ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: หนังสือ ธรรมะ ศาสนา และปรัชญา หลากหลายรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละช่วงวัย แต่ละไลฟ์ส  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,439
    • ดูรายละเอียด
สำหรับพุทธศาสนิกชนอย่างพวกเราๆธรรมะเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถมาเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจสำหรับในการดำรงชีวิตได้ ทั้งหลักธรรมคำสั่งสอนของพุทธศาสนา ที่จะเข้ามาช่วยขัดเกลาจิตใจให้มีสติสัมปชัญญะ เกิดไอเดียสำหรับในการใช้ชีวิตต่อไป แต่ว่าก็คงจะเป็นเรื่องยากที่พวกเราจะเข้าดวงใจหลักคำสอนที่ลึกซึ้งของทางศาสนาพุทธได้อย่างแท้จริง ยิ่งในสังคมเดี๋ยวนี้ที่เป็นสังคมที่การรีบเร่ง ทุกสิ่งทุกอย่างแข่งกับเวลา วัยรุ่นเองก็ออกห่างไกลศาสนารวมทั้งเห็นว่าคือสิ่งไกลตัว ธรรมะคือเรื่องของคนวัยชรา ของคนแก่แค่นั้น ทำให้มีเพียงแค่วัยรุ่นส่วนน้อยที่สนใจเล่าเรียนธรรมะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวทางร้านหนังสือนายอินทร์จึงให้ความใส่ใจกับเรื่องของศาสนา ธรรมะ แล้วก็ปรัชญา ที่ดีงาม ด้วยการเลือกสรรสรรค์หนังสือธรรมะดีๆมีคุณภาพ ที่ตอบสนองนักอ่านทุกกลุ่มวัย เพื่อทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงธรรมะที่ดีงาม
 
 หนังสือ ธรรมะ ศาสนา รวมทั้งปรัชญา นานัปการรูแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละตอนวัย แต่ละไลฟ์สไตล์ ธรรมะ ศาสนา ปรัชญา จะไม่ใช่เรื่องน่ารำคาญอีกต่อไป เมื่อพบกับแบบการเขียนที่มีการปรับปรุงให้เข้ากับสมัยรวมทั้งสมัย ผู้เขียนได้เปลี่ยนแปลงขั้นตอนการเขียนที่สนุก แล้วก็มองน่าอ่านเยอะขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งรูปภาพที่งดงาม รวมทั้งสีสันที่แจ่มใส นอกจากรายละเอียดข้างในเล่มที่น่าดึงดูดแล้ว หน้าปกก็ถูกออกแบบมาให้ดูมีความแจ่มใส น่าดึงดูดมากมาย ด้วยต้นแบบการเขียนจากพระอาจารย์ นักเขียนโด่งดัง ผู้เขียนคนใหม่ที่มีฝีมือยิ่ง ที่มานะเรียบเรียงและก็ถ่ายทอดออกมาให้คนอ่านรู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น นำไปเป็นแถวปฏิบัติได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ก็เลยเหมาะกับคนที่อยากแรงใจในการดำรงชีวิตเป็นอย่างยิ่ง การได้โอกาสได้อ่านหนังสือธรรมะดีๆเสมอๆนั้นอย่างกับการที่เราได้พัก มีเวลาทวนสิ่งที่ผ่านมา รวมทั้งสิ่งที่จะเป็นไปในอนาคต สิ่งใดถูก สิ่งใดบกพร่องไป สิ่งไหนก็ดีแล้วควรจะทำต่อ สิ่งไหนบกพร่องไปควรแก้ไข ได้มีเวลาย้อนมองความคิดของตัวเอง ณ ช่วงนั้นๆว่าเป็นเยี่ยงไร และรู้จักวิธีการแก้อย่างแม่นยำ ที่เกิดประโยชน์สูงสุดในการดำรงชีวิต เพื่อสร้างความสุขให้ตนเอง และก็นอกเหนือจากธรรมะแล้วก็หนังสือปรัชญาทางร้านนายอินทร์ยังมีหนังสือที่เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจศึกษาเล่าเรียนพระและกลุ่มคนที่เป็นนักสะสมพระอีกด้วย หนังสือทุกเล่มจากในร้านนายอินทร์มีการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี จากพระคุณครู รวมทั้งผู้เขียนที่มีชื่อ ก็เลยทำให้แบบอย่างการนำเสนอมองน่าสนใจ อาทิเช่น หนังสือธรรมะสำหรับวัยรุ่น ซึ่งแน่ๆว่ากลุ่มเป้าหมายนั้นคือวัยรุ่น ฉะนั้นแบบการเขียน การเรียบเรียงเนื้อความ คำบอกเล่า แง่คิดต่างๆก็เลยจำเป็นที่จะต้องมองน่าดึงดูด ทั้งยังการใช้สี การใช้รูปภาพประกอบที่น่าดึงดูด จะก่อให้วัยรุ่นมีมุมมองที่ดีเกี่ยวกับธรรมะมากขึ้นเรื่อยๆ ธรรมะจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่อ หรือเรื่องไกลตัวอีกต่อไป ธรรมะจะเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของการดำรงชีวิต เป็นเครื่องนำทางให้ไปสู่สิ่งที่ถูก สิ่งที่ควร นำทางชีวิตไปในทางที่ดี นำจิตใจให้สูงมากขึ้น
 
 รื้นเริงเพลิดเพลินเพลิดเพลินกับธรรมะดีๆได้จากร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขาทั่วทั้งประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถหาซื้อหนังสือธรรมะดีๆได้ไม่ยาก ทั้งมีบริการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางเว็บ www.naiin.com อีกทั้งมีบริการส่งหนังสือฟรีทั่วประเทศเมื่อสั่งซื้อครบ 600 บาท หรือติดต่อมาและสอบถามเพิ่มอีกถึงที่กะไว้ 02-4239999 กด 4
 

 
สนใจ ธรรมะ ได้ที่นี่
Website ธรรมะ https://www.naiin.com/category?category_1_code=11&product_type_id=1


Tags :  ร้านขายหนังสือออนไลน์