ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงตราดังที่ยืนยันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 56,657
  • ดูรายละเอียด
นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่รับรองว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นสิ่งประดับที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็เชี่ยวชาญบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะนำเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่เมิน ไม่ตกเทรนด์ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม กับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน เครื่องหมายการค้าไหน จะติดอันดับบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากมณฑลอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าบรรดาเซเลปทั้งหลาย กับมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมด้วยงานฝีมือที่เนี๊ยบ สวย ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) กลับ นาฬิกานี้เลื่องลือมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้เลือกเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จับจองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า เป้ รวมถึงเครื่องประดับตกแต่ง แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันก่ายกองมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีระดับ ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงช่อง มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท มีค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากดินแดนญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้ ที่ยิ่งใหญ่ราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า เหรอร้านค้าชั้นนำฯ มีหลายหลากรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และเพศชายค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ ค่าอยู่ที่ 500 พระบาทขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เพิ่มให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ประจำวันอีกด้วยค่ะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  รุ่นกีฬาชื่อดัง ที่ฮือฮามาก มีอุปกรณ์กีฬา บาทุกา เสื้อผ้า เครื่องตกแต่งต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย หมายถึง แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงสมบูรณ์ ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาทา อยู่ในช่วงที่เป็นได้เอื้อมถึง เพราะราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลยุคสมัย นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย และประณีต แล้วยังออกแบบให้ศักยเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้มากมาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกคัดทั้ง สาย Nato และสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ พรรคดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่เดา 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็มุ่งหวังได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูหรู มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เกี่ยวกับใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ขมีขมันไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เหตุด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกา seiko

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko