ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: มานฤมิตแบรนด์เพราะว่าการออกแบบโลโก้ให้ไม่ผิดหลักฮวงจุ้ยกันเหอะ  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,733
    • ดูรายละเอียด
มาประกอบแบรนด์เพราะว่าการออกแบบโลโก้ให้ถูกต้องหลักฮวงจุ้ยกันเหอะ
การก่อแบรนด์ เป็นหนึ่งของการสื่อสารทางการตลาด เพื่อให้ให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้รู้จัก ด้วยกันนึกถึงในเสมอที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์หรือใช้บริการ มีส่วนผสมหลายอย่าง อาทิ ภาพลักษณ์ ที่สื่อออกมาในรูปร่างของโลโก้ การออกแบบโลโก้ โลโก้บริษัท โลโก้ธุรกิจ โลโก้ของซื้อของขาย โลโก้กิจธุระ โลโก้ธุรกิจบริการ โลโก้ธุรกิจนำเข้า-ส่งออก โลโก้ธุรกิจคนแทนจำหน่าย โลโก้ธุรกิจวงจรข่าย โลโก้ขายของออนไลน์ ฯลฯ รวมถึง บรรจุภัณฑ์ สโลแกน รวมถึงแนวในการที่จะติดต่อ ออกไปให้ผู้บริโภคได้รับทราบ
การออกแบบโลโก้ ที่เป็นผู้แทนของกิจการ อันดำรงฐานะอัตลักษณ์ของของซื้อของขาย เป็นอัตลักษณ์ของธุรกิจบริการ ที่มีสัณฐานเฉพาะ เป็นสิ่งที่เป็นได้ระบุได้ถึงตัวตนของธุรกิจ หรือไม่เป็นประดุจลายเซ็นให้กับภารกิจนั้นๆ เป็นตัวสร้างความมั่นใจ ความเชื่อใจ และความไว้ยอมรับ ให้กับกลุ่มลูกค้าแผนการ ในการดำเนินธุรกิจการค้า ลักษณะของสินค้า รูปพรรณสัณฐานของการบริการ อาจจะมีการลอกเลียนแบบกันได้ แต่ลายมือชื่อของกิจการ ซึ่งก็คือ โลโก้ (แบรนด์) สิ่งกิจการ ไม่เก่งลอกเรียนแบบได้ เสนอ ธุรกิจคอมพิวเตอร์ ที่นานาบริษัทสามารถเกิดโน๊ตบุ๊คออกมาจำหน่ายได้ แต่ไม่สามารถติดสัญลักษณ์ โลโก้ (แบรนด์) ของคู่แข่งที่ผลิตโน๊ตบุ๊คเช่นกันที่มีจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดได้ หรืองานที่พัก ธุรกิจสปา ร้านกาแฟ ฯ หรือไม่ก็ธุรกิจอื่นๆที่ซ้ำๆ เหมือนๆ ราวกับๆกัน ที่มีอยู่ในท้องตลาด มีเพียง โลโก้ ออกแบบโลโก้(แบรนด์) ของกิจการ เท่านั้น ที่จะทำให้ลูกค้ารับรู้ และรู้สึกได้ถึงความแตกต่างของสินค้าของแต่ละกิจการ พร้อมด้วยสามารถเลือกซื้อของซื้อของขายและบริการที่ตนเองต้องการได้
การออกแบบโลโก้ ที่ได้รำลึกถึงลักษณะของของซื้อของขายและบริการ ความรู้สึกที่ดี ความเชื่อใจ ความไว้ใจ ความอุ่นใจ ความพรั่งพร้อม และความงอกงามแบบ รวมถึงการออกแบบโลโก้ที่ซ่อนเร้นอำพรางด้วยลักษณะเครื่องแสดงที่เป็นมงคล จัดวางถูกต้องตามหลักในลักษณะพยุงส่งเสริม ไม่เป็นปฏิบักหักล้างแตกกัน ล้วนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้กลุ่มลูกค้ากลยุทธ์สามารถจดจำ ไว้วางใจ และประหวัดทุกครั้งที่ต้องการใช้สินค้าเหรอบริการ ส่งผลให้กิจการเจริญ ต่อเนื่อง จีรังยั่งยืนได้
ธาตุทั้ง 5 ในสายฮวงจุ้ยประกอบด้วย น้ำ ไม้ ไฟ ดิน กับทอง ซึ่งเป็นโครงสร้างหลักของสิ่งแวดล้อม และมีอิทธิพลต่อหัวจิตหัวใจ อารมณ์ ซึมลึกถึงความคิดและจินตนาการของประชาชน หากผลรวมธาตุขาดความสมดุล หรือไม่มีปฏิปักษ์ หักล้าง ตัดกัน แทนที่จะมีอำนาจส่งเสริมกัน มีกระแสเกื้อกูลกัน จะมีผลผสานอารมณ์ ความรู้สึก ของผู้ที่ได้รับอำนาจวาสนานั้น
วิธีที่จะทำเอาเกิดพลังที่ดี คือ การผสมผสารธาตุตัวนำให้โดดเด่นด้วย “โครงร่างของเส้นสาย” “สี สรรค์” “อาภา” โดยการจัดวางใน “ขนาด” และ “ทิศทาง” ที่ พอสมควร ถ้าทำให้สะดุดตาทั้งองค์ประกอบประดามี ก็จะถือว่าสมบูรณ์แบบ ซึ่งจะทำให้บุคคลที่พบเห็นเกิดอารมณ์ด้วยกันความรู้สึกที่ดี  รู้สึกสนิทสนม เป็นมิตร ออกแบบโลโก้และหวนนึกทุกครั้งที่ต้องการสินค้าเหรอบริการนั้นๆ

- เส้น (Line)
เส้น เป็นการเรียงตัวของจุดที่เรียงต่อเนื่องกัน มีประเภทมิติเดียว คือ ความยาว ไม่มีเนื้อความกว้าง ทำภารกิจเป็นขอบเขต สิ่งที่ว่าง รูปร่าง สัดส่วน น้ำหนัก สี และกลุ่มรูปทรงต่าง ๆ รวมถึงเป็นจำใจหรือโครงสร้างของรูปทรงรูปทรง

- หุ่น (Form)
รูปทรง ถือเอาว่า ลักษณะเป็น 3 มิติ ที่ชี้ความกว้าง ความยาว พร้อมด้วยความลึก หรือความหนา นูน ด้วย พาง รูปทรงกลม ทรงตรีโกณ ทรงกระบอก เป็นอาทิ ให้ความรู้สึกถึงการมีขนาด ความแออัด มีมวลสาร ที่เกิดจากการจัดชิ้นส่วน

- แสงพร้อมทั้งเงา (Light & Shade)
แสงและเงา เป็นตัวจดระดับของค่าความหนักเบาของวัตถุ ความเข้มของเงาจะขึ้นอยู่กับข้อคดีเข้มของแสง เงายังมีชีวิตอยู่องค์ประกอบศิลป์ที่อยู่อยู่คู่กันแสง เมื่อส่องกระทบกับสิ่งของ จะทำให้เกิดเงา ในที่ที่ไม่มีอาภาจะไม่มีเงา ออกแบบโลโก้และเงาจะอยู่ในทิศทางตรงข้ามกับแสงสมดุล ค่าน้ำหนักของแสงและเงาที่เกิดบนวัสดุ

- พื้นผิว (Surface)
พื้นผิว ถือเอาว่า ประเภทของบริเวณผิวหน้าของสิ่งโชว์ความหยาบ ตระปุ่มตระป่ำ เรียบ มัน สะอาด สาก ฯลฯ พื้นผิวลักษณะที่ผิดแผกแตกต่างกันจะให้ความรู้สึกที่แปลกแยกกัน

- สีสรรค์ (Color)
แสงสีที่พันธุ์ตาเก่งมองเห็นได้นั้นมีเอาท์พุตต่ออารมณ์พร้อมกับความรู้สึกแก่ผู้มองเห็น รอบรู้โน้มน้าว ชักจูงให้รู้สึก ใจเต้น หรือโศกเศร้าได้ ในโรงพยาบาลมักใช้แสงสีในการปกป้องรักษาคนไข้โรคยื่นให้ ออกแบบโลโก้หรือผู้ที่มีโรคทางจิต
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับออกแบบโลโก้

Tags : รับออกแบบโลโก้,รับออกแบบโลโก้ ราคาถูก