ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: เรามั่นใจว่าคงจะเป็นความใฝ่ฝันลึกๆในใจของหลายคนไม่มากมาย ผู้ใดกันที่ฝันว่าต้องกา  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,736
    • ดูรายละเอียด
สำหรับคนที่ไม่ติดข้อจำกัดที่ว่ามา การเลือกพักโฮสเทลก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปต่างถิ่น หรือเที่ยวรอบโลก ที่จะทำให้ทริปครั้งนี้มีชีวิตชีวาน่าสนุกขึ้นมากมาย เป็นเพราะเหตุใด ตามพวกเราไปพบคำตอบร่วมกันเลย   อันยอง!! เกาหลีใต้ เป็นอีกประเทศที่เป็นปลายทางในฝันของนักเดินทาง และที่สำคัญตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ตม.) มีความครัดเคร่งไม่เบาเชียวล่ะ และขึ้นชื่อว่า "ตม.ประเทศเกาหลีนั้นค่อนข้างจะโหดเหี้ยมพอสมควร" เพื่อทำความเข้าใจกล้วยๆภายในไม่กี่นาที พวกเรามาดูเคล็ดลับไม่ลับที่ทำให้ผ่าน ตม.เกาหลีใต้ หรือหน่วยราชการของเกาหลีใต้ ตามนี้  https://rednotefootball.com
   อันยองทุกคนนน ไหนผู้ใดกันกำลังคิดแผนจะหนีร้อนไปพบอปป้าประเทศเกาหลีบ้างยกมือขึ้น! พวกเราเชื่อว่าระยะนี้เป็นช่วงในขณะที่ทุกคนต่างรอเพราะกำลังจะก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ และการได้ท่องเที่ยวประเทศเกาหลีในช่วงที่ดอกซากุระสีชมพู (ที่ประเทศเกาหลีเรียกว่า ดอกพ็อตโกต) กำลังบานสะพรั่งคงเป็นความฝันของใครหลายๆคน วันนี้พวกเรามีกรรมวิธีเตรียมความพร้อมให้พร
   ดอกซากุระที่ประเทศญี่ปุ่นนั้นจะเริ่มบานจากทางใต้เรื่อยขึ้นไปทางเหนือ ซึ่งบางทีอาจจะแตกต่างกันในแต่ละปีขึ้นกับสภาพภูมิอากาศในปีนั้นๆและโดยทั่วไปซากุระจะบานเพียง 1 สัปดาห์เท่านั้น พวกเรามีสถานที่ชมดอกซากุระบานในช่วงฤดูใบไม้ผลิจากหลายจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นมากมายฝาก ลองมาคิดแผนหลบอากาศร้อนแล้วไปเที่ยวชมดอกซากุระบานที่ประเทศญี่ปุ่นกัน
   ช่วงฤดูใบไม้ผลิ เป็นอีกหนึ่งตอนที่สวยงาม เหมาะแก่การออกไปท่องเที่ยว ถ่ายรูปงามๆโดยยิ่งไปกว่านั้นความสวยงามของซากุระสีชมพูสะพรั่งที่บานรับฤดูใบไม้ผลิ เป็นไฮไลท์ช่วงต้นปีที่คนอีกหลายๆคนตั้งหน้าตั้งตารอ อยากพาครอบครัวท่องเที่ยวชมความสวยงามกันสักครั้ง แต่จะไปดูซากุระที่ใดดี ที่งามและคุ้มค่า เหมาะกับงบประมาณในกระเป๋าที่มี วันนี้พวกเราจะพาท่องเที่ยว จุดชมซากุระใน 3 ประเทศยอดนิยมที่ทวีปเอเชียดังเช่นว่า ไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น และประเทศเกาหลี จะสวยงามและน่าเที่ยวขนาดไหน ตระเตรียมเก็บกระเป๋าแล้วตามมาเลย
   ช่วงต้นปีแบบนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแถวๆภาคเหนือ เพื่อไปสัมผัสลมเย็นกันแน่ๆ ถ้าเกิดพวกเราเปลี่ยนบรรยากาศจากลมเย็นทางภาคเหนือ มาเป็นรับลมสบายๆชายทะเลก็คงดีไม่น้อย วันนี้จะชักชวนทุกคนหนีความโกลาหล ไปพักผ่อนสบายๆกับบังกะโลในเครือฮิลตัน ที่มีครบอีกทั้งเรื่องของทำเลที่ดีสุดๆเพราะตั้งอยู่ติดขอบริมทะเล มากับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟและบริการที่สบาย
   แต่ดันเจอเรื่องราวที่ไม่คาดคิดดังเช่น ถูกปล้น! ที่ทำให้ทริปของพวกเราหมดสนุกได้ แน่ๆว่า ถ้าเกิดพวกเราซื้อรับรองการเดินทางไปด้วย ก็จะได้รับความปกป้องสัมภาระในกรณีโดนโจรกรรม ชิงทรัพย์ ชิงทรัพย์แบบต่อหน้า โดยรับรองดังกล่าวข้างต้นจะรับประกันกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางและทรัพย์สิน ตัวอย่างเช่น มีความคิดเห็นว่ามิจฉาชีพเอาไปแบบชัดแจ้ง มีร่องรอยการกรีด หรืองัดแงะ และมีการใช้กำลังร่วมด้วย ถ้าเหตุแบบนี้จำเป็นจะต้องทำเช่นไร?
    
   รถเช่า
   เช่ารถเชียงใหม่