ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,714
    • ดูรายละเอียด
เชื่อว่าสาวๆทุกคนต่างก็จุดสำคัญกับคิ้ว เพราะว่าคิ้วเปรียบได้กับมงกุฎของใบหน้า ซึ่งจะต้องสารภาพว่าการเขียนขนคิ้วนั้นไม่ใช้ว่าจะง่ายเลยที่จะออกมาให้สวยสดงดงาม เป๊ะปัง อย่างที่ต้องการตามแบบที่อยาก ที่จำเป็นต้องบอกว่านอกจากการเขียนขนคิ้วด้วยดินสอเขียนคิวแล้วการใช้นี้ มาสคาร่าคิ้ว เข้ามาเป็นตัวช่วยจะสามารถเพิ่มความงามให้กับคิ้วเยอะขึ้น แต้จะเอายังไงดีเมื่อจะนำ มาสคาร่าคิ้ว มาใช้กลับไม่สามารถนำมาใช้ได้น่าฟังเกิดการจับกุม หากเป็นอย่างงี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจอีกต่อไป ด้วยเหตุว่าพวกเรามีกลเม็ดดีสำหรับในการยืดอายุมาสคาร่าคิ้วมาฝากกัน
 

 
ซึ่งในวันนี้พวกเรามี ดินสอเขียนคิ้ว แล้วก็ มาสคาร่าคิ้ว ที่มีลักษณะพิเศษที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่มาฝากกันซึ่งก็คือ สินค้าของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ สำหรับดินสอเขียนคิ้ว จาก Yves Saint Laurant Beauté มีเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย แล้วก็มีคุณสมบัติพิเศษที่ตะติดทนนานได้ตลอดวัน ซึ่งกรรมวิธีเขียนขนคิ้วจัดว่าเกิดเรื่องที่สำคัญ แล้วก็นอกเหนือจากที่จะต้องเขียนขนคิ้วให้สวยสดงดงามแล้วหลังจากนั้นก็ควรใช้ มาสคาร่าคิ้ว ปัดทับอีกรอบหนึ่ง เพื่อจะช่วยความดกอย่างเป็นธรรมชาติ รู้จักกับมาสคาร่ากันไปแล้วนั้นมาก็ถึงในส่วนของวิธีการยืดอายุมาสคาร่าคิ้ว โดยสามารถที่จะทำได้ง่ายๆด้วยเหตุดังกล่าว

     • การใช้น้ำร้อน วิธีการง่าย คือ ให้กระทำการเทน้ำร้อนลงในแก้ว จากนั้นจุ่มแท่งมาสคาร่าลงไปในแก้ว แล้วหลังจากนั้นแช่ทิ้งเอาไว้โดยประมาณ 10-15 นาที หรือบางครั้งอาจจะกระทำแช่ทิ้งไว้จวบจนกระทั่งน้ำจะหายร้อน เพื่อที่จะให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวชิดกันอยู่ด้านในหลอดละลายจนแปลงเป็นเนื้อเดิม เพียงเท่านี้มาสคาร่าก็กลับมาใช้ได้อีกรอบแล้ว

     • น้ำเกลือ มั่นใจว่าผู้หญิงหลายๆคนใช้น้ำเกลือเช็ดหน้าอยู่แล้ว วิธีการใช้ก็คือ ให้ทำการหยดน้ำเกลือประมาณ 2-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็กระทำเขย่าให้เนื้อมาสคาร่าเป็นเนื้อเดียวกัน เพียงแต่เท่ามาสคาร่าแท่งเดิมก็สมารถยนต์ที่จะกลับมาใช้ใหม่ได้อีกครั้ง

     • เบบี้ออยล์ กระบวนการนี้ง่ายให้ผู้หญิงนำเบบี้ออยล์ หรือน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะพร้าว หรือน้ำมันที่ทำขึ้นมาจากมะกอกก็ได้ หยดน้ำลงไปราวๆ 1-3 หยดลงในหลอดมาสคาร่า แล้วหลังจากนั้นก็ให้กระทำการเขย่าหรือใช้วิธีดึงหัวแปรงเข้า-ออก เพียงเท่านี้ก็จะมีผลให้เนื้อมาสคาร่าที่เกาะตัวกันอยู่เป็นเนื้อเดียวกันเป็นเนื้อเดียวแล้วก็กลับมาใช้ได้แล้ว แต่ต้องระมัดระวังอย่าหยดน้ำมันมากมายไป เนื่องจากว่าเมื่อหยดเยอะเกินไปก็อาจก่อให้เนื้อมาสคาร่าเหลวมากเกินไปได้
 


นี้คือ วิธีการง่ายๆที่ช่วยสำหรับในการยืดอายุการใช้มาสคาร่าและก็ทำให้มาสคาร่ากลับมาใช้ได้ใหม่อีกที สำหรับคนใดที่ต้องการจะได้ดินสอเขียนคิ้ว มาสคาร่าคิ้วสักอัน เข้ามามองได้ที่ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html ที่เป็นผลิตภัณฑ์ของ อีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ ยืนยันว่าจะได้สิ่งที่สาวๆมุ่งมาดปรารถนากลับไปอย่างไม่ต้องสงสัย
 
ที่มา บทความอีฟส์ แซงต์ โลรองต์ โบเต้ https://www.yslbeautyth.com/th/make-up/eyes/eye-brows.html
 

Tags : ดินสอเขียนคิ้ว,มาสคาร่าคิ้ว,Yves Saint Laurent Beauté