ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: 10 โลเคชั่นpre wedding ต่างประเทศสุดฮอต ขอบอก ออสเตรเลีย ไม่ไปมิได้แล้ว  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 49,708
    • ดูรายละเอียด
ในตอนนี้ภาพพรีเวดดิ้งเป็นที่นิยมอย่างมาก เรียกว่าเป็นขนบธรรมเนียมที่คู่บ่าวสาวทุกคู่ต้องทำก่อนสมรสเลยก็ว่าได้ ซึ่งคู่บ่าวสาวจะต้องใช้เวลาพอสมควรเพื่อเสาะหาตากล้องที่ชอบใจ แล้วก็สิ่งที่ตกลงใจยากที่สุดอีกอย่างก็คือเรื่องสถานที่ จะถ่ายที่แหน่งใดถึงจะสวยชื่นชอบที่สุด Happy Wedding.Life เอา 10 โลเคชั่นสุดฮอตจากทั้งโลกมาให้ชมเป็นไอเดีย เผื่อคนใดกันแน่กำลังคิดอยากได้โลเคชั่นที่ไม่ค่อยเสมือนคนไหนกัน บอกเลยว่าทุกที่สวยสมปรารถนาแน่นอน
 
               
 
     - 1. Pre wedding Australia เป็นอย่างไร ตามมาดูกันเลยค้า -
ใน Trip vlog นี้ พวกเราจะเอ๋ยถึงเรื่อง pre wedding ออสเตรเลีย ว่าต้องทำอย่างไรบ้าง การ pre wedding ต่างประเทศ ที่จริงแล้วก็บางทีอาจจะไม่ได้ยากมากมาย หากเรา Plan มาดีๆอย่าง Trip พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย ของ Nicha ก็จะมีรูปแบบราวๆนี้ค่ะ พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย
 
     
 
สามารถอ่านรายละเอียดและชมคลิปถ่าย พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

     - 2. หอไอเฟล ประเทศฝรั่งเศส -
เรียกว่าเป็นโลเคชั่นสุดฮอตที่สุดก็ว่าได้ เนื่องจากว่าเป็นแลนด์มาร์คอันสำคัญของประเทศฝรั่งเศส ผู้ใดกันไปคนไหนมาก็จะต้องแวะมาเยี่ยมหอคอยที่สูงที่สุดในประเทศฝรั่งเศสแห่งนี้ เรียกว่าเป็นจุดมุ่งหมายยอดนิยมของนักเที่ยวจากทั่วโลก รวมถึงเป็นสถานที่ฮันนีมูนสุดโรแมนติก ที่สำคัญเป็นโลเคชั่นอันดับต้นๆของการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งอีกด้วย อย่าง “ลิเดีย-แมททิว” ก็บินไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่หอพักไอเฟลที่นี้ด้วยเช่นเดียวกัน

     - 3. ประเทศไทย -
บ้านเราเองก็ติดอันดับฮอตไม่แพ้โลเคชั่นอื่นๆทั้งโลก สำหรับสนามหลวงที่มีทั้งคู่รักคนประเทศอื่นแล้วก็คนประเทศไทยเองมาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งกันที่สนามหลวงเป็นจำนวนมาก ซึ่งรอบๆนี้เหมาะกับการถ่ายภาพแนวสตรีทมากที่สุด มีทั้งวัดรวมทั้งวังเป็นฉากหลัง เป็นอะไรที่สวยและไม่ราวกับคนใดกันอย่างแน่แท้ แต่เว้นแต่สนามหลวงแล้ว สถานที่อื่นๆในบ้านเราก็ฮอตไม่แพ้กัน

     - 4. ประเทศสิงคโปร์ -
ประเทศบ้านใกล้กันอย่างสิงคโปร์เองก็ไม่น้อยหน้า เป็นสถานที่ที่คู่สมรสคนประเทศไทยบินไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันมากมาย ด้วยเหตุว่ามีสถานที่ที่เป็นแลนด์มาร์คอยู่หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นเมอร์ไลอ้อน การ์เด้นท์บายเดอะเบย์ มาริน่าเบย์แซนด์ ฯลฯ ซึ่งแต่ละที่เป็นสถานที่สุดฮอตและไม่เหมือนคนไหนกันอย่างแน่แท้ ไปทีเดียวได้ครบทั้งยังไปถ่ายพรีเวดดิ้งรวมทั้งฮันนีมูนได้พร้อมกันเลย

     - 5. เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย -
อีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่คนอีกหลายๆคนอยากไป ไม่เฉพาะแต่ไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังเป็นสถานที่ในฝันของนักเดินทางทั่วโลก ด้วยหาดทรายที่งดงามและฟ้าแจ่มใส ทำให้เหมาะอย่างยิ่งกับการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ที่สำคัญยังเก็บภาพได้ทุกขณะ ไม่ว่าจะเป็นรุ่งสางหรือช่วงกลางคืนจะได้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง แต่ว่าสิ่งที่แบบเดียวกันก็คือความโรแมนติกของสถานที่นี้นั่นเอง

     - 6. เกาะมัลดีฟส์ -
หาดทรายสวรรค์ของนักเดินทาง รวมถึงเป็นเกาะที่โรแมนติกที่สุดเป็นอันดับที่หนึ่งของโลก ทำให้คู่ครองหลายคู่เดินทางไปถ่ายภาพพรีเวดดิ้งกันที่นี่เยอะแยะ ใครล่ะจะรังเกียจฟ้าสวยๆน้ำทะเลใสๆแล้วก็บรรยากาศสุดโรแมนติก

     - 7. อาบูดาบี ประเทศดูไบ -
เมืองแห่งทะเลทรายอันงดงามที่คนอีกจำนวนไม่น้อยอยากไปสัมผัส “อาบูดาบี” ถูกเรียกว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญ ทั้งยังมีความนำสมัย น่าอยู่ แล้วก็มีสถานที่เที่ยวสำคัญหลายแห่ง ยังไม่รวมทะเลทรายที่เป็นโลเคชั่นสุดได้รับความนิยมของคู่ชีวิตที่มาทั้งยังพักและถ่ายพรีเวดดิ้งในแบบที่ไม่ซ้ำใครด้วย


     - 8. ซานโตรินี ประเทศกรีซ -
ซานโตรินีเป็นสถานที่เที่ยวหลักที่สำคัญของประเทศกรีซ เรียกว่าเป็นแลนด์มาร์คที่เมื่อไปเยือนกรีซแล้วจะไม่ไปซานโตรินีไม่ได้เป็นชั้นขาด ความสวยงามของที่นี่อยู่ตรงช่วงหมู่บ้านสีสันงดงามตัดกับเส้นขอบฟ้า เป็นไฮไลท์ที่หลายท่านจำต้องเก็บภาพชอบใจไว้ภายในความจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นสถานที่ที่คนรักจำนวนหลายชิ้นต้องการไปเก็บความทรงจำที่งามนี้ผ่านการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งด้วย

     - 9. เทอาเนา ประเทศนิวซีแลนด์ -
เมืองเล็กๆทางตอนใต้ของนิวซีแลนด์ เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวที่สำคัญ ถ้าเกิดผู้ใดกันเคยไปเยือนนิวซีแลนด์จะรู้ดีว่าประเทศที่นี้ยังคงความเที่ยงธรรมชาติไว้ได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทือกเขาที่นิวซีแลนด์ที่จำต้องพูดว่ามีเสน่ห์ไม่มีใครเหมือน ทำให้คู่ควงหลายคู่ต้องการฝากความจำไว้ ณ เมืองที่นี้

     - 10. ทิเบต -
เมื่อไม่นานมานี้คู่ชีวิตชาวทิเบตได้เผยแพร่ภาพพรีเวดดิ้งของตนลงบนโลกออนไลน์ และได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ทำให้ผู้คนจำนวนมากที่ต้องการไปเยือนประเทศทิเบตอยู่แล้ว สนใจประเทศเล็กๆนี้กันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผู้คนหรือความสงบของทิเบต ซึ่งเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ที่ที่นี้เปลี่ยนเป็นสถานที่สุดฮอตของแฟนไปแล้ว

สถานที่บางทีก็อาจจะสำคัญก็จริง แม้กระนั้นเหนือสิ่งอื่นใด การไปเก็บความซาบซึ้งใจของคนทั้งคู่คนไว้ด้วยกันก็ดูจะมีความหมายมากกว่าสถานที่เป็นไหนๆ
 
Pre wedding Australia https://www.youtube.com/watch?v=YTYLdins6UY

Tags : Pre wedding Australia,pre wedding ต่างประเทศ,พรีเวดดิ้งออสเตรเลีย