ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผล เพราะเหตุไรมือถือ huawei ก็เลยเติบโตอย่างยั่งยืน  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,360
    • ดูรายละเอียด
เหตุผล ทำไมมือถือ huawei จึงเติบโตอย่างยั่งยืน
การเติบโตของ มือถือ huawei นับว่าน่าเฝ้าดูอย่างใหญ่โต เนื่องจากว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ภาพลักษณ์ของหัวเว่ยก็ยังเป็นสมาร์ทโฟนจีน ที่ผู้ซื้อมิได้มีความสนใจมือถือ huawei มากไปกว่าแบรนด์จีนอื่นๆแต่ว่าในตอนนี้หัวเว่ยกลับเติบโตจนถึงก้าวมาอยู่แถวหน้า ที่ทั้งยังวงการต้องหยุดดูเมื่อหัวเว่ยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆแล้วหัวเว่ยก้าวมาอยู่จุดนี้ได้เช่นไร พวกเรามาพินิจพิจารณากัน
ยุทธศาสตร์ที่มือถือ huawei กระจ่างแจ้งมากมายอย่างหนึ่งของ Huawei เป็นการร่วมปรับปรุงสินค้ากับแบรนด์ที่เป็นผู้ชำนาญระดับโลก เพราะเหตุว่าหากแม้หัวเว่ยจะเป็นผู้ชำนาญด้านสมาร์ทโฟน ทางด้านเทคโนโลยีเครือข่ายอยู่แล้ว แม้กระนั้นการสร้างเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับลูกค้าก็ต้องการความรู้ รวมทั้งความเชื่อมั่นด้านอื่นๆเพื่อกระตุ้นผู้บริโภคด้วย การร่วมมือที่เป็นก้าวมือถือ huawei กระโจนของหัวเว่ยเลยเป็นการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมวางแบบอีกทั้งในส่วนของเลนส์รวมทั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์กล้องถ่ายรูปภายใน จนถึงสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายและงามไปทั่วอินเทอร์เน็ต การบรรลุเป้าหมายของ P9 นั้นสร้างผลในด้านที่ดีไปในหลายมิติ อีกทั้งเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง มือถือ huawei ผู้ใช้หลายๆคนที่อยู่นอกแวดวงถ่ายรูปก็ได้รู้จักมนต์ขลังของแบรนด์ Leica เสริมภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของไลก้าให้สื่อสารกับผู้ใช้กลุ่มใหม่ได้ ซึ่งจากการบรรลุผลของ P9 หัวเว่ยกับไลก้าจึงร่วมกันตั้งศูนย์ศึกษาค้นคว้า ที่เยอรมนีขึ้นเพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายรูปสำหรับสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่วมถึงการพัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆอย่าง ด้วย
เว้นเสียแต่ Leica แล้ว มือถือ huawei ยังร่วมมือกับแบรนด์ระดับโลกอีกหลายแบรนด์  Harman / Kardon เพื่อปรับปรุงระบบเสียง, Pantone เพื่อเลือกสีสันที่ประหลาดตาสำหรับสมาร์ทโฟน เพื่อร่วมออกแบบสมาร์ทโฟนเจาะกรุ๊ปลูกค้าพรีเมี่ยม การร่วมมือที่เป็นก้าวกระโดดของหัวเว่ยเลยเป็นการร่วมงานกับ Leica แบรนด์กล้องวัดระดับตำนานของเยอรมันเพื่อสร้าง Huawei P9 สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไลก้าร่วมดีไซน์ทั้งในส่วนของเลนส์รวมทั้งซอฟต์แวร์กล้องถ่ายภาพข้างใน จนสร้างกระแสสมาร์ทโฟนที่ถ่ายภาพง่ายแล้วก็สวยไปทั่วอินเทอร์เน็ต การบรรลุผลของ P9 นั้นสร้าง มือถือ huawei ไปในหลายมิติ ทั้งยังเสริมภาพลักษณ์ของหัวเว่ยว่าสามารถสร้างสมาร์ทโฟนที่ดีในราคาไม่แพง ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากที่อยู่นอกวงการถ่ายภาพก็ได้รู้จักมนต์ขลังของแบรนด์ Leica เสริมภาพความเป็นพรีเมี่ยมแบรนด์ของไลก้าให้ติดต่อกับผู้ใช้กลุ่มใหม่ได้ สำหรับกล้องถ่ายภาพตัวที่ 2 ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล จะเป็นกล้องถ่ายรูปที่ช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการเก็บรายละเอียดความชัดลึกชัดตื้นของภาพ หรือช่วยทำให้การถ่ายแบบหน้าชัดข้างหลังละลายเป็นเรื่องง่าย พร้อมกับโหมดสำหรับถ่ายรูปต่างๆก็มีให้ใช้งานแบบนานาประการและไม่ยุ่งยากมือถือ huawei โหมดปกติ ภาพมืออาชีพ วิดีโอ วิดีโอมือโปร พาโนรามา ภาพวาดด้วยแสงสว่าง ถ่วงเวลา ใส่ฟิลเตอร์ ใส่ลายน้ำ สแกนเอกสาร หรืออาหาร
ซึ่งจากความสำเร็จของ P9 มือถือ huawei กับไลก้าจึงด้วยกันตั้งศูนย์ศึกษาค้นคว้า ที่เยอรมนีขึ้นเพื่อพัฒนาเทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายภาพสำหรับสมาร์ทโฟน มือถือ huawei โดยยิ่งไปกว่านั้น ร่วมถึงการพัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ

Tags : โทรศัพท์ huawei ราคา,huawei