยได้โปรโมชั่นพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ฟรีตามแบบที่คุณผู้ใช้อยากได้เรามีตัวหนังสือให้คุณผู้ซื้อได้เลือกและมีสีสติ๊กเกอร์ให้คุณผู้ใช้นั้นได้เลือกเช่นเดียวกันคุณผู้ซื้อสามารถใส่ข้อความลงไปได้ในสติ๊กเกอร์ได้ทันทีตามแบบที่พึงปรารถนาหรือตามแบบที่เรามีอยู่

ร่มแฟชั่น สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยค้าส่งคันละ 100บาท 1 กล่องมี 70 คัน คละสีคละเคล้าลาย ตามแบบที่เรามีคุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ทันทีเรามีสต๊อกพร้อมส่งให้ผู้ซื้อได้ทันที จัดส่งทั่วประเทศไทย ส่งได้ทุกวี่ทุกวันเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึงสองทุ่มหรือคุณผู้บริโภคจะสั่งซื้อทาง LINE ได้ทุกเมื่อเชื่อวัน คุณผู้บริโภคที่จะมาที่บริษัทธนาค้าร่มรวยนั้นมาได้คล่อง สถานที่ตั้งของเราอยู่ที่ถนนลาดปลาเค้าอยู่ระหว่างลาดปลาเค้าซอย 46 และซอย 48 สองซอยนี้อยู่ห่างกัน 10 ตึกเราอยู่ตรงกลางพอดีเห็นป้ายบริษัทอย่างชัดเจนว่าบริษัทธนาค้าร่มรวย
เว็บไซต์ ขายส่งร่มแฟชั่น  https://pantip.com/topic/38404461

  
 

 

Tags : ขายส่งร่ม,ร่มแฟชั่น