ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้อง คอลลาเจน sestar เพราะทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ FB.com  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,356
    • ดูรายละเอียด
Sestar หรือ คอลลาเจน sestar เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมมาดที่สุด ทำไมต้อง คอลลาเจน sestar เพราะว่าทานง่าย แถมยังอุดมไปด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) ในจำนวนที่มาถึง 8500 มก.อย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคอลลาเจนที่ได้มานั้นได้ผ่านการสรุปยด้วยกรดจนได้ขนาดอนุภาคที่มีขนาดเล็ก ทั้งนี้ก็เพื่อที่จะให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้ง่ายมากยิ่งขึ้นนั้นเอง
.

.
ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถามคำถามว่า คลอลาเจนไตรเปปไทด์ นั้นคือ อะไร ทำไหม อาหารเสริม sestar จึงให้ความใส่ใจกับสิ่งนี้ โดยจะต้องบอกว่า คอลลาเจนไตรเปปไทด์ (Collagen Tripeptide) เป็นคอลลาเจนที่มีกรดอมิโนองค์ประกอบพิเศษ เนื่องจากว่ามีมี ไกลซีน (Glycine)และโพลลีน. (Proline) อยู่ในปริมาณที่สูง ซึ่งสามารถช่วยให้เซลล์ เนื้อเยื่อเจริญเติบโตเร็วขึ้น รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยปรับให้น้ำหนักโมเลกุลค่อย ละลายง่าย ดูดซึมภายในร่างกายได้อย่างเร็ว ช่วยสำหรับการสร้างเยื่อ เส้นเอ็นกล้าม เส้นเลือด กระดูก รวมถึงในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบำรุงผิวให้กำเนิดความยืดหยุ่น นุ่มลื่น เรียบเนียน เต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น โดยเหตุนั้น คอลลาเจนไตรเปปไทด์ จึงถือว่าเหมาะสมกับผู้ที่รักสุขภาพรวมทั้งต้องการจะมีผิวพรรณที่ดี โดยในส่วนของคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ที่อยู่ในอาหารเสริม อาหารเสริม sestar เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาสมุทรน้ำลึก มีลักษณะเหมือนส่วนประกอบคอลลาเจน ของผิวคน ทำให้ร่างกายมีการดูดซึมได้ง่าย ซึ่งเมื่อมีการทานสารสกัดคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องจะช่วยทำในการสร้างเสริมเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง แล้วก็ทำให้ริ้วรอยนั้นดูจางลงแล้วก็หายไปสุดท้าย แถมยังส่งผลให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น มองดูอ่อนกว่าเยาว์ นอกจากนั้นแล้ว ใน คอลลาเจน sestar จะมี คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ยังมีสารสกัดอีกเยอะแยะเป็นส่วนประกอบ ซึ่งมีดังต่อแต่นี้ไป
.

.
• SOD สารสกัดจากเมล่อน ที่เป็นสารสกัดที่ได้มาจากทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ที่เมื่อเอามาเป็นส่วนผสมของ sestar จะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการสร้างเอนไซม์ที่ทำให้ผิวดูเด็กมากขึ้น แถมยังมีคุณสมบัติช่วยในเรื่องปัญหาอนุมูลอิสระระดับเซลล์ ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว นอกเหนือจากนี้แล้วยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูปัญหาหลุมสิวให้ตื้นขึ้น ฟื้นฟูผิวพรรณให้ขาวใส ลดความมันบนใบหน้า
.

.
• บิลเบอรี่่ มีคุณลักษณะช่วยเรื่องเกี่ยวกับการต้านทานอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยม ที่ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมของเซลล์ แถมยังเป็นสารเริ่มของฮอร์โมนหลายแบบที่ช่วยสำหรับในการช่วยถนอมดวงตา ลดอนุมูลอิสระในเรตินา แล้วก็ช่วยลดจังหวะสำหรับเพื่อการเกิดอาการอาการเสื่อมของดวงตา
• อโรเซร่า เชอรี่ มีคุณสมบัติช่วยในเรื่องเกี่ยวกับการลดลางเลือนริ้วรอย ผิวใส แล้วก็ยังสามารถที่จะช่วยลดช่องทางในการกำเนิดหวัดได้อีกด้วย
• แอลกลูต้า มีคุณลักษณะช่วยในการต่อต้านกลไกของอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุการเกิดฝ้าและก็จุดด่างดำ ยับยั้งแนวทางการทำงานของสีเมลานีน ทำให้ผิวเบาๆขาวขึ้น
.

.
• เปลือกองุ่น ที่ผ่านวิธีการสกัดที่มีคุณลักษณะในการต้านสารอนุมูลอิสระ ช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการฟื้นฟูสภาพผิวและก็ทำให้ลดริ้วรอยมองจ่างลงพร้อมกับทำให้ผิวขาวกระจ่างขาวใสมากขึ้นเรื่อยๆ
• สารสกัดจากพืช ที่มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการยั้งฮอร์โมนที่เกิดจากความตึงเครียด และก็ช่วยในการสร้างอดรีท้องนาลีนให้แก่ผิว ต้านในส่วนของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวพรรณนั้นสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงเพิ่มมากขึ้น
• โรสฮิป เป็นผลไม้อีกหนึ่งชนิดที่สามารถช่วยคืนอ่อนวัย ทำให้ผิวขาวใส ฝ้า กระ ที่มีดูนั้นดูจางลง รวมทั้งที่สำคัญช่วยเผาผลาญไขมันกล้ามเพื่อให้แข็งแรงเยอะขึ้นอีกด้วย
• เปลือกสน มีคุณลักษณะช่วยในเรื่องของการลดปฏิกิริยาการเพิ่มเม็ดสีที่ผิวหนังเมื่อผิวนั้น ถูกแสงแดด ลดในเรื่องของความเข้มของฝ้า กระ จุดด่างดำ
• ไลโคปีน ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่าวิตามินอีถึง 100 เท่า ทำให้ผิวเนียนนุ่มขาวอมชมพูมองผ่องใสมากขึ้นเรื่อยๆ แถมยังช่วยในการเสริมสร้างคุณภาพในเรื่องของการดำเนินการของระบบต่างๆในร่างกายปฏิบัติงานเจริญ
เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่า ใน คอลลาเจน sestar นั้นประกอบไปด้วยสารสกัดมามายที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีประโยชน์ต่อสถาพทางร่างกายเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์เกรดพรีเมี่ยมที่มาจากญี่ปุ่นที่สกัดจากปลาทะเลน้ำลึก รวมทั้งสารสกัดมากมากอีกหลากหลายประเภทที่ล้วนแต่เป็นประโยชน์ โดยเหตุนี้สาวๆใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เสริมของกินที่จะเข้ามาช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงร่างกายและก็คืนความอ่อนโยชน์อยู่นั้น เสนอแนะว่า “คอลลาเจน sestar” ยืนยันว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่า “คอลลาเจน sestar” จะคืนอีกทั้งอ่อนเยาว์ให้ผิว, เติมเต็มคอลลาเจนในร่างกายสำหรับผู้ที่ขาด ทำให้ผิวนุ่มลื่นกระชุ่มกระชวย ขาวกระจ่างขาวใส แถมทำให้ฝ้า กระ จางลงอีกด้วย แล้วก็แถมยังช่วยในการซ่อมบำรุงข้อกระดูกให้แข็งแรง ในการทานที่คนจำนวนไม่น้อยหนักใจว่าจะทานยากนั้น บอกได้เลยว่า คอลลาเจน sestar นั้นทานไม่ยากเลย เพียงฉีก ชง ดื่ม กล้วยๆที่จะต้องพูดว่าที่ไม่มีกลิ่นคาว ไม่หวานมันรสอร่อย ที่จะทำให้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างครบจบ ในซองเดียว ที่สำคัญจำต้องได้รับลำดับที่ทะเบียน อย. เป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
.

.
ส่วนคนใดกันที่อยากจะหาซื้อมาทานแม้กระนั้นยังไม่มีช่องทางสำหรับการติดต่อ สามารถที่จะติดต่อเราได้ผ่านทาง Line และผ่านทาง https://www.facebook.com/Sestarthailand/ สำหรับเพื่อการสั่งซื้อสินค้าหรือต้องการจะดูสินค้าก็สามารถที่จะเข้าไปดูได้ หรือถ้าเกิดอยากจะได้คำแนะนำหรือมีเรื่องที่น่าสงสัยเกี่ยวกับสินค้า sestar ก็สามารถที่จะไต่ถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้บริการ เพราะสุขภาพที่แข็งแรง คือ สิ่งที่เราต้องการจะมอบให้คุณ เนื่องจากว่าสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง นั้นขาดตลาด อยากได้ก็จะต้องดูแล แล้วพวกเราพร้อมที่จะดูแลคุณ
.

.
สนใจ อาหารเสริม sestar ติดต่อได้ที่นี่ https://www.facebook.com/Sestarthailand
Line id @sestar.thailand (มี @ ข้างหน้าด้วยค่ะ)
Fanpage อาหารเสริม sestar https://www.facebook.com/Sestarthailand

Tags : คอลลาเจน sestar