ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เห็ดหลินจือสายพันธุ์จักรพรรดิ์แท้ บำรุงสมอง บำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ยาอายุ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,307
    • ดูรายละเอียด
เห็ดหลินจือสายพันธุ์จักรพรรดิ์แท้ กับ ประโยชน์ 5. ประการภายในร่างกาย 
1.ระบบภูมิต้านทาน มี การศึกษาพบว่าใน เห็ดหลินจือสายพันธุ์จักรพรรดิ์แท้ มีสารโพลีแซคคาไรด์ ที่ช่วยยืดเวลาเสื่อมของเซลล์ นอกจากนี้มีผลในการเพิ่มประสิทธิภาพเม็ดเลือดขาวในการจัดการกับไวรัส  แบคทีเรีย เชื้อรา และ เซลล์ก่อมะเร็ง ดังนั้นจึงช่วยให้ร่างกายสามารถจัดการกับอาการผิดปกติต่อระบบภูมิคุ้มกัน มีผลดีต่อผู้เป็น ภูมิแพ้ เบาหวานที่แผลหายยาก เป็นหวัดเจ็บคอบ่อย ช่วยลดอัตราการเกิดมะเร็ง       


2.ระบบหลอดเลือด เห็ดหลินจือสายพันธุ์จักรพรรดิ์แท้ ประโยชน์ มีผล ช่วยขยายหลอดเลือด ลดการทำลายของสารอนุมูลอิสระที่ทำให้ผนังหลอดเลือดแข็งตัว มีผลช่วยลดการเกาะตัวของไขมัน คอเลสเตอรอล หรือเกล็ดเลือดในหลอดเลือด ส่งผลให้ช่วย ชะลอความแก่ ไม่เพียงแต่ผิวพรรณเต่งตึงเท่านั้น แต่ชะลอการเสื่อมสภาพของอวัยวะภายใน เช่น สมอง หัวใจ ตับ ไต เป็นต้น โดยเฉพาะสามารถลดความเสี่ยงของการเกิด โรคหัวใจ ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะ ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงหลายอย่างจากสารสำคัญที่มีอยู่ในเห็ดหลินจือแดง เช่น Sterols, Ganoderic Acid ที่มีอยู่เฉพาะในเห็ดหลินจือแดงเท่านั้น 
3.ระบบประสาท เห็ดหลินจือสายพันธุ์จักรพรรดิ์แท้ จัดเป็นสารปรับสมดุล ซึ่งหมายถึงสารที่ช่วยให้ร่างกายฟื้นคืนสภาพปกติจากสิ่งต่างๆ โดยสามารถลดความตึงเครียดในสมอง บำรุงสมอง ช่วยให้ระบบหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงสมองทำงานดีขึ้น ทั้งยังเพิ่มปริมาณออกซิเจนที่ไปเลี้ยงสมองสูงถึง 1.5 เท่า 

 

4.ระบบต่อมไร้ท่อ ไม่ว่าจะเป็น ต่อมไทรอยด์ ต่อมไทมัส ต่อมหมวกไต ต่อมลูกหมาก และที่มองข้ามไม่ได้ คือ ตับอ่อนที่หลั่งฮอร์โมนอินซูลิน พบว่าเห็ดหลินจือแดงมีสารสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของต่อมไร้ท่อต่างๆ เกิดความสมดุล เช่น ผู้เป็นเบาหวานเมื่อรับประทาน เห็ดหลินจือแดง จะมีสภาวะของร่างกายดีขึ้น ลดอัตราความรุนแรงของสภาวะขึ้นๆ ลงๆ ของน้ำตาล เป็นต้น ที่สำคัญเห็ดหลินจือแดงมีสารที่ช่วยให้ต่อมใต้สมองหลั่งโกรท ฮอร์โมน (Growth Hormone) ในขณะที่หลับ ช่วยเร่งการเจริญเติบโตในเด็กและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอในผู้ใหญ่ หรือฟื้นความเป็นหนุ่มเป็นสาวให้แก่เราได้ 
5.ระบบเผาผลาญอาหาร หากร่างกายขาดความสมดุลนำไปสู่ความผิดปกติในหลายระบบของร่างกาย โดยเฉพาะเมื่อเราอายุมากขึ้น อาจเกิดความผิดปกติในการเผาผลาญอาหาร เห็ดหลินจือแดง ยังมีสารที่จะเข้าไปช่วย  ให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น ซึ่งส่งผลต่อทุกระบบในร่างกายให้ปรับเข้าสู่สภาวะปกติสมุนไพรthaiherb สะอาด ปลอดภัย ปลอดรา มาตรฐานโรงงาน
 เห็ดหลินจือ ราคา 250 บาท บรรจุ 100 แคปซูล
 สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่ครับ : https://bit.ly/2JZ1wCD
 สอบถามสินค้าได้ที่นี่ครับ : https://goo.gl/P5uUZE