ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,668
    • ดูรายละเอียด
ชี้แนะแนวทางปั่นเครื่องปั่นจักรยานในฟิตเนส
เครื่องปั่นจักรยานในคลาส RPM คือการเลียนแบบการปั่นจักรยานในแบบทางเลียบและการปั่นขึ้นไปบน ประกอบเสียงดนตรีเพิ่มความสนุกสนานในความเร็วที่สม่ำเสมอโดยใช้ความหนืดเป็นตัวระบุสำหรับการออกแรงปั่น แล้วก็เพิ่มความยากสำหรับในการออกแรงจากการยืนปั่นในขณะมีความหนืด กล่าวได้ว่าเครื่องปั่นจักรยาน เป็นคลาสที่ Heart Rate พุ่งกระฉูด เหงื่อมาเป็นปี๊บๆ
คลาสเครื่องปั่นจักรยาน RPM เหมาะกับคนไหนกันแน่ ?
- เหมาะกับคนที่อยากลดน้ำหนักแบบเป็นจริงเป็นจังที่เบื่ออยู่บนทางวิ่งเป็นระยะเวลานานๆเครื่องปั่นจักรยานหากคนใดกันแน่ได้มาลองปั่นแล้ว 50 นาทีนี้ผ่านไปไวจริงๆสนุกสนานและได้ลดหุ่นไปด้วย
- เหมาะสำหรับคนที่อยากรวมความข้นให้กับรูป บริหารการไหลเวียนของกล้ามเนื้อหัวใจและก็ขา แถมความฟิตให้กับตนเองตลอดเวลา ปั่นจักรยาน RPM ยังไงเลี้ยงดูได้ผล อย่างแรกเลยทำตามอย่างโค้ชแนะนำ เนื่องจากนั่นคือการปั่นที่เยี่ยมที่สุด ในการปรับความหนืดใช่ไหมลดขั้นตามโปรแกรมดีๆ เครื่องปั่นจักรยานอย่าปรับให้เบาจนถึงหมดแรงต้านเพราะว่ากล้ามจะไม่ได้คลอดพละกำลังต่อต้าน หรือเนื่องด้วยผู้เริ่มปั่นในทีแรกควรฟังข้อเสนอก่อนเริ่มปั่น เหมาะติดตามสถิติการปั่น เคลื่อนการวัดผลชีพจร ระดับแคลอรี่ เพื่อวิวัฒนาการปั่นภายในครั้งถัดไป
ก่อนปั่นจำต้องทำยังไง ?
ควรจะวอร์ม นวทวารให้ครบครันกับการหมุนเครื่องปั่นจักรยาน เพราะว่ายืดกล้ามเนื้อส่วนขาให้พร้อมเหมือนเก่าวิ่ง กระจายรถจักรยานให้พอดีกับลักษณะแล้วก็ถูก ควรสอบถามโค้ชเพื่อความถูกต้องแน่ใจต่อจักรยาน เช็คสถานภาพที่วางเท้าให้กระชับไม่หละหลวมไม่ก็แออัดยัดเยียดเหลือเกินเกลี่ยความตระหนี่ให้อยู่ในระดับปกติ เกลี่ยเบาะนั่งให้อยู่ฐานะเอวในครู่ยืน เว้นวรรคเบาะพร้อมกับ Hand ราวๆศอกวัดโดยการทาบ กรณีสูงสิ่ง Hand เพื่อมือใหม่ให้ปรับสูงขึ้นยิ่งกว่าเบาะนั่งเหรอเท่ากับเบาะ การปั่นปันออกหัวเข่าอยู่โด่ ไม่ควรเบี้ยวออก
จำพวกสิ่งเครื่องปั่นจักรยาน RPM ข้างในฟิตเนสกอบด้วยไหนมั่ง
-RPM เป็นคลาสแห่งการเผาหน้าผาญแคลอรี่ ทั้งสนุกแล้วก็สุดมันส์ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและการเต้นของหัวใจที่มีชีวิตชีวาเครื่องปั่นจักรยาน เริ่มปั่นไปพร้อมกับโอกาสอันควรเสียงดนตรี เหมือนกันความต่างของเส้นทาง
-RPM Challenge พอกพูนความโหดมาครอบครอง 60 นาที ปั่นเหตุด้วยความรวดเร็วปกติสลับกับปั่นขึ้นเขาด้วยความหนืดที่นานขึ้น เหมาะสำหรับผู้ปั่นที่เคยชินกับการปั่นแล้วเอาใจช่วยการลุกผาญรวมทั้งเพิ่มอัตรการเต้นหัวใจ เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อขา
-Bike Tour เหมาะกับคนเริ่มต้นปั่น SpinBike เพราะสนุกสนานกับการปั่นเข้าจังหวะเสียงเพลงในคลาสนี้ เครื่องปั่นจักรยานเพราะว่าจังหวะการปั่นไม่หนักหน่วงมาก เรื่องเร็วพอประมาณแล้วก็ความหนืดที่ค่อย หากชอบชั่วร้ายๆอาจจะไม่ค่อยสนุกกับข้าวคลาสนี้ แต่ว่าถ้ากลางวันสิ่งไรอยากปั่นชิลล์ๆคลาสนี้เหมาะอย่างยิ่ง
-Pro Cycling สนุกกับการปั่น Spin Bike แบบฉบับมืออาชีพระยะเวลาโดยประมาณ 30-45 นาที เครื่องปั่นจักรยานคือคลาสที่ใช้ระยะจิ๊ดแต่ว่าเผาผลาญเขาหินญแคลอรี่ได้รุนแรง ถ้าคนไหนกันถูกใจขึ้นเขาหลายๆลูก ชี้แนะคลาสนี้เลยเหมาะสำหรับจ้ะชั่วร้ายเท่านั้น
-Express เป็นคลาสแบบ RPM ที่ผสมการปั่นสลับค่อยในช่วงสั้น พอกพูนสิ่งจูงใจการปั่นด้วยเสียงเพลงที่รูปแบบปั่นเสี่ยงภัย ปั่นได้อย่างสม่ำเสมอเครื่องปั่นจักรยาน สำหรับผู้ที่คุ้นหมุน Spin Bike มาหา
 

เครดิตบทความจาก : http://www.tutorpromote.com/forum/index.php?topic=147941.new#new

Tags : จักรยานออกกําลังกาย,เครื่องปั่นจักรยาน,จักรยาน