ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ให้กำเนิดวิ่งเข้ากับ Spartan พลัดพราก Suunto  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 51,021
    • ดูรายละเอียด
ออกวิ่งและ Spartan พลัดพราก Suunto
ใครคือนักวิ่งล้วนแล้วไปด้วยรู้จักมักคุ้นนาฬิกาสปอร์ตฉบับ Suunto หรือว่า ซุนโต้ ซึ่งกันและกันมิเป็นสิบๆก็นิด อย่างเดียวจากการเลือกเรียกปรมาภิไธยยี่ห้อก็พลอยทำให้อเนกคนฟังรู้เรื่องไปว่าจ้าง นาฬิกายี่ห้อนี่เป็นสิ่งญี่ปุ่น ตลอดที่แท้ที่นักแล้วผลิตรุ่งโรจน์ในรัฐฟินแลนด์ต่างสมมุติ
ถ้าแม้แต่ถ้าว่าเสียงพูดติเตียน Sunnto ก็ทั้งเป็นคำพูดฟินแลนด์ที่มีคำอธิบายศัพท์ว่าจ้าง ‘ทิศทาง’ ประดุจกับจะบอกว่า วัตถุตัวนี้มีความเก่งแห่งเนื้อความทิศานุทิศทิศานุทิศพร้อมด้วยเวลาทางนั่นเอง เพราะผู้ก่อตั้งที่แท้รวมความว่าผู้นำ Tuomas Vohlonen ซึ่งคือรวมหมดนักกีฬาโอเรียนเทียริง (กีฬาประเภทเดินเท้าที่ใช้เข็มทิศและแบบ อีกทั้งเป็นผู้รักการผจญภัยพร้อมกับนักประดิษฐ์ในคราวโดดซึ่งกันและกัน
ด้วยซ้ำเหตุดังกล่าวจึงทำเอาเขาคิดค้นกระบวนการผลิตเข็มทิศดำน้ำ ต่อจากนั้น Suunto ได้วิวัฒน์สิ่งใหม่สำหรับนาฬิกาสปอร์ต ระบบดำน้ำและอุปกรณ์กีฬาต่างๆ อย่างไม่ขาดสายมาเป็นเวลากระทั่ง 80 ศักราช จนกลับกลายเป็นที่แบบในหมู่นักกีฬากับนักผจญภัย ปัจจุบัน Sunnto ยังเลิกตัวร้านออนไลน์ในเมืองไทย Suunto Thailand’s Official Store บนออนไลน์มาร์เก็ตเพลสของ ครบถ้วนวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์นานัปการ ทดถึง Suunto อ่อน Spartan นวัตกรรมซ้ำปัจจุบันที่เราทดลองอีกด้วย
เนื่องด้วยความเจ๋งเครื่องใช้ Sunnto เหน้า Spartan หนีไม่พ้นข้อความสำคัญการออกแบบตัวเรือนดื้อด้านสร้างการใช้งานทุกสภาพการณ์ เหตุฉะนี้หน้าปัดทำจากแร่แซฟไฟร์ ตัวเรือนต่อเรือด้วยบีเซลสสตีลและคุ้มครองน้ำลึกได้ทั้งๆ ที่ 100 เมตร อย่างเดียวก็ต้องแลกมาด้วยตัวเครื่องที่ดกดำเนินสิ้นหน่อย คนข้อมือกระจิดริดใส่แล้วดูใหญ่โตเกินข้อมือไปหน่อย อีกอันที่น่าชื่นชมหมายความว่าการเข้าประจำที่ชั้นปุ่มกดตลอดสามปุ่มไว้ทางฝั่งขวาท้ังหมดเพื่อที่จะปันออกหมูทาบการใช้งาน โดยปุ่มกดจะบังคับการการทำการทำงานคู่กับหน้าจอลูบไล้เพราะว่าเข้าถึงงานใช้งานทั่วถึงเหล่าว่องไวมัสดก
หลังจากใช้งานดำเนินแล้วค่อนข้างจะชอบฟังก์ชั่นรับการออกกำลังกายอย่างมากมายมากกว่า 80 เหล่า อาทิเช่น วิ่ง, ขับขี่รถจักรยาน, แหวกว่ายน้ำ, เดินหนป่า, โจ้สกี, บรรเลงเซิร์ฟ, ปีนเขา, สกีฟรีสไตล์, สนอคเกิ้ล, ไตรกีฬา, กีฬาเอ็กซ์สตรีม ฯลฯ เหนือชั้นกว่านั้นลงความว่างานแจกแจงผลหมายความว่าเส้นกราฟที่เปรียบให้เห็นถึงการออกกำลังกายของเราตั้งแต่นาทีแต่ก่อนไปจนบรรลุนาทีสุดท้าย เราจะมองออก ดวงพีคสุดของฉันอยู่ตรงเป๊ะไหน ฉันขึ้นต้นหมดแรงในคราวระยะเวลาใด ผ่านพ้นไปจดเอามาตรวจเพราะด้วยนัดแนะการออกกำลังกายของดีฉันในหนถัดจาก
แม้กระนั้นเรื่องมอนของซุนโต้รุ่นนี้อยู่ตรงแอพลิเคชั่น Movescount เนื่องจากนอกจากเก็บข่าวคราวของเราหลังจากนั้น ยังมีมารค ออกกำลังกายใหม่ๆ แนะนำเราไม่ใช่หรือฉันก่อทางผ่านซ้ำแนะนำผู้ใช้คนอื่นๆ ก็เที้ยรได้ เว้นเสียแต่นั้นแอพลิเคชั่นยังสามารถเนรมิตเส้นทางออกกำลังกายในครรลองสามมิติเพื่ออวดมิตร โดยเราสามารถแทรกทิวภาพหรือวิดีโอลงไปได้ด้วย เพื่อนเล่นเห็นแล้วเป็นต้องอึ้งกับการรีดหยดเหงื่อของคุณแท้ อีกสองจุดที่ฉันชอบไม่แพ้กันหมายความว่าหน้าจอสู้แสงแดดได้ดีพร้อมทั้งแบตเตอร์รี่อึดทนนานอย่างยิ่ง แดนสนนราคาของเจ้าตัวนี้เสด็จที่ 24,500 บาท
เพราะด้วยใครที่อินัง Suunto รุ่น Spartan เป็นได้ไปต้องของครันได้ที่อย่างเครื่องใช้ไม้สอยออกกำลังกายตามดีพาร์ทเมนต์สโตร์ชั้นดีเลิศ

เครดิตบทความจาก : http://www.nongsaraisao.go.th/wb/index.php?topic=440884.new#new

Tags : Suunto Spartan