ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: สาม อันดับ หม้อหุงข้าวสุดฮิตข้าวของเครื่องใช้แบบแม่เหย้าแม่เรือน  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 55,919
    • ดูรายละเอียด
สาม ชั้น หม้อหุงข้าวสุดฮิตสิ่งฝ่ายแม่บ้าน
หม้อหุงข้าว ไอเท็มยอดเยี่ยมของเหล่าแม่บ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้าชนิดเดียวที่ีในห้องครัวของทุกที่อยู่คงที่ เนื่องจากเป็นแหล่งอาหารของครอบครัว ตั้งแต่ในอดีตจนถึงช่วงปัจจุบัน หม้อหุงข้าวมีการคืบหน้ามาเรื่อย ๆ ตั้งต้นจากการใช้หม้อดินหุงกับเตาถ่าน จากนั้นก็เป็นหม้ออะลูมิเนียมหุงกับเตาแก๊ส พร้อมกับก็เป็นหม้อหุงข้าวไฟฟ้า ที่เพียงกดปุ่มแค่ปุ่มเดียว ก็ศักยหุงข้าวได้แล้ว ไม่ต้องมาคอยเช็ดน้ำอย่างแต่ก่อน จากนั้นหม้อหุงข้าวไฟฟ้าก็มีความก้าวหน้างอกงาม เริ่มจากการมีฟังก์ชันการอุ่น ที่อาจอุ่นข้าวทิ้งไว้ได้เป็นเวลายาวนานถึง 8 ชม. โดยที่ไม่ต้องร้อนใจว่าหม้อจะไหม้ พูดง่าย ๆคือ สามารถหุงข้าวไว้ก่อนไปปฏิบัติการ พร้อมด้วยมาถอดปลั๊กออกหลังจากลับมาจากที่ดำเนินการเลยจ๋า กับในบัดนี้หม้อหุงข้าวแบบสามัญ ก็ได้มีฟังก์ชัเพิ่มไปอีก ด้วยฟังก์ชัน การนึ่ง การต้ม เหรอการอบ สามารถทำเค้กออกมาได้โดยใช้เครื่องหม้อหุงข้าวค่ะ เรียกได้ว่าเครื่องเดียวอยู่หมัดเลยจ้าาา พร้อมด้วยนี่ก็ร่ายยาวมาตั้งเป็นเวลายาวนานแล้ว เรามาดูกันดีกว่าว่า หม้อหุงข้าวยอดฮิตที่เหล่าแม่บ้านแม่เรือนยกนิ้วให้จักมีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ไปดูกันจ้าาาา…
ประเภทที่ 3 Philips หม้อหุงข้าวดิจิตอล Multigrain expert HD4515
 คือหม้อหุงข้าวแบบดิจดตอล หม้อภายในเป็นหม้อเคลือบสารคริสตัล 5 สถานะ จะสามารถป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนใช่ไหมข้าวติดหม้อได้ดี มีฟังก์ชันเอื้ออำนวยความสะดวกที่นาเนก โดยโปรแกรมอเนกประสงค์ถึง 10 โปรแกรม และสำหรับคนที่รักพลานามัยหม้อหุงข้าวรุ่นนี้ทำได้หุงข้าวที่เป็นธัญพืชได้อย่างดีเลยคะ รูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม ชั้นส่วนถอดออกได้ง่าย สมรรถชะล้างได้ฉลุยมากขึ้นจ๋า กับยิ่งไปกว่านั้น เป็นได้ที่จะตั้งเวลาล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมงเลยจ้ะ
ระดับที่ 2 หม้อหุงข้าว Sharp อุ่นทิพย์ - รุ่น KS-COM18
 แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ข้าพเจ้าจักคุ้นเคยเป็นอย่างมาก กับด้วยคุณลักษณะที่ดีกับมีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ทำเอารอบรู้ครองใจเหล่าแม่บ้านได้ไม่ยาก และ Sharp รุ่นนี้ก็มีฟังก์ชันที่หลายหลายด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมข้าวกล้อง/ข้าวผสม,ข้าวสุก,โปรแกรมทำข้าวต้มหรือว่าโจ๊ก,โปรแกรมหุงข้าวเหนียว,โปรแกรมการตุ๋น ใช่ไหมแม้แต่โปรแกรมทำเค้กหรือไม่ขนมปัง หม้อชั้นนอกทำด้วยพลาสติกเกรดสูงคุณภาพดี มีฉนวนกันความร้อนเป็นอันดี เชี่ยวชาญรักษาความร้อนได้เป็นเวลายาวนานโดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก ตั้งชื่อได้ว่าเท่าทุนจริง ๆ คะ
อนุกรมที่ 1 หม้อหุงข้าว Toshiba RC-18NMF(WT)A
 หม้อหุงข้าวดิจดตอลรุ่นนี้ได้รับความนิยมออกจะตาย ด้วยรูปทรงที่งามเลิศ ด้วยกันฟังก์ชันที่โดนใจ ดุจดัง การหุงข้าวขาว, ข้าวอบ, โปรแกรมหุงข้าวแบบด่วนซึ่งใช้ระยะแค่ 15 นาที, โปรแกรมดีๆการนึ่ง, โปรแกรมการทำโจ๊ก , โปรแกรมการหมัก,การอบ, โปรแกรมการทำซุป, โปรแกรมต้มไข่, หรือไม่โปรแกรมการอุ่น รูปลักษณ์พาเหียรเป็นพลาสติกเกรดสูงทนความร้อน พร้อมด้วยหม้อข้างในเป็นอะลูมิเนียมเนื้อหนา คือหม้อหุงข้าวที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุดจ๋า
พร้อมทั้งนี่คือ 3 แบรนด์สถานที่ถูกใจคุณแม่เหย้าแม่เรือนทั้งหลายค่ะ หากเพื่อน ๆ จะลองหาซืื้อไว้ในยึดครองบ้างก็ไม่ติดสิ่งไรนะคะ ^^

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://acrt-ibimapublishing.com/index.php?topic=474901.new#new

Tags : หม้อหุงข้าวไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้า