ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: พลัง X ข้ามสายพันธุ์ “วี คอร์นรสซอสต๊อด” สีสันใหม่สุดจัดจ้านบนโลกธุรกิจอาหาร  (อ่าน 37 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,492
    • ดูรายละเอียด
พลัง X ข้ามสายพันธุ์ “วี คอร์นรสซอสต๊อด” สีสันใหม่สุดจัดจ้านบนโลกธุรกิจอาหาร


ปรากฏการณ์ Collaboration บนโลกธุรกิจ กับการจับมือกันในการสร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ให้เกิดขึ้นล้วนประสบความสำเร็จทั้งด้านการสร้างแบรนด์และยอดขายเป็นอย่างดี  แต่การ X อย่างไรให้ลงตัว การจับคู่ที่ถูกฝาถูกตัวเป็นสิ่งสำคัญที่ยากยิ่ง
มีกรณีศึกษาเกิดขึ้นมากมาย สำหรับการ X ของแบรนด์สินค้า ทำให้พบ 4 กุญแจสำคัญที่ทำให้การ X ประสบความสำเร็จคือ  รสชาติ  (Tasty) คุณภาพ (Quality) สุขภาพ (Healthy) และ ความแตกต่าง  (Differentiation)
ทั้ง 4 คีย์ซัคเซสจุดประกายให้เกิดการ X ครั้งใหม่ระหว่าง  “V Corn X ซอสต๊อด”  จนกลายเป็น   “วีคอร์นรสซอสต๊อด” ข้าวโพดหวานกับความเผ็ดจัดจ้าน ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ความแตกต่างที่ฉีกความซ้ำซาก จำเจ ที่พร้อมท้าทายให้นักชิมได้ลิ้มลอง
ใครจะเชื่อว่า  การ X ครั้งนี้เกิดขึ้นจากความบังเอิญ และความอยากลองของ อภิรักษ์  โกษะโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท วี ฟู้ดส์ (ประเทศไทย) จำกัด  ผู้ผลิตและทำการตลาดผลิตภัณฑ์ข้าวโพดพร้อมทานและน้ำนมข้าวโพด ภายใต้แบรนด์  “วี คอร์น” (V Corn) ที่วันหนึ่งบังเอิญเปิดตู้กับข้าวพบซอสต๊อด ซอสพริกอเนกประสงค์ที่มีรสชาติแซ่บ จัดจ้าน จึงนำมาคลุกเคล้ากับข้าวโพด และเมื่อรองรับประทานพบว่า มีรสชาติอร่อย ถูกใจ และสำคัญคือเข้ากันได้อย่างลงตัว  และไม่ใช่ถูกใจเพียงตนเองคนเดียว  หลายๆ คนที่รับประทานต่างชื่นชอบ  นวัตกรรมไม่จำเป็นต้องอยู่ในห้องแล็บ อยู่ที่ไหนและการใช้ชีวิตประจำกัดก็ทำให้เกิดขึ้นได้
ในขณะที่ “ซอสต๊อด” ผลิตจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม เช่น พริกชี้ฟ้า, พริกขี้หนู , พริกกระเหรี่ยง และพริกยอดสน  ผ่านกรรมวิธีคั่วพริกจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ทำให้ตัวซอสมีสีน้ำตาล หอม และรสจัดจ้าน ไม่มีสารกันบูด และได้มาตรฐานการผลิตอาหาร HACCP รวมถึงได้รับการรับรองรสชาติจาก “iTQi” Superior Taste Award โดยมีจุดขายที่เป็นซอสพริกอเนกประสงค์ รสเผ็ดจัดจ้าน ที่ไม่ว่าจะจิ้ม ต้ม ผัด ทอด ปิ้งย่าง ก็เข้ากันกับทุกเมนูนานาชาติ
ด้วยวิสัยทัศน์ที่ตรงกันของสองแบรนด์ จึงเกิดการร่วมมือกันสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการอาหาร โดยการนำซอสต๊อดมาร่วมทำเป็นเมนูพิเศษกับวี คอร์น และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการ X ข้ามสายพันธุ์ ก่อนจะถูกสานต่อจนกลายเป็นเมนูใหม่ล่าสุดเป็น “วี คอร์นรสซอสต๊อด” ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องร่วมกันพัฒนาสูตรเพื่อให้เหมาะสมและลงตัว ด้วยกระบวนการต่างๆ จนได้รสชาติที่ เผ็ดจัดจ้าน และที่ขาดไม่ได้คือ “อร่อย” ตอบรับไลฟ์สไตล์ของนักชิมในทุกโอกาส  เริ่มวางจำหน่ายในเดือนเมษายนนี้ โดยเริ่มต้นเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะเซเว่น อีเลฟเว่นในกรุงเทพฯ และปริมณฑล  จำนวน 5,000 สาขา
อัพเดทข่าวสาร เพิ่มเติมได้ที่ :  https://www.facebook.com/vfoodsliving/ , http://www.vfoodsthailand.com/

website  : http://brandage.com/article/11692/V-Corn