ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Body jet AqueShape เคล็ดวิธีดูดไขมันใหม่ปัจจุบัน ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,557
    • ดูรายละเอียด
     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยเคล็ดวิธีใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกงาม ได้ราวกับจิตใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น ได้ผลในทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกรรมวิธีหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและก็ได้สัดส่วนมากขึ้นเรื่อยๆ ช่วยจัดการกับปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากได้ลดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ปรารถนาลดหุ่นเนื่องจากว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดหุ่นแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีสัดส่วนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความระบม อีกทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว รวมทั้งที่สำคัญนั้นไม่ส่งผลให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกมาจากเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่สุภาพนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถเอาไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก บั้นท้าย ฉีดแก้ไขรูปหน้า ปรับแก้รูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้มีการซ่อมสร้างเซลล์ที่ย่อยสลาย ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายมีชีวิตชีวา ขยายเวลาการย่อยสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยแนวทางใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกงาม ได้ดุจจิตใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเพิ่มเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นกระบวนการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนเยอะขึ้นเรื่อยๆ ช่วยแก้ปัญหาสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสำหรับคนที่ปรารถนาลดความอ้วนเพราะว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ภายในร่างกายบริเวณจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปร่างเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะว่าใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับการแยกไขมันให้ออกจากเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความระบม ทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว แล้วก็ที่สำคัญนั้นไม่นำไปสู่พังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต แล้วก็ยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมากมายจึงสามารถเอาไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก สะโพก ฉีดปรับปรุงรูปหน้า แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล ตอบแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากข้างใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายชื่นบาน ขยายเวลาการย่อยสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่ต่ำที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

 -  เพราะอะไร จะต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดีมากกว่ากระบวนการดูดไขมันแบบอื่นยังไง -
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวเนื่องเส้นประสาทแล้วก็เส้นโลหิต ในขณะดูดไขมัน ฉะนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่กำเนิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม รวมทั้งเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ปรับไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศด้านนอกเสมือนเครื่องทั่วไป จึงไม่มีภาวการณ์มีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุผลดังกล่าวการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบจะไม่มีการเสื่อมสภาพ
3.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนแล้วก็นุ่มนวล จะก่อให้ง่ายสำหรับการดูดไขมัน ก็เลยใช้ช่วงเวลาสำหรับเพื่อการดูดไขมันที่สั้นลง
4.โดยมากผู้ที่รับการดูแลและรักษาด้วยแนวทาง Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตทุกวันและทำกิจกรรมต่างๆได้ตามเดิมในทันทีทันใด
 
         
 -  คนที่เหมาะสมสำหรับในการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
คนที่มีสุขภาพบริบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นรอบๆที่ชัดเจน มีน้ำหนักร่างกายเข้าขั้นที่เหมาะสม ส่วนใหญ่ของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินชอบเป็นคุณผู้หญิง ในผู้ที่อ้วนรวมทั้งมีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงบริเวณที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แต่ว่าไม่อาจจะดูดเพื่อการลดน้ำหนักหมดทั้งตัวได้ อย่างไรก็ตามพบว่าคนที่มารับการดูดไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีน้ำหนักลดอย่างมากได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยแนวทาง Water Jet นั้นจะเหมาะสมกับคนที่อยากนำไขมันที่บริบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามผู้ที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกครั้งก็สามารถใช้แนวทาง Water Jet ได้นะคะ เพราะว่าแนวทางแบบนี้ไม่ทำให้เยื่อบอบช้ำ แผลหายเร็ว และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นนานค่ะ

 -  การจัดเตรียมก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนมาพบแพทย์
2. งดของกินอย่างต่ำ 6 ชม. ถ้าหากท่านมารับบริการตอนบ่ายท่านอาจรับประทาน อาหารเช้าเบาๆอย่างเช่น ขนมปัง,โอวัลว่ากล่าวน ควรงดอาหารนมและ/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจจะก่อให้เกิดผลสอดแทรกเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง เช่นแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมหัวใจ
4. ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงโรคประจำตัว ตัวอย่างเช่นภาวะความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,หอบหืด รวมทั้ง ผลการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำของมีราคามาเพื่อให้มีความปลอดภัย
6. ควรจะหลีกเลี่ยงตอนที่มีรอบเดือน

 -  การดูแลข้างหลังทำ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอแล้วก็จัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 อาทิตย์
     2. กินยาตามหมอสั่ง ทานอาหารได้ปกติแต่ควรงดของกินกรุ๊ปดองและก็แอลกอฮอล์ขั้นต่ำ 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วซึมซับแผลให้แห้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ นอกจากที่แผล
     4. หมอจะนัดหมายตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถดำเนินการได้-ออกกำลังกายได้ตามความรู้ความเข้าใจ
     6. ถ้าเกิดมีปัญหาอะไรก็แล้วแต่โปรดติดต่อมาที่สถานพยาบาลได้ตลอดระยะเวลา

โดยมากหลังดูดไขมันผู้ป่วยสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โดยเฉพาะคนที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่เท่าไรนัก ในรายที่ดูดไขมันไปมากมาย/หลายแห่งบางครั้งอาจจะอยากพักผ่อนบ้าง
ควรจะที่จะปฏิบัติภารกิจทุกวันหรือบริหารร่างกายได้เบาๆเพื่อลดผลสอดแทรก

 -  หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นเยี่ยงไร ?  -
เมื่อดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะอาการบวม จะเริ่มมองเห็นความไม่เหมือนเมื่อผ่านไป 2-3 สัปดาห์ แล้วก็จะเห็นผลสูงสุดเมื่อครบ 6 ข้างขึ้นไป Body Design หุ่นสวยสั่งได้ น่าเชื่อเลยว่าคุณผู้หญิงหลายๆคนจำต้องเคยเผชิญกับปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักอย่างไร เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักหน “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำหรับสาวๆที่อยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตัวเอง แต่ว่าปัญหาต่อมาเป็น แล้วส่วนไหนล่ะที่พวกเราควรเปลี่ยน KPS ขอนำเสนอ S- design เทคนิคการจัดระเบียบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยแพทย์จะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นสวยในฝันที่คุณอยาก ดูดไขมัน
 
         

 -  การป้องกันการบวมหลังผ่าตัด  -
แพทย์จะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดได้แก่สเตย์รัดหน้าท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยทำให้ปรับผิวหนังรอบๆที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป และลดการเจ็บ จึงควรใส่สเตย์ไว้ขั้นต่ำ 6 สัปดาห์ หลังการดูดไขมันบางทีก็อาจจะรู้สึดไม่ค่อยสะดวกบ้าง ทั้งจากการดูดไขมันและสเตย์ที่ใส่ แม้กระนั้นก็จะเป็นตอนๆระยะไม่กี่วันเท่านั้น ในระยะเริ่มต้นๆไม่สมควรให้บาดแผลถูกน้ำตรงเวลาโดยประมาณ 3 วัน หลังจากนั้นสามารถอาบน้ำได้รวมทั้งดูดซึมรอบๆแผลให้แห้ง
 
เครดิตบทความ บทความหมออ้อม ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : ดูดไขมัน body jet,หมออ้อม ดูดไขมัน body jet