ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 6 วิธีลดความอ้วน หน้าทองแบนลาบ พุงยุบ ได้ผลจริง  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,387
    • ดูรายละเอียด
แนะนำวิธีลดความอ้วน พุงยุบ แบบธรรมชาติ
สาวๆ บางคนผอมแต่มีปัญหาลงพุง ทำให้หมดความมั่นใจไม่กล้าโชว์หน้าท้องสวยๆ หรือใส่เสื้อโชว์เอวเหมือนคนไม่มีพุง หลายคนฝันอยากมีหน้าท้องแบนราบ สวยเพรียว ในบทความนี้เราจะมาแนะนำ วิธีลดหน้าท้องส่วนล่างแบบง่ายๆ แต่ได้ผลดีมาก เพื่อให้สาวๆมีหน้าท้องแบนราบ หุ่นดี มีความมั่นใจ
1.หัวเราะ อารมณ์ดี ยิ้มเข้าไว้ ไม่เครียด
ความเครียดเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคอ้วนลงพุง เพราะเวลาเราเครียด ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อ คอร์ติซอล ทำให้ร่างกายสะสมไขมันที่เราทานเข้าไปตรงหน้าท้องส่วนล่าง ทำให้เกิดพุง และนั่นเป็นคำตอบได้ดีว่า บางคนผอมแต่ลงพุงเพราะเขามีความเครียดสูง ยิ่งเราเครียดเยอะ คอร์ติซอลก็หลั่งออกมาเยอะ ทำให้เรายิ่งลงพุงนั่นเอง
2.ลดน้ำตาลเพิ่มไฟเบอร์กับใยอาหาร
น้าตาลเป็นตัวหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคต่างๆตามมาอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือโรคอ้วน เพราะร่างกายจะเปลี่ยนน้ำตาลไปใช้เป็นพลังงาน เมื่อใช้ไม่หมดก็จะกลายเป็นไขมัน และไปสะสมตามที่ต่างๆของร่างกาย จึงทำให้เราอ้วน ลงพุงได้ง่าย ทางที่ดีควรงดน้ำตาลและเพิ่มการรับประทานผักหรือผลไม้ที่มีไฟเบอร์สูง อาหารที่เราทานเข้าไปจะมีน้ำตาลแฝงในตัวอยู่แล้ว การรับประทานน้ำตาลเพิ่มจะส่งผลให้ระดับน้ำตาลในร่างกายของเราสูงขึ้น
3.ลดคาร์โบไฮเดรต เน้นโปรตีน
โปรตีนจะทำให้เราอิ่มเร็ว อิ่มนานแถมยังช่วยให้ร่างกายซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ดี ช่วยในการเผาผลาญ ลดไขมันหน้าท้อง เพียงแค่คุณเปลี่ยนจากข้าวขาวมาเป็นข้าวกล้อง เพิ่มผัก ผลไม้ เน้นโปรตีน เช่น อกไก่ ปลา ถั่ว จะช่วยลดน้ำหนักและลดหน้าท้องได้แบบไม่ต้องเหนื่อย
4.เลือกกินไขมันที่มีประโยชน์
ไขมันที่มีประโยชน์จะช่วยบรรเทาอาการบากเจ็บของร่างกาย แถมยังช่วยเร่งระบบการเผาผลาญและระบบย่อยอาหาร ไขมันที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เช่น อะโวคาโด้ ไขมันปลาโดยเฉพาะปลาทะเล จะมีกรดไขมันโอเมก้า 3 สูงมาก น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น เป็นต้น
5.ดื่มน้ำเยอะๆ
การดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 8 แก้ว นอกจากจะช่วยระบบต่างๆของร่างกายแล้ว ยังช่วยลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วย เพราะทำให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้ดีขึ้นแถมยังช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง อีกทั้งการดื่มน้ำก่อนอาหารจะช่วยให้เราทานอาหารได้น้อยลง
6.เดินบ่อยๆพร้อมแกว่างแขน
การเดินบ่อยๆเช่น เดินไปซื้อของใกล้ๆแทนการขับรถ เดินขึ้นลงบันไดแทนการขึ้นลิฟท์จะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญได้ดีขึ้น อีกทั้งการแก่งแขน ช่วยให้ต่อมไขมันใต้รักแร้ทำงานได้ดีช่วยลดหน้าท้องได้
สนุก women อยากให้สาวๆ ลองทำดู ได้ผลจริง จึงมาบอกต่อ
ติดตามอ่านสาระน่ารู้ ที่ >> https://www.sanook.com/women/124043/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผู้หญิง

Tags :  แฟชั่น, S! Women