ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงที่สาวๆควรมี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,412
    • ดูรายละเอียด
เรื่องของกลิ่นกับความเป็นหญิงนับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากกกกกกก ลาก ก.ไก่ไปยาวๆค่ะ เพราะเหตุว่าความที่พวกเราเป็นผู้หญิง สิ่งที่สำคัญสิ่งหนึ่งที่มั่นใจว่าสาวๆอย่างเราให้ความใส่ใจมากๆก็คือเรื่องของความสะอาด ไม่ว่าจะเรื่องรูปร่างและการแต่งตัว การแต่งกายให้ดูสะอาด น่ามอง ซึ่งความหมายในที่นี้มิได้แสดงว่าเสื้อผ้าจำต้องซักสะอาดอย่างเดียวนะคะ แต่ว่าจำต้องสะอาดแบบดูแล้วไม่รก อาทิเช่นการแต่งตัวต้องดูดี มีความสมดุล ล้ำยุค และไม่เยอะจนเกินไป รวมถึงการแต่งหน้าทาปากด้วยเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับผู้หญิงแล้วเรื่องแต่งหน้าทาปากยิ่งจำเป็นต้องให้ความสำคัญ และยิ่งจำเป็นจะต้องไปออกงานที่ต้องการการเมคอัพขั้นสุด และก็ที่สำคัญแบบที่เรียกว่าขาดไม่ได้ก็คือเรื่องของกลิ่นค่ะ กลิ่นตัวเราต้องหอมสะอาดด้วย เพราะเหตุว่าหากแต่งตัวดีแต่งหน้าสวยงาม แต่ว่าเรื่องของกลิ่นกายไม่ดี มีความเหม็นเปรี้ยวแล้วล่ะก็รับรองได้เลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องเบือนหน้าหนี ในตอนที่เราไปติดต่องานที่ใด หรือในเวลาที่พวกเราคุยกับคนใด คนที่เราคุยด้วยก็จะคุยตามมารยาทเท่านั้นล่ะค่ะ เพราะฉะนั้นการใช้น้ำหอม ผู้หญิง ก็เลยจำเป็นมากเลยทีเดียว ในการสร้างเสน่ห์ แล้วก็กลิ่นตัวหอมๆให้บรรยากาศที่ดีแก่คนที่เราคุยด้วย หรือคนที่อยู่บริเวณตัวเราอีกด้วย พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องน้ำหอม ผู้หญิง (women perfume) เรียกว่ามีเยอะแยะหลากหลายแบบ หากต้องการให้เสนอแนะกันวันนี้ก็คงจะเล่ายาวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าเรามาดูกันค่ะว่า 4 กลิ่นน้ำหอมแบบไหนที่ผู้หญิงอย่างเราควรมี หรือเป็นกลิ่นแบบไหนที่เหมาะสมกับพวกเรา มาดูกันเลยค่ะ
4 กลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงสุดโดนที่สามารถเลือกให้เหมาะกับตัวคุณได้

กลิ่นแรกเป็นกลิ่นของความอบอุ่น และถือว่ามีความคลาสสิคอยู่ในตัวมากมายเลยทีเดียว เหมาะกับสาวๆที่ค่อนข้างเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วก็มีความเป็นผู้ใหญ่นั่นเองจ้ะ น้ำหอมกลิ่นนี้จะมีความละมุนของกลิ่น กลิ่นที่เลือกใช้บางครั้งก็อาจจะเป็นกลิ่นของกาบไม้ หรือกลิ่นของเครื่องเทศเบาๆ นอกเหนือจากที่จะให้ความรู้สึกอบอุ่นแล้วยังมีผลให้สาวๆรู้สึกว่าเป็นกลิ่นที่มีคลาสมากเลยทีเดียวค่ะ และกลิ่นคลาสสิคนี้ยังเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสุภาพมีมารยาทอีกด้วย
กลิ่นต่อมาคือกลิ่นแบบหวานๆจะเป็นกลิ่นที่จัดอยู่ในหมวดของกลิ่นโรแมนติก เป็น women perfume ที่มักจะมีกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกซึ่ง อบอุ่น และก็รู้สึกถึงความละมุนเมื่อได้สัมผัส นอกจากนี้ผู้หญิงที่เป็นคนมีความอ่อนหวาน หรือมีบุคลิกอ่อนหวานเรียบร้อย จะค่อนข้างเหมาะกับน้ำหอมในหมวดนี้มากอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ สำหรับกลิ่นในแนวนี้ สาวๆต้องเลือกเป็นกลิ่นที่ได้จากใบไม้ใบหญ้า หรือกลิ่นหอมอ่อนๆของดอกไม้ หรือว่ามีกลิ่นมัสก์ผสมด้วยก็ได้ ยิ่งทำให้คุณสาวๆดูเป็นสาวหวานใสเพิ่มมากขึ้นอีกนั่นเองจ้ะ
 
กลิ่นลำดับที่สาม คือกลิ่นเฟรช เป็นกลิ่นในหมวดที่ให้ความมีชีวิตชีวาสมชื่อเลยล่ะจ้ะ ความรู้สึกที่ได้สัมผัสกลิ่นนี้คือความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และก็นอกเหนือจากนี้ยังเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยความสนุก เย็นสบาย เหมือนได้อยู่ในน้ำแข็งตลอด เรียกว่าทั้งมีชีวิตชีวา ทั้ง}สดใสเลยทีเดียวล่ะ สาวๆคนไหนที่อยากได้ความมีชีวิตชีวาจำต้องเลือกกลิ่นที่มีส่วนผสมของใบไม้ใบหญ้าเป็นหลัก ที่สำคัญบางทีก็อาจจะเลือกเป็นกลิ่นในหมวดของผลไม้ตระกูลส้มด้วยก็ได้ค่ะ ยิ่งไปกว่านี้แล้ว ผู้หญิงสามารถเลือกใช้กลิ่นดอกไม้อ่อนๆที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นด้วยเหมือนกัน
ตัวสุดท้าย เรียกว่าเป็นกลิ่นของสาวๆยุคนี้เลยทีเดียว ซึ่งก็คือกลิ่นสปอร์ตนั่นเองจ้ะ กลิ่นแบบนี้ เรียกว่าเราสามารถใช้ได้ตลอด ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือในวันที่พวกเราอยากออกกำลังกาย เพราะเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกตื่นตัว มีความมีชีวิตชีวา เหมาะกับผู้หญิงที่ค่อนข้างเป็นคนกระปรี้กระเปร่า มีความปราดเปรียว ออกแนวสาวขาลุยมากกว่าสาวหวานแน่นอน หรือผู้ใดก็ตามที่บางทีก็อาจจะไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆก็สามารถเลือกใช้กลิ่นสปอร์ตนี้ได้เช่นเดียวกันจ้ะ ซึ่งเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสปอร์ต ส่วนใหญ่มาจากกลิ่นผลไม้จำพวกส้ม กลิ่นแบบมหาสมุทรหรืออาจจะมีส่วนผสมของกลิ่นเครื่องเทศด้วยจ้ะ
แล้วก็นี่คือกลิ่นน้ำหอม ผู้หญิงในกรุ๊ปต่างๆที่เหมาะกับสาวๆแต่ละแบบ หรือเหมาะสมกับบุคลิกลักษณะของสาวๆแต่ละแบบนั่นเองค่ะ แต่การเลือกใช้น้ำหอม ผู้หญิงหรือผู้ชายก็แล้วแต่ ไม่สำคัญว่าจะเลือกได้เฉพาะหมวดของตนเท่านั้นนะคะ เพราะไม่ว่าเราจะเป็นผู้หญิง|ถ้าหากชอบกลิ่นแบบของเพศชายก็สามารถใช้ได้เหมือนกัน กรณีเดียวกันเพศชายที่ถูกใจใช้กลิ่นของเพศหญิงก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ
 

Tags : น้ำหอม ผู้หญิง,women perfume,น้ำหอม