ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่น โตเกีย  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,660
    • ดูรายละเอียด
ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด เพราะการเลือกทัวร์ไปต่างประเทศเกิดเรื่องยุ่งยากกว่าการจองเพียงแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโรงแรม ด้วยเหตุว่ามีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเสมือนผลิตภัณฑ์บริการอื่นๆLet’s Go ก็เลยขอชี้แนะ 5 เรื่องควรจะทราบสำหรับในการจองทัวร์ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เพื่อให้ทั้งยังทุ่นเวลาสำหรับเพื่อการหาทัวร์ที่ใช่ และวิธีการเลือก รวมถึงข้อควรพิจารณาเพื่อให้ไม่กำเนิดความหมดหวังในคราวหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมลำดับต้นๆสำหรับคนไทยมานานรวมทั้งจะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายสะดุดตาด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบธุรกิจไม่น้อยเลยทีเดียวราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกจำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมได้รับความนิยม ยอดนิยม หรือกำหนดบางภูมิภาค ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้จะต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจลำบากด้วยเหตุว่าตัวเลือกมากเกินไป แต่ถ้าหากกำหนดแบบเจาะจง เป็นต้นว่าฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายมากยิ่งขึ้น ยิ่งหากมีเมืองหลักที่ต้องการไปแน่ๆเช่นฤดูหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าหากเป็นหน้าร้อนก็เจาะจงเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เนื่องจากบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปหน้าร้อนแม้กระนั้นก็บางทีอาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งย่นเวลาด้วยเหตุว่าได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามที่อยากได้มากเพิ่มขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโดเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันกันอย่างหนักที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนกระทั่งถูกเหลือเชื่อ เหตุที่มีผลต่อราคามีมากมายก่ายกอง สำคัญๆคือสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ตอนโลว์ย่อมถูกกว่าตอนไฮซีซัน กลุ่มที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องประสิทธิภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนี้ยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง เป็นต้นว่ามีวันอิสระและอาหารอิสระเท่าไหร่ เพราะว่าโน่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์จะต้องช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่ต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาถูกกว่าบางทีอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปประเทศญี่ปุ่นมีทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) แล้วก็โลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงอย่างเช่นโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ท้องนายกย่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach เท่านั้น การเลือกสายการบินเว้นเสียแต่ความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆและก็ทางที่บริการแล้ว อีกเหตุที่ควรตรึกตรองคือสนามบินที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสบายส่วนตัวสำหรับเราหรือเปล่า
4. ปริมาณ / คุณค่า
คนที่ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งแรกแล้วก็อยากได้โปรแกรมแบบ “รวมฮิต” ทางที่ได้รับความนิยมที่ควรพินิจพิเคราะห์เป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งยังโตเกียว โอซาก้า แล้วก็เกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว เทือกเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว มองเห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แม้กระนั้นสิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้ถ้าเกิดเป็นโปรแกรมราคาไม่แพง จำนวนวันท่องเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มที่นัก เพราะจำต้องใช้เวลาในการเดินทางผ่านเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากมายๆภายในระยะเวลาสั้นๆและราคาไม่แพง พวกเราจะแทบจะไม่มีโอกาสได้เต็มอิ่มกับสถานที่อะไรก็ตาม
.

.
5. ข้อจำกัดของโปรแกรมเที่ยวเมืองโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวโตเกียว กว่า 80% จะพาไปเพียงแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายเคยชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่บอกว่าท่องเที่ยวเมืองโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) ตึกสูงที่สุดของโตเกียว ส่วนใหญ่คือชมทิวทัศน์จากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ คนใดเที่ยวเมืองโตเกียวครั้งแรกแล้วคาดหวังจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆเช่นถนน 5 แยกที่ชิบูย่า รูปปั้นฮาจิโกะ บริเวณวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรจะอ่านโปรแกรมให้ละเอียดก่อนตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวโตเกียวราคาไม่แพงเกือบจะ 100% พวกเราจะมิได้พักโรงแรมในโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาน้อยกว่ามาก ใครกันแน่ที่คิดว่าออกมาเดินเที่ยวยามค่ำคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น 2561 จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกมากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด