ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า คุณภาพบอกเลยดีเยี่ยม  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,684
    • ดูรายละเอียด
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ชิดกับสินค้า ทำให้คนเห็นทราบดีว่าพวกเราเป็นคนใดกัน ได้แก่ ก่อนหน้าที่ผ่านมาเราเคยขายของในตลาด ลูกค้ารับประทานแล้วถูกใจ แม้กระนั้นไม่มีสติกเกอร์สินค้าลูกค้าไม่เคยทราบว่าเราเป็นใครกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกที หาร้านไม่พบ ทำให้พวกเราพลาดโอกาสสำหรับในการขายสินค้าตอนนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ แล้วก็แพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกเนื้อหาสินค้าหรือข้อมูลสินค้าเพียงแค่นั้น แต่เป็นการโปรโมทหมดทั้งตัวผลิตภัณฑ์ แล้วก็ โลโก้สินค้าให้ดูน่าดึงดูด และก็ช่วยเพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากนั้นพวกเราสามารถใช้ Sticker ฉลากสินค้าและแพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ก็จะต้องพิจารณาในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้สำหรับการผลิตด้วยด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะมีราคาที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นกับอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับในการผลิตสติกเกอร์แต่ละจำพวก รวมถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุเป้าหมายอย่างเดียวกัน อละและก็อีกอย่างหนึ่งเป็นประสิทธิภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมไปถึงในเรื่องของความแน่ชัด โดยเหตุนี้เจ้าของผลิตภัณฑ์ก็เลยควรจะมีเลือกร้านที่มีความรู้และความเข้าใจในการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้รู้สึกตัวเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker โดยมากที่นิยมนำใช้ในลัษณะของการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งหมด 7 ชนิด ซึ่งแน่นอนว่าหากเลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับในการสั่งผลิต ด้วยเหตุว่าขณะใดที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกจำพวกก็จะมีผลให้เสียเงินฟรีๆเพราะฉะนั้นเพื่อเลือกใช้สติกเกอร์ถูกประเภทไปดูพร้อมเลยดีมากกว่า ซึ่งสติกเกอร์อีกทั้ง 7 ประเภทมีดังต่อไปนี้ สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่  Sticker ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  •    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  •    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีความทนทาน ก็เลยนิยมนำมาใช้กับงานจำพวกที่ต้องโดนน้ำ ตากฝนและก็ได้รับแสงแดดแรงเป็นเวลานานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะที่จะนำไปทำฉลากสินค้าปกติ ตัวอย่างเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ สติกเกอร์เอ็งลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโปรโมทอื่นๆเป็นต้น ไม่เพียงแต่เพียงแค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ร่วมกันหลายประเภทสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านี้แล้วยังมีคุณสมบัติแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% รวมทั้งทนไฟได้สติกเกอร์ติดสินค้าประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์แบบนี้ได้รับความนิยมมากยิ่งกว่าประเภทท่เป็นพีวีซี เนื่องจากว่าแพงถูกกว่าสติกเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะสำหรับการนำเอาไปใช้งานประเภทชิดกับสิ่งของที่ไม่ต้องระวังว่่จึงควรแฉะหรือโดนน้ำ และใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ ยกตัวอย่างเช่น สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ด้วยกันหลายอย่าง ได้แก่ สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน และมีคุณลักษณะสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ประมาณ 40%

  •    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์จำพวกนี้มีความคงทน เหมาะกับที่จะนำมาใช้กับงานที่จำต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติกเกอร์พีวีซี แต่ว่าราคาแน่นอนว่าเมื่อดียิ่งกว่าก็ต้องมีแพงกว่า ดังนี้ก็เนื่องมาจากมีความเรียบเนียนและสวยงามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมประยุกต์ใช้มีอยู่ 3 ประเภท เป็น สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา รวมทั้งสติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณลักษณะ สามารถที่จะแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็Sticker ฉลากสินค้าทนไฟได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  •    สติกเกอร์พีอีคราว Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีความคงทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับประยุกต์ใช้กับงานชนิดที่เกี่ยวเนื่องกับความร้อน ซึ่งจะแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วๆไป ด้วคุณสมบัติทำให้เหมาะแก่การนำไปใช้งานประเภทสตาร์ทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ทั่วๆไป คุณสมบัติของสติกเกอร์นี้เป็นสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% และก็ทนความร้อนได้ราวๆ 140-200 องศาเซลเซียส

  •    สติกเกอร์กันปลอม
สติกเกอร์ชนิดนี้นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่มีราคาสูง เนื่องมาจากสติกเกอร์นี้มีราคาสูง อาทิเช่น สติกเกอร์ Void กันเลียนแบบสีเงินเงาแล้วก็เงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะเด่น เป็น สามารถแฉะหรือ โดนน้ำรวมทั้งทนต่อความร้อนได้ 100% แล้วก็ที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวอักษรไว้เวลา ซึ่งขณะใดที่โดนแสงไฟส่อง จะเห็นเป็นสีรุ้งกินน้ำๆ Sticker ฉลากสินค้า

  •    สติกเกอร์สุญญากาศ

  •    เป็นสติกเกอร์ที่ราคาแพงออกจะสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยผู้กระทำระจกรถยนต์ หรือเหมาะสำหรับใช้งานประเภทอื่นๆตัวอย่างเช่น บัตรที่ปรารถนาติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์

  •    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่แพงค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ในการใกล้กับงานประชาสัมพันธ์บนกระจกรถเมล์ และก็หน้าร้านต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู คือ ผู้ที่อยู่ข้างนอกไม่สามารถมองเห็นข้างในได้ แต่ผู้ที่อยู่ด้านในสามารถเห็นภายนอกได้และยังสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนไฟได้ราว 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งหมดทั้งปวงนี้คือ ประเภทของสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกชนิดของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย นอกนั้นแล้วในวันนี้ทางคณะทำงานก็ยังมีเคล็ดลับสำหรับในการออกแบบฉลากติดผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดจำหน่ายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ต้องทำเช่นไรนั้นไปดูพร้อมๆกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    สำหรับในการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด และ แบบฉลากติดสินค้าถือได้ว่าเรื่องสำคัญ ด้วยเหตุนี้ก่อนจะกระทำการเริ่มออกแบบออกแบบฉลากติดสินค้า สิ่งแรกที่จะจะต้องทำเป็น การประมาณรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งส่วนประกอบที่จำเป็นจะต้องใช้ในลัษณะของการวางแบบนั้นก็คือ สี รูปแบบ รูปร่าง และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือ จำเป็นจะต้องเลือกฉลากติด สินค้าให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งขนาด และ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบอย่างออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์บนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้ ซึ่งสำหรับเพื่อการออกแบบควรจะที่จะมีข้อมูลสินค้าที่สมควรใส่ด้านในเนื้อความอย่างแม่นยำ โดยถ้าคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองตั้งคำถามว่ากล่าว ความอยากได้ของลูกค้าเป็นยังไง? และ ลูกค้าจะได้อะไรจากผลิตภัณฑ์” ด้วยเหตุนั้นการอธิบายเนื้อหาผลิตภัณฑ์บนฉลากติดสินค้าจึงจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับในการสร้างภาพลักษณ์ที่ใกล้เคียงให้ไปเหมือนกับกลุ่มเป้าหมายและก็การออกแบบที่โดดเด่นด้วยเหตุนั้นการออกแบบจึงถือได้ว่าสิ่งจำเป็นเป็นอย่างมากในขณะนี้

  3.    การใช้ Typography สำหรับเพื่อการพรีเซ็นท์ใจความ ดังนี้ก็เพื่อให้ใจความของสอนสินค้ามองน่าสนใจ และก็ น่าอ่านเยอะขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการเลือกการใช้แบบเนื้อความแบบ Typography สำหรับการเสนอเนื้อความ เพื่อที่เย้ายวนใจลูกค้าทั้งรายเก่าและก็รายใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่ชอบให้ความสำคัญในภาพลักษณ์ของตัวผลิตภัณฑ์เป็นพิเศษ กระบวนการทำแบบนี้จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและก็การรับรู้ของแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่อให้อ่านตัวอักษรง่ายและสะดวกมากขึ้น ด้วยเหตุว่าเนื้อความที่ใหญ่เหลือเกิน อาจจะรบกวนสายตาคนอ่านได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับฟอนต์ที่เลือกใช้ หากใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และก็ คม เมื่อนำข้อความเหล่านั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้ดูดกขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านรวมทั้งขาดในเรื่องของความน่าสนใจ ด้วยเหตุผลดังกล่าวต้องกระทำเว้นช่องว่างระหว่างข้อความไว้ด้วย เพื่อที่จะช่วยให้การอ่านข้อความได้ง่าย รวมทั้ง สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของคุณภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นมองน่าดึงดูด แล้วก็ มองแพงมากขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากแบบอย่างการเคลือบงานพิมพ์ที่แวววาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแล้วแต่เป็นสาระสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก เพราะลูกค้าผู้คนจำนวนมากมีความพอใจส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าหากมีการนำเสนอประสิทธิภาพที่ดีที่สุดก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน โดยเหตุนี้ในบางครั้งการเลือกรูปแบบกระดาษ หรือ แบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยปรับให้ฉลากติดผลิตภัณฑ์ดูน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งหมดนี้คือ กลเม็ดง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายให้กับคุณได้อย่างไม่ยากเย็น แม้กระนั้นสำหรับผู้ใดกันแน่ที่คิดว่าฉลากนั้นไม่มีความสำคัญนั้นแบ่งไปย้ำในเรื่องของคุณภาพสินค้าสิ่งเดียว บอกได้เลยว่าครั้งคราวผลิตภัณฑ์พวกเราบางครั้งอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เนื่องมาจากฉากหรือสติกเกอร์บนผลิตภัณฑ์ คืออุปกรณ์ที่ประยุกต์ใช้สำหรับในการเสนอวิธีขายรวมทั้งสามารถนำเสนอข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ชนิดนั้นอยู่ และก็ยังเป็นการช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการขายผลิตภัณฑ์ก้าวหน้าเยอะขึ้น มากยิ่งไปกว่านั้นก็ดีไซน์สติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือว่าเป็นการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้กล้าแกร่งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกเหนือจากนั้นอย่างแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของสินค้าจึงควรบ่งบอกถึงความต้องการจะขาย รวมทั้งทำให้ลูกค้าระลึกถึงตัวสินค้าของพวกเราได้โดยทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการขายได้แล้วนอกเหนือจากนั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญเหมือนกันนั้นก็คือ เรื่องของต้นทุนสำหรับในการผลิตและการวางแผนการตลาด เนื่องจากเวลาใดก็ตามที่มีที่จำกัดเยอะเกินไปหรือมีน้อยก็บางทีอาจส่งผลในเรื่องเกี่ยวกับการเลือกชนิดสติกเกอร์การสร้าง ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยไหมมีความน่าสนใจเทาที่ควร ด้วยเหตุดังกล่าวเรื่องของเงินที่ใช้เพื่อทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นกัน ส่วนในเรื่องการตลาดที่จำเป็นต้องคิดแผน เพราะว่าฉลากแม้มีต้นแบบตามตลาดแบบทั่วๆไปก็จะทำให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดขายได้จากที่ปรารถนา

     เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าการดีไซน์สติกเกอร์ที่เอามาเป็นฉลากติดบนตัวผลิตภัณฑ์นั้นมีความจำเป็นรวมทั้งถ้าหากมีการออกแบบให้น่าสนใจสามารถที่จะช่วยสำหรับในการเพิ่มยอดจำหน่ายได้อย่างง่ายดาย แต่ที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกอย่างงั้นก็คือ การเลือกใช้ประเภทของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกชนิดขสามารถที่จะช่วยลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตและก็ทำให้สินค้นมองมีความน่าไว้วางใจมากยิ่งขึ้น ฉะนั้นคนไหนกันที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างพวกนี้ไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเองดูการันตีว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนคนไหนกันแน่ที่กำลังมองหามึงล่าวในการทำสติกเกอร์หรือดีไซน์สติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของพวกเราได้ทางบริษัทของพวกเรารับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกชนิด รวมไปถึงในเรื่องของการับดีไซน์สติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้ชำนาญในการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาช่วยสำหรับในการพิมพ์แล้วก็ที่สำคัญมีแบบอย่างในการพิมพ์ที่หลากหลายให้เลือก ด้วยเหตุผลดังกล่าวมั่นอกมั่นใจได้เลือกว่าคุณจะได้สติกเกอร์ที่ดีไปใช่กับผลิตภัณฑ์อย่างไม่ต้องสงสัย หรือคนใดที่อยากจะเข้าไปดูในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ สติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องวิถีทางสำหรับในการติดซักถามหรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางช่องทางการให้บริการของเราได้ หรือคนใดที่ยังคิดไม่ออกหรือเปล่ารู้จะคิดแผนแม่ทำฉลากผลิตภัณฑ์เช่นไรก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาขอความเห็นกับทางคณะทำงานของเราได้ทางทีมงานของเรายินดีที่จะชี้แนะและก็ให้คำปรึกษา เนื่องจากฉลากสินค้าของคุณเป็นสิ่งจำเป็น

Tags : สติกเกอร์ฉลากสินค้า