ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ห้า เหตุผลที่ดินน่าจะเช่าพระ มือถือราคาถูก  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,757
    • ดูรายละเอียด
ห้า สาเหตุที่ทางถูกเช่าพระ มือถือราคาถูก
ในที่บัดนี้แนวทางการเปิดตัวเครื่องใช้มือถือรุ่นเรือธงเริ่มโปร่งบางลง จะมีสั่นสั่นปฐพีใหม่ก็ตอนงานโหมโรง iPhone รุ่นใหม่ท้ายปีโน่นเลย เวลานี้คลื่นลมสงบเงียบทำเอา ป๋ารัก Mthai ได้พักสายตาดูมือถือราคาถูก ดูน้อย หลังจากดูไปดูมาต่างๆรุ่นก็ได้เหตุผลที่ทำให้ มือถือราคาไม่เกินหมื่น ใช่ไหมมากเกินนิดๆ หน่อยๆ น่าดึงดูดเหตุฉะนี้ฮะ
สาเหตุที่อยู่ชอบจับจ่าย มือถือราคาถูก ราคาเปล่าพ้นหมื่น
1.กล้องเทวะไปไม่ไหวกรุณาให้ทิวภาพบนเก๋ไก๋รุ่งไม่ดีเท่าไหน
มือถือราคาแพงๆโดยมากตัดเส้นหนักไปที่กล้องถ่ายภาพเทพๆ แลเห็นแล้วเฉิดฉินสุกปลั่งมโน แต่เมื่ออัพขึ้นไปเฟซบุ๊ค พี่มาร์คของเราก็ลดคุณลักษณะของภาพลงไปกว่าครึ่ง มือถือราคาถูกเป็นเหตุให้ภาพบนออกมาไม่งามผุดผ่องเท่ากับที่เราดูในมือถือ ต่างว่าเราเน้นหนักถ่ายภาพเหตุด้วยอัพเฟซให้เพื่อนเล่นดูยิ่งกว่าเอาไปอัพภาพลงอัลบั้มติดผนัง มือถือราคากลางๆก็ทำได้พอประมาณแล้ว
2.ซื้อหามาชอบ Smartphone ราคาถูกเปล่าอัสดงจนเจ็บช้ำน้ำใจ หดหายก็ไม่ครวญเป็นคลอกเต่า
ป๋ารัก Mthai คุ้นชินจ่ายเงินสมาร์ทโฟนตัวท๊อปลงมาทันทีที่ 4 ปีก่อน ราคาวันนี้ตกจนเอามาทับกระดาษยังคุ้มกว่า ถ้าเป็นคนรับไม่ได้กับการซื้อของแพงขายได้ถูกหรือขายไม่ได้เลย มือถือราคาหลักหมื่นหรือว่าลดลง ประกันว่าไม่เจ็บปวดเท่าไหนโอกาสเห็นค่าล่าสุดข้าวของมัน เยี่ยมยังมีชีวิตอยู่มือถือราคาถูกข้าวของโอเปอเรเตอร์ทำเนียบราคาไม่ถึงแม้ 5,000 บาทาเพลาทำวากอย่างไรก็ตะเบ็งบางตากว่าเครื่องมละสองหมื่นความฉิบหาย
3.เครื่องเคราจากหมื่นทุกวันนี้ มันก็สเปคดารณีธงของพรรษาฝาแฝดปีทำเนียบแล้วนั่นแหละ
ไม่ใช่ประเด็นแตกต่างสิ่งไรที่อยู่อิฉันจะได้ทัศนะมือถือหลักหมื่นของปีนี้ สเปคเท่าใช่ไหมเหนือกระทั่งเรือธงมูลค่าสองหมื่นของเมื่อสองปีที่จากนั้น เทคโนโลยีมันวิวรรธน์ขึ้นทุกวัน ถ้ารู้ว่าสเปคที่กระผมถูกใจราคาพอน้ำมือแล้วไป ก็สอยมาได้เลยขอรับกระผม ญิบปีที่จบ แรม 2 GB ราคาสองหมื่นห้า มาวันนี้แรม 3-4 GB ราคาเปล่าตลอดหมื่นห้าก็อีกต่างหากมีผ่านพ้น !
4.การใช้งานเช่นไม่แตกต่างกีดกัน แอป ปฏิบัติหน้าที่ได้ครั้นๆกัน
มือถือราคาถูกยุคนักวิวรรธน์แอปเค้าดีไซน์แอปมาซักตัวเค้ามิได้มองแห่งเรือธงต่อจากนั้นค่อยดีไซน์นะครับ เค้าเลือกสรรออกแบบให้รับคนให้ออกจะตายจึงจำต้อง ดีไซน์แอปให้กินทรัพยากรเครื่องน้อยๆ มือถืออายุเก่าๆ หรือไม่รุ่นรองๆ จะได้ใช้งานได้ด้วย ดังนี้จึงไม่ต้องเป็นห่วงไปว่าซื้อมาแล้วจะใช้มิได้ รุ่นต้นแบบหมื่นจ่ายเงินปีนี้ ใช้แอป ส่วนมากได้ยาวๆอย่างน้อยมีชีวิตปีนั่นแหละขอรับ
5.ออมอด
โทรศัพท์มือถือราคาถูกหยิบยกเข้าจริงเหตุข้อนี้คือสาเหตุหลักของคนซื้อของสมาร์ทโฟนราคาถูกเลยก็ว่าหาได้ ซึ่งก็ไม่ผิดอย่างไร เพราะน้อยคนที่จับจ่ายสมาร์ทโฟนแล้วจะเอาไปให้เป็นอิสระมือสอง มือถือราคาถูกมากมายคนที่รู้จักมักคุ้นไม่ใช้จนหาย จนพัง ก็เอาไปให้ลูกนัดดาใช้ต่อ ทัดเทียมกับว่าเงินก้อนนั้นที่ซื้อสมาร์ทโฟนหายไปอย่างมากขึ้น ครั้นแล้วถ้างบไม่เอื้อสะพรั่ง การจ่ายรุ่นกลางๆ แม่แบบหมื่นนิดๆ ก็ได้สมาร์ทโฟนที่ใช้ได้ปีติยินดีเช่นเดียวกัน

เครดิต : http://www.dropshipth.com/index.php/topic,558154.new.html#new

Tags : มือถือราคาถูก