ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: กินลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรแบ่งออกสนุก  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,439
    • ดูรายละเอียด
ใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงเลี้ยงดูสนุกสนาน
“วิ่ง” เชื่อผิวเผินต่อจากนั้น น่าจะคือลู่วิ่งไฟฟ้าการออกกำลังกายที่เริ่มได้สะดวกแหล่งสุดๆ เขตนึงก็อาจจะเพราะว่ามิได้ใช้เครื่องมืออะไรมากมาย เว้นเสียแต่สายตัวและก็ใจที่สู้ เนื่องจากดูราวกับว่าเป็นการแข่งขันกับตนเองเป็นหลัก หรือบางครั้งอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพอากาศข้างนอกเดินเหมือนกัน และยิ่งถ้าหากเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือไม่ก็ที่บ้านแล้วละก็ ควรจะมีคนคุ้นชินคิดแน่ๆว่ามันแผลบจะยุ่งยากแค่ไหนกันเชียว… แต่เชื่อไหมนะครับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับหลายท่านหลังจากนั้น การเปิดตัวต้นไม่ใช่เล่นมันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะะเลย และมันก็ไม่ได้สนุกอย่างที่คิดเอาซะด้วย แถมพกไปผิดอีก ว่าควรต้องวิ่งอย่างไรมั่ง ถึงจะทั้งยังสนุกแล้วก็ได้ประโยชน์ เอาล่ะ วันนี้มีเทคนิคดีๆสำหรับอ่อนหัดเริ่มทำวิ่งมาวานห้าม
- เตรียมตัวและก็อุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้าส่งมอบพร้อมกัน
อย่างแรกเนื่องด้วยไม่ชำนาญเพรงกินลู่วิ่งไฟฟ้า หรือไม่ก็ Treadmill คือ จะต้องมีสุขภาพทางร่างกายที่พร้อมกันก่อน ถ้าเกิดผู้ใดพึ่งจะหายป่วยไข้ หรือว่ามีโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวอยู่ หรือไม่ก็ในเรื่องที่พวกเรามีคำถามเรื่องข้างหลังไม่ก็ข้อโครงกระดูกอยู่ ควรปรึกษาหมอก่อนกำหนดเพื่อความปลอดภัย แล้วก็ป้องกันการเสี่ยงจากผลกระทบที่อาจก่อเกิดขึ้นกับสังขารได้ แม้กระนั้นหากเนื้อตัวโอเคแล้วก็กับบริหารร่างกายหลังจากนั้น ก็ไปพบซื้อรองเท้าวิ่งสักคู่ กับถุงสวมเท้ายาว แบ่งออกเหมาะกับการใช้เครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสออกกำลังกายประเภทลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่เอ้ก่อนออกลูกวิ่ง 90 นาที อย่าหลงลืมกินน้ำราวครึ่งลิตร เพื่อให้เวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมถึงอย่าลืมเตรียมขวดน้ำ และก็ Power Bar ไม่ก็ผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย เพราะเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มสารเหยื่อที่ขาดหายไปได้ นอกเหนือจากนี้ การ Warm Up ต้นสักโดยประมาณ 5 นาทีก่อนกำหนดวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น หรือไม่ก็เดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า และ Cool Down ภายหลังจากวิ่งเสร็จราว 5 นาทีเกี่ยวกับวิธีเดียวกัน ก็ทำเอาช่วยลดอาการเจ็บ แดนอาจจะเป็นผลให้นักวิ่งไม่ชำนาญขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเช่นเดียวกัน
- ความรวดเร็วลู่วิ่งไฟฟ้าประมาณชั้น 7
ภายหลัง Warm Up ลุล่วง ก็มาถึงการเตรียมพร้อมวิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายด้าน Treadmill เพราะว่าเบื้องต้นอยากส่งให้เข้าใจตัวเลขต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยส่วนใหญ่จะสดกลุ่ม km/h หรือไม่ก็กม./ชั่วโมง ซึ่งในตอนเริ่มต้นให้ตั้งค่าความรวดเร็วอุปกรณ์ฟิตเนสราว 7 ก็คงจะเพียงพอแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีที่ส่วนของระยะเวลาของการวิ่งทั้งสิ้น ใช้หน่วยยังไม่ตายนาที เวลาทางที่เข้าฉากหน่วยเป็นกม. แล้วก็บางรุ่นอาจมีจำนวนการเผาไหม้แคลอรี่ รวมทั้งตัวเลข Pace หรือไม่ใช้เวลาวิ่งมากแค่ไหนแห่งระยะทาง 1 กม. ซึ่งต่างๆพวกนี้ถือเป็นจุดเริ่มสำหรับในการเปลืองวัดวาสมรรถนะการวิ่งของพวกเราด้วย
- ช่วงเวลาเริ่มจ่ายเลย 20 ทุ่งนาคราว
เพียงพอเริ่มวิ่งจริงๆแล้ว ก็ต้องการยื่นให้วิ่งข้างในระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เนื่องจากจะช่วยให้นวทวารหน่วงกำลังแรงงานดำเนินไขมันมาใช้งาน หากต่ำกว่านั้นกายจะดูดดึงคาร์โบไฮเดรตมาใช้ก่อนกำหนด ลู่วิ่งไฟฟ้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าหากผู้ที่อยากได้ลดไขมันในร่างกายก็ควรวิ่งบนเครื่องออกกำลังกายตัวนี้ให้ได้ต่อเนื่อง 20-30 นาที เรื่องใช้เวค 7 ไม่ไหวจริงๆก็ให้หายความรวดเร็วลงมาเพื่อรักษาช่วงเวลาไว้ก็ได้ด้วยเหมือนกัน เน้นสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจำไว้ว่า ยามใช้สิ่งของออกกำลังกายตัวนี้ ไม่สมควรดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดเวลา เพราะเหตุว่ามันเทศจะทำให้เราท้อกับการวิ่งพูดง่ายๆเหตุเพราะวิ่งเท่าไรก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียรู้ แต่การดึงความพึงพอใจดำเนินจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงฟังเพลงโปรด รับดูกำหนดการต่างๆไม่ใช่หรือจินตนาการว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนทั่วไป เท่านี้ความเหนื่อยหน่ายก็จะคลายถอยไป รวมทั้งกลายเป็นความสนุกในการบริหารร่างกายแทน เอนหน้าจอยขอรับ มานะสนุกมอบให้เต็มกำลังอุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าเราเอง!

ขอบคุณบทความจาก : http://evening-iae-aix.com/index.php?topic=143156.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส