ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 56,360
  • ดูรายละเอียด
   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่เพศหญิงทุกคนใฝ่ฝันและมุ่งหมายต้องการที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีมากมายแบรนด์ที่สาวๆหลายๆคนถูกใจ และก็วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไร ไม่ให้พลาด แล้วจำต้องมานั่งช้ำใจคราวหลัง ว่าเป็นของปลอม ซึ่งผู้หญิงที่ประทับใจกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไงให้ได้ของแท้
   อันดับแรกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดียังไง ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นเสียแต่คำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบอกถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ แล้วก็นอกจากนี้กระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำเงินให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะมีอายุการใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามตลาดทั่วไป ซึ่งแม้ว่ากระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะมีราคาถูกหาซื้อง่าย แต่ถ้าหากเทียบกับคุณภาพแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีมิได้เลยค่ะ เพราะเหตุว่าใช้ไปสักพักก็ชำรุด ขาด เสียหายแล้ว หากเทียบเคียงถึงความคุ้มค่า และคุ้มราคาแล้ว ต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างไม่ต้องสงสัย อีกทั้งทำเงิน อีกทั้งใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและรักษากระทั่งสามารถใช้งานได้เป็นเวลานานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ จึงไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยได้รับความนิยมอยู่เสมอกาล จนถึงมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันสินค้า
   ข้อนี้นับได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่า กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นต้องได้รับการรับรองจากทางร้านขายของว่าเป็นของแท้ หากว่าไม่มี ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น อาจจะเป็นของก็อป ยิ่งกว่านั้นสาวๆจำเป็นจะต้องตรวจตราสินค้า ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งแม้สั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นต้องมองภาพถ่ายของทางร้านให้รอบคอบทุกมุม เพราะจะสามารถบอกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์นั้นเป็นของก็อปหรือไม่ เพราะถ้าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการละเอียดอ่อนมากมายๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆจำเป็นต้องเช็คเพราะ ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือเปล่า หากราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้ใคร่ครวญอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เพราะว่าอาจส่งผลให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นเลิศมาได้
   เห็นไหมละคะว่า แนวทางในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย เพียงสาวๆศึกษาอย่างละเอียดลออ และก็เลือกซื้อจากร้านที่เชื่อใจได้ ก็เท่ากับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาครอบครองแล้วล่ะค่ะ รวมทั้งมีข้อเสนอแนะเสริมเติม ซึ่งก็คือ ควรหมั่นชำระล้าง กระเป๋าอย่างน้อยก็อาทิตย์ละครั้ง แล้วก็อีกประการที่ควรจะพิจารณาถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในด้านในกระเป๋าแสนงามขอเราควรอย่าให้หนักมากจนเกินไป เพราะว่าจะทำให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้งานและก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือพังได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ ถ้าเกิดอยากซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยถูกใจ และใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้กระเป๋านเจ้าของและครอบครอง และก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจำต้องดีอกดีใจและก็ตื่นเต้นอย่างแน่นอน เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรจะรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนกระทั่งเหลือเกิน
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาผิดอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงกระทั่งเกินความจำเป็นนัก สำหรับผู้หญิงกำลังบางครั้งก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง และยังไม่มีงบพอเพียง แล้วก็เพิ่งซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรที่จะทำการเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆและก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นเสียแต่ราคาไม่สูงจนกระทั่งเกินความจำเป็นแล้ว ยังงามและวางแบบเก๋ อย่างแน่แท้ค่ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นที่ต้องตามคนไหนกัน
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดนิยมเยอะแยะหลายรุ่น เช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาแพงมาก แต่ว่าสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดฮิต แต่ออกแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เพราะเหตุว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จะต้องพิจารณาถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงเพราะกระเป๋านรุ่นที่ได้รับความนิยม และก็คนส่วนมากเลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์สวยรวมทั้งกับคุณแต่ราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลายาวนานหลายปี เพราะเหตุว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดระยะเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปปฏิบัติงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้ทุกวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ผลดีหลักเป็น การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าธนบัตร ใส่เครื่องสำอาง และก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะนึกถึงการใช้งานเป็นหลัก แล้วก็ต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณไหม ยกตัวอย่างเช่นบางคนของเยอะแยะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่ง ควรจะเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะ หรือถ้าหากคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมบ่อยมาก พบปะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวแล้วก็ดูไม่มากจนถึงเกินความจำเป็น
   5. เป็นสุขในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่จำเป็นต้องไม่เดือดร้อนตนเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆหลายคนอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ว่าควรจะซื้อแบบไม่ตกที่นั่งลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทองคำ หรือแม้แต่กระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างช้านาน ด้วยความที่กระตุ้นให้เกิดความงดงามสำหรับในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในกลุ่มผู้หญิงที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้กระทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าแนวทางการขายมากที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin แล้วก็Hermèsนั้น มีมูลค่าวิธีขายสูงที่สุด เนื่องมาจากแบรนด์เหล่านี้ ไม่ได้มีการลด Saleเลย เพราะว่าการลดราคานั้นอาจจะก่อให้ราคาสินค้าถูกลดมูลค่าลงได้นั่นเอง ฉะนั้น ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลงทุน ผู้หญิงส่วนมากก็เลยมุ่งความพอใจไปที่ Chanelและ Hermès เพราะว่า 2แบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น เรียกได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นเลยทีเดียวค่ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   แม้เป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ รวมทั้งทำเงินได้ชั่วกัลปวสาน โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง เนื่องจากว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย และยังเป็นที่เรียกร้องเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะเป็นที่นิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และก็อาจจะทำให้ราคาตกได้ เพราะฉะนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคจึงครอบครองใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดจ้ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะแนะนำสำหรับในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากได้มาครอบครองเยอะขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ แนะนำว่าควรลงมาลงทุนอย่างมาก เพราะว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์