ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: aviance มากิพลัส ราคาสมาชิก ลด 25% สินค้าคุณภาพราคาประหยัด  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,669
    • ดูรายละเอียด
     ในทุกวันนี้คนเราหันมาเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้นทั้งในเรื่องของการกินอาหาร เครื่องดื่มและก็การออกกำลังกาย ซึ่งแน่ๆว่าที่จะตอบสนองในเรื่องของสิ่งที่มีความต้องการสำหรับในการดูแลสุขภาพก็เลยทำให้มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายออกมาวางขายอีกทั้งในรูปแบบของเครื่องดื่มที่ทานแบบง่ายและแบบที่เป็นเม็ด เพื่อจะให้แฟนสุขภาพได้เลือกซื้อไปดูแลตัวเองตามความอยากได้ นอกจากนี้ยังรวมถึงผลิตภัณฑ์การดูแลรักษาและบำรุงผิวพรรณด้วย โดยหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคู่รักสุขภาพซึ่งก็คือ aviance อาวียอง
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า มากิพลัส https://www.fastorder4u.com/
 
    อาวียองซ์ และก็ บียอนด์ หนึ่งในแบรนด์ดูแลผิวพรรณ แล้วก็สุขภาพแบบครบวงจรซึ่งก็จะต้องสารภาพว่าในขณะนี้ไม่มีผู้ใดไม่รู้อาวียองซ์ โดยอาวียองซ์เป็นผลิตภัณฑ์ความสวยงามและก็สุขภาพระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ผลจากเครือข่ายศูนย์วิจัยรวมทั้งพัฒนาระดับนานาชาติของยูนิลีเวอร์ ด้วยส่วนประกอบที่พอดีที่มีคุณภาพสูงรวมกับวิทยาการปัจจุบันรวมทั้งผลการทดลองทางคลินิกที่ได้กระทำการพิสูจน์ประสิทธิภาพได้จริง ภายใต้ 3 แนวความคิดสำคัญเป็น Customization ผลิตภัณฑ์ท้่สามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการที่แตกต่าง, Innovation ความเป็นเลิศทางด้านนวัตกรรมแล้วก็วิทยาการความสวยแล้วก็ Professionalism ความชำนิชำนาญทางด้านความงดงามแล้วก็การบริการระดับพรีเมี่ยมที่รับรองว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรามีคุณถลาเพียงพอย่างแน่ๆ ซึ่งหนึ่งนผลิตภัณฑ์ของอาวียองซ์ ที่จะมาแนะนำแจะจัดว่าเด็ดเลยรงนั้นก็คือ มากิพลัส

     โดย มากิพลัส จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบเป็นน้ำของอาวียองซ์ที่มีชื่อมา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากผลไม้รวมทั้งเบอร์รีรวมสกัดเข้มข้น 12 ประเภท จาก 9 ประเทศทั่วทั้งโลก อย่างเช่น มากิเบอร์รี อาร์ติโช๊ค โกจิเบอร์รี อื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ยังรวมสารไฟโตนิวเทรียนซ์ที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ ช่วยในเรื่องของสุขภาพแบบส่งองค์รวมที่ดี ส่วนในขวดก็จะประกอบไปด้วย โดยซุปเปอร์ฟรุต 12 จำพวก ประกอบไปด้วย

-    มากิเบอร์รี่ (maqui berry) คือผลไม้เครือญาติเบอร์ปรี่สีม่วงเข้ม ที่มีแหล่งปลูกประเทศชิลีอยู่ที่ Chilean Wineberry อุดมไปด้วยสารอาหาร วิตามิน แร่ไฟโตรนิวเทรียนท์ แถมยังเป็นแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระ เดลฟินิดิน เสริมในเรื่องเกี่ยวกับการทำงานของตับอันเป็นจุดกำเนิดที่สุขภาพแบบองค์รวม และยังช่วยในเรื่องชของการะลอการเสื่อมของเซลล์ ดูแลสายตา การมองมองเห็น

     -    Artichoke อาร์ติโช๊คมหัศจรรย์พืชโบราณ ที่จัดว่าเป็นพืชเมืองหนาวมีบ้านเกิดเมืองนอนอยู่ในแถบยุโรปเขตเมดิเตอร์เรเนียน มีสรรพคุณทางยาซึ่งสามารถนำมาบริโภคสดหรือปรุงเป็นของกินก็ได้ ที่จัดว่าเป็นเมนูสำคัญของงานเลี้ยงทางยุโรปซึ่งปรากฏอยู่ในบันทึกอาหารของชาวภาษากรีกโบราณและจักรวรรดิโรมัน โดยปกตินั้นนิยมที่จะเอาดอกมาประกอบอาหารมีกลุ่มของกลีบดอกไม้เยอะมากเรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆที่ชอบมีดอกในตอนเม.ย.-พ.ค. โเยด้านในดอกจะมีสารที่ช่วยสำหรับเพื่อการกำจัดสารพิษ ปกป้องตับ ถุงน้ำดีรวมทั้งมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีอยู่เยอะมากๆ
 

 
     -    โกจิเบอร์รี่ หรือที่รู้จักในชื่อเก๋ากี้ เป็นผลไม้ผลเล็กที่มีสีส้มแดง ถูกประยุกต์ใช้ในตำรับอาหารและยาจีนมาเป็นระยะเวลานาน โดยในผลไม้ชนืดนี้อุดมไปด้วยวิตามินและสารอาหารเยอะแยะ แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ดังเช่นว่า เบต้าแคโรทีน ไลโคปินรวมทั้งโพลีแซคติดอยู่ไรด์ ที่มีเฉพาะแม้กระนั้นในโกจิเบอร์รี่แค่นั้น นอกเหนือจากนั้นปล้วแล้วจากการศึกษาวิจัยพบว่า ยังช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดการเสี่ยงของโรคตับ แล้วก็ส่งเสริมในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสร้างเซลล์ใหม่ของเนื้อเยื่อตับได้, ช่วยสำหรับการเสริมการทำงานกรรมวิธีการกำจัดพิษในตับ, สร้างเสริมแนวทางการทำงานของระบบเผาผลาญพลังงาน, เสริมสร้างแนวทางการทำงานของระบบภูมิต้านทาน ยั้งการรับเชื้อแบคทีเรีย, ช่วยในเรืองของการชะลอกระบวนการอักเสบ ลดโอกาสกำเนิดโรคเรื้อรัง, ช่วยสนับสนุนสุขภาพตา ลดโอกาสโรคจอประสาทตาเสื่อม, ช่วยสำหรับเพื่อการบำรุงระบบประสาทและลดความเมื่อยล้าล้า, ช่วยสำหรับในการลดจังหวะไขมันในเลือดสูง ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน , ช่วยลดโอกาของการเกิดโรคเส้นโลหิตหัวใจ รวมทั้งที่สำคัญช่วยสำหรับในการยั้งการเจริญก้าวหน้าของเซลล์ของมะเร็ง ดังเช่นว่า เซลล์มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมลูกหมาก โรคมะเร็งตับ ได้ด้วย

     -    Red Grape & Grape Seed : องุ่นแดง และก็สารสกัดจากเมล็ดองุ่นแดง โดยองุ่นแดง ป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสาร "โพลีฟีนอล" รวมทั้งในเมล็ดองุ่นก็มี "โพรแอนโทไซยานิดินส์" ที่มีความเข้มข้นสูงขึ้นยิ่งกว่าน้ำองุ่นถึง 8 เท่า จึงทำให้เม็ดองุ่นมักถูกประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ งานค้นคว้าวิจัยพบว่า สามารถช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดระดับความดันเลือดสูง, ช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลชนิดไม่ดี ( LDL ) ในเลือดได้, ช่วยลดการดูดซึมไขมันเข้าสู่ร่างกาย ก็เลยช่วยทำใหสามารถลดปริมาณไขมันส่วนเกินที่ร่างกายได้รับ, ช่วยในเรื่องของการรักษาสมดุลน้ำตาลเดกซ์โทรสในกระแสโลหิต รวมทั้งช่วยลดความเสื่อมโทรมสำหรับการเกิดโรคหัวใจในกลุ่มของคนไข้เบาหวาน

     -    Cherry : เชอร์รี่ เป็นผลไม้ที่ทราบดีอยู่แล้วว่า มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง คือผลไม้ที่นิยมนำมากินกันทั่วๆไปมาเป็นเวลานาน ให้ท่านค่าในเรื่องของวิตามิน แร่รวมทั้งใยอาหาร การทานเชอร์รี่เสมอๆ จากผลงานการศึกษาค้นคว้าวิจัยพบว่า....สามารถที่จะช่วยสำหรับในการลดการอักเสบเรื้อรัง ที่เป็นสาเหตุของลักษณะของการปวดจากโรคข้อเข่าเสื่อมหรือโรคเก๊าท์ นอกจากนั้นแล้วยังมีสาร "เมลาโทนิน" ลำดับที่สามรถทำให้การนอนดีขึ้น ช่วยในเรื่องของการลดความเสื่อมโทรมของโรคมะเร็งรวมทั้งความเสื่อมโทรมของระบบประสาท

     -    Acai Berry อาซาอิ เบอร์รี่อาซาอิ เป็นพืชเครือญาติปาล์มที่ได้ผลอิกมาเป็นสีม่วงเข้มเล็กๆที่มีบ้านเกิดเมืองนอนในแถบอเมริกาใต้ จำนวนมากแล้วนั้นมักจะพบมากในประเทศบราซิล ผลอาซาอินั้นอุดมไปด้วย แอนโทไซยานิน (Anthocyanin) ที่มีสรรพคุณช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการต้านอนุมูลอิสระในจำนวนสูง มีสาระต่อร่างกายในหลายด้าน ยกตัวอย่างเช่น ช่วยสำหรับในการลดการจับกุมตัวของเลือด, ช่วยปรับระบบเวียนเลือกในร่างกายดีเ, ช่วยลดโอกาสำหรับการเกิดโรคหัวใจ, ช่วยลดอาการโรคไขมันแล้วก็เส้นโลหิต ยกตัวอย่างเช่น ลดคอเลสเตอร์คอยล ลดไขมันไม่ดีจำพวกแอลดีแอล(LDL) แล้วก็ช่วยสำหรับในการควบคุมปริมาณน้ำตาลในกระแสโลหิต, ช่วยในเรื่องของการต้านทานอาการอักเสบของเซลล์ (anti inflammation) ลดช่องทางในการกำเนิดโรคเรื้อรังต่างๆแล้วก็ช่วยคุ้มครองป้องกันเซลล์จากอนุมูลอิสระรวมทั้งกระตุ้นระบบภูมิต้านทานของเซลล์

     -    Acerola Cherry อะเซโรลาเชอร์รี่ เป็นผลไม้ผลเล็กๆที่จำนวนมากแล้วโน่นจะพบได้มากในเขตร้อน ทั้งแถบเอเซีย รวมทั้งอเมริกาใต้ เมื่อผลสุกเต็มที่มีสีแดงสด คือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ อย่าวงช่น คาร์โรทีนอยด์ ไบโอฟลาโวนอยด์ และก็แอนโทไซยานิน ที่มีสาระต่อสุขภาพในด้านต่างๆ ทั้งช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมน้ำตาลในเลือด, ช่วยสำหรับเพื่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียและก็ทำลายเซลล์แตกต่างจากปกติ, ช่วยในการควบคุมการสร้างเม็ดสีใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวลกระนายสิบงใส แล้วก็ ในตำรับยาโบราณบางตำรับ ยังมีการประยุกต์ใช้สำหรับในการบำรุงตับ รักษาโรคท้องเสีย บำบัดรักษาอาการ ไอ และ หวัด

     -    Apple แอปเปิ้ล จำเป็นต้องพูดว่าเป็นผลไม้โปรดของใครกันแน่หบายๆคนเลยก็ว่าได้ โกยลูกแอปเปิ้ลคือผลไม้ที่นิยมทานกันทั่วไปมาเป็นระยะเวลานาน ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุและใยอาหารไม่น้อยเลยทีเดียว และก็ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ซึ่งการทานแอปเปิ้ลบ่อยๆสามารถช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด,ช่วยลดไขมัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอลและช่วยลดจังหวะเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ

     -    Strawberry สตอรอคอยว์เบอร์รี่ คือผลไม้ที่เป็นที่ทราบพวกเรารู้จักกันอย่างดีเยี่ยม ที่จำต้องกล่าวว่าคือผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินธาตุ แล้วก็ใยอาหาร มีแถลงการณ์ว่า ในการทานสตรอว์เบอร์รี่สามารถช่วยลดไขมันในเลือด, ช่วยลดปัจจัยหรือโอกาสเสี่ยงในกากำเนิดโรคเส้นเลือดหัวใจแล้วก็อาจมีผลช่วยสำหรับในการยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็งได้ด้วย

     -    Chokeberry (สีม่วง)โช๊คเบอร์รี่ เป็นผลไม้ที่พบมากในประเทศแถบอเมริกาเหนือ เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระหลายชิ้น.มีคุณประโยชน์ช่วยใสเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการลดความดัน, ช่วยลดคอเลสเตอรอล และช่วยลดอนุมูลอิสระในตับ

     -    Raspberry ราสพ์เบอร์รี่ โดยราสพ์เบอร์รี่เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามิน ธาตุและใยอาหารมีสารต้านอนุมูลอิสระ ได้แก่ แอนโทไซยานิน ลูทีนแล้วก็ยัังมีวิตามินอี ซึ่งในตำรับยาแพทย์โบราณ พบว่ามีการใช้ราสพ์เบอร์ปรี่สามรถยนต์ประยุกต์ใช้สำหรับในการรักษาอาการอักเสบเรื้อรัง ช่วยสำหรับเพื่อการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ รวมทั้งรักษาโรคเบาหวาน และก็จากหารศึกษาค้นคว้าด้านวิทยาศาสตร์หลายรายงานพบว่า ราสพ์เบอร์รี่คือผลไม้ซึ่งสามารถช่วยปกป้องโรคมะเร็ง โรคอ้วน โรคหัวใจ และโรคจอประสาทตาเสื่อ
     -    Cranberry (สีแดง)แครนเบอร์รี่ คือผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนหลายชิ้น โดยเหตุนี้ก็เลยทำให้ช่วยสำหรับการลดการเกิดอนุมูลอิสระในเลือด ลดคอเลสเตอรอล รวมทั้งลดการเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจแล้วก็มะเร็ง ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีคุณประโยชน์ช่วยสำหรับในการคุ้มครองการได้รับเชื้อในกระเพาะปัสสาวะได้
 
             

     ทั้งสิ้นนี้เป็น ส่วนประกอบสำคัญที่มีอยู่ในมากิ พลัส ที่จำเป็นต้องบอกได้เลยว่าถูกคักสรรมาอย่างดีเยี่ยม เพื่อสุขภาพของคนที่ดื่มโดยยิ่งไปกว่านั้น เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่ มากิ พลัส จะเปลี่ยนเป็สินค้ายอดนิยมของ อาวียอง ปละยึดดวงใจคนที่รักสุขภาพ แต่อย่างไรก็แล้วแต่นี่เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งเพียงแค่นั้นที่ช่วยมนการรักษาสุขภาพ เนื่องจากการดื่มมากิ พลัส อย่างเดียวคงไม่พอ จำเป็นจะต้องกินอาหารให้ครบห้ากลุ่มและก็ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วย นอกจาก มากิ พลัส แล้วทาง อาวียอง ก็ยังมีผลิภัณฑ์อื่นๆขายทั้งยังสินค้าดูแลรักษาผิวพรรณ และก็สุขภาพแบบครบวงจร อย่างผลิตภัณ์บำรุงผิวหน้ามากว่า 10 จำพวกปละบำรุงผิวกายมากยิ่งกว่า 40 รายการ ที่ต้แงบอกว่าชอบใจสำหรับผู้ที่รักสุขภาพปละข้าปลตัวเองอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับผู้ใดกันที่พอใจในส่วนของผลิคภัณฑ์สามารถที่จะเข้ามาดูสินค้าของเราถึงที่เหมาะ https://www.fastorder4u.com ปละหากสนใจตัวไหนก็สามารถที่จะติดต่อกับทางตัวแทนจำหน่วยหรือสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซด์ทันที นอกเหนือจากนี้แล้วในเดือนต่างทางพวกเราก็ยังได้จัดโปรโมชั่นต่างๆให้กับสมาชิกเยอะมากทั้งยังการลดราคาและก็ของสมนาคุณมากมาย หรือผู้ใดสนใจต้องการจะสมัครสมาชิกก็สามารถที่จะติดต่อผ่านทางข้าราชการหรือผ่านทางไลน์ได้เลย หรือแยากที่จะสอบถามในเรื่องสินค้าก็สามารถติดต่อสกางถามเข้ามาได้ ทางเรายินดีที่จะให้ลริการ
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความมากิพลัส https://www.fastorder4u.com/

Tags : aviance,อาวียอง