ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding สุดฮอต บอกเลย ออสเตรเลีย ไม่ไปไม่ได้แล้ว  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50,992
    • ดูรายละเอียด
ตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งได้รับความนิยมอย่างยิ่ง เรียกว่าเป็นขนบธรรมเนียมที่คู่บ่าวสาวทุกคู่จำเป็นต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งบ่าวสาวจำเป็นต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อเฟ้นหาคนถ่ายภาพที่ถูกใจ แล้วก็สิ่งที่ตัดสินใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายไหนถึงจะสวยถูกใจที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั่วโลกมาให้ดูเป็นไอเดีย เผื่อคนไหนกันกำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนคนใดกันแน่ บอกเลยว่าทุกหนทุกแห่งสวยสมใจแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมามองกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะเอ๋ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าจำต้องทำยังไงบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ที่จริงแล้วก็บางทีก็อาจจะไม่ได้ยากมาก ถ้าหากเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีแบบราวๆนี้จ้ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ผู้ใดไปผู้ใดกันมาก็จำเป็นต้องแวะมาเยี่ยมเยียนหอสังเกตการณ์ที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสที่นี้ เรียกว่าเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมของนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก รวมทั้งเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอไอเฟลแห่งนี้ด้วยด้วยเหมือนกัน

     - 3. เมืองไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั่วทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักคนประเทศอื่นและคนประเทศไทยเองมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งบริเวณนี้เหมาะกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีอีกทั้งวัดรวมทั้งวังเป็นเบื้องหลัง เป็นอะไรที่สวยสดงดงามและไม่ราวกับคนใดกันอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นเว้นเสียแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านพวกเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงอย่างประเทศสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คนรักคนไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย เนื่องจากมีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายที่ ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละแห่งเป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เสมือนคนใดอย่างแน่นอน ไปทีเดียวได้ครบทั้งไปถ่ายพรีเวดดิ้งและฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. บาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งเป้าหมายที่คนอีกหลายๆคนต้องการไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นสถานที่ในฝันของนักทัศนาจรทั้งโลก ด้วยหาดทรายที่สวยสดงดงามและฟ้าสดใส ทำให้เหมาะสมอย่างยิ่งกับการถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกช่วง ไม่ว่าจะเป็นอรุณรุ่งหรือวิกาลจะได้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่เหมือนกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสวรรค์ของนักทัศนาจร รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก ทำให้คู่ควงหลายคู่เดินทางไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่นี่จำนวนมาก ผู้ใดกันล่ะจะไม่ชอบฟ้างามๆน้ำทะเลใสๆแล้วก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองที่ทะเลทรายอันสวยที่คนอีกหลายๆคนต้องการไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกตั้งชื่อว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งมีความนำสมัย น่าอยู่ และก็มีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายที่ ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคนรักที่มาอีกทั้งพักผ่อนและก็ถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่มีใครเหมือนด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยี่ยมกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นชั้นขาด ความงดงามของตรงนี้อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันสวยตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่คนจำนวนไม่น้อยต้องเก็บภาพตรึงใจเอาไว้ในความจำ โดยเฉพาะเป็นสถานที่ที่คู่ชีวิตจำนวนหลายชิ้นต้องการไปเก็บความทรงจำที่งามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าหากคนใดกันเคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ดีว่าประเทศแห่งนี้ยังคงความเที่ยงธรรมชาติไว้ได้อย่างสมบูรณ์ โดยยิ่งไปกว่านั้นเทือกเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำเป็นต้องพูดว่ามีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร ทำให้คู่ชีวิตหลายคู่ต้องการฝากความทรงจำไว้ ณ เมืองแห่งนี้

     - 10. ประเทศทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คนรักชาวประเทศทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนลงบนโลกอินเตอร์เน็ต และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้หลายท่านที่ต้องการไปเยี่ยมประเทศทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความเงียบของประเทศทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้กลายเป็นสถานที่สุดฮอตของแฟนไปแล้ว

สถานที่อาจจะสำคัญก็จริง แต่เหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความตรึงใจของคนทั้งคู่คนไว้ด้วยกันก็ดูเหมือนจะสื่อความหมายมากยิ่งกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : pre wedding ต่างประเทศ,พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย