ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Smart Watch หมายถึงอย่างไร?  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 47,301
    • ดูรายละเอียด
Smart Watch หมายถึงอย่างไร?
« เมื่อ: 12/04/19, 00:36:06 »
Smart Watch ถือเอาว่ากระไร?
สมาร์ทวอทช์ ตกว่า นาฬิกาข้อมือที่เป็นยิ่งกว่าบอกเวลา มาพร้อมฟังก์ชันอื่นๆที่ทำได้ใช้งานได้หลากหลาย ประดุจดัง การสนทนาโทรศัพท์ผ่านตัวนาฬิกา, การแสดงแผนที่และการนำทาง, ยังไม่ตายรีโมทคุมเพลงบน Smartphone, เป็นกล้องถ่ายรูปในตัว, แสดงปฎิทิน และเก็บข่าวสาร การเดิน วัดการเต้นของใจ วัดกิจกรรมการออกกำลังกายต่างๆได้ เพื่อเป็นการสนับสนุนดูแลสุขภาพของคุณ ซึ่งประเด็นมากแล้วล้วนต้องทำงานร่วมกับ Smartphone ควบคู่กันไปผ่านการเชื่อมต่อบน Bluetooth แต่ก็มีบางฟังก์ชั่น เช่นว่าการเก็บข้อมูลเบื้องต้นที่เป็นได้ใช้งานแบ่งย่อยกับ Smartphone แล้วกลับมาส่งถ่ายข้อมูลกลับไปเก็บไว้ใน Smartphone หากมีการเชื่อมต่อกันในตอนหลังได้ นอกจากนั้นยังเชี่ยวชาญติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริมเพิ่มเติมที่ออกแบบมาด้วยใช้งานบน Smartwatch เพื่อลดรอบรู้ตอบสนองความจำนงในการเข้าถึง Application หรือคำสั่งบางอาณัติได้จากงานกดสั่งบนข้อมือได้โดยไม่ต้องฉวย Smartphone ออกมาใช้งาน
คุณประโยชน์ของ Smart watch ที่เป็นได้มากกว่าแค่การบอกช่วง

  • ปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับ Smartphone ตัวยวดยงของคุณได้อย่างพอดี


แจ้งเตือนความต่างๆ อย่างเช่น SMS , กิจจาจาก Social Network อีเมล์ แจ้งเตือนปฏิทินงาน ผ่านทางจอ Smartwatch โดยเราไม่ต้องต้องยกโทรศัพท์ขึ้นมาดูไม่เว้นเวลา รวมไปถึงยังมีการแจ้งตำหนิจากสายเรียกเข้า และทำเป็นสั่งงานผ่านตัวนาฬิกาได้เลย คล้ายเช่น รับสาย/วางสาย บางรุ่นของสมาร์ทวอทช์อาจจะใส่ซิม ด้วยกันโทรออกรองรับสายเข้าได้อีกด้วยซ้ำ


  • เก็บข่าวคราวด้านสุขภาพ พร้อมด้วยการออกกำลังกายสรรพสิ่งคุณ


สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ และชอบการออกกำลังกาย สมาร์ทวอทช์ยังศักยเก็บทุกข้อมูลการเคลื่อนไหวของคุณ และบันทึกไว้ ไม่ว่าจะเป็น เก็บข่าวสารระยะทางในการเดินหรือวิ่ง วัดตำแหน่งการเต้นของหัวใจ ช่วยตรวจวัดกิจกรรมต่างๆในการออกกำลังกาย รวมไปถึงตรวจวัดการนอนหลับด้วย Sensor เป็นข้อมูลไว้แล้วนำเอาข้อมูลต่างๆไปเก็บเป็นสถิติและคำนวณร่วมกับ Application เพราะว่าให้คุณติดตามความเปลี่ยนแปลงของสุภาพเรียบร้อยของคุณได้อย่างสืบไป


  • ทำหน้าที่ร่วมกับ GPS เนื่องด้วยระบุยศของผู้ใช้งานคว้า


การผสม GPS เข้ากับ Smartwatch เพื่อระบุสมณศักดิ์ช่วยให้คุณเชี่ยวชาญใช้งานร่วมกับ Application เสริมต่างๆที่รองก็สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นอุปกรณ์เนื่องด้วยติดตามลูกน้อย เนื่องจากสามารถระบุตำแหน่ง และล่าลูกน้อยของคุณได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงการโทรหากันได้อย่างทันทีทันใด และมีการแจ้งเตือนไปหาคุณ ถ้าหากนาฬิกาถูกแกะ หลุดจากข้อมือของเด็ก หรือเด็กออกนอกพื้นที่มั่นคงที่เราได้กำหนดไว้ พร้องเพรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก ความปลอดภัย รวมไปถึงความอุ่นใจให้กับชนกมารดาได้มากเลยแท้จริง


  • Gadget ที่อินเทรนด์ตามแบบอย่างคว้า


ด้วยออกแบบที่ใกล้เคียงกับนาฬิกาเป็นเหตุให้ Smartwatch ไม่ใช่ Gadget ที่ใส่แล้วดูเนิดหรือไม่ Greek จนเกินเหมาะเจาะไป ที่แต่ละแบรนด์ก็ได้มีการออกแบบให้ Smartwatch ของตัวเองดูล้ำยุคตามเทรนด์และแฟชั่น เพื่อให้หัวอกในการสวมใส่ใกล้เคียงกับนาฬิกาตามเป็นประจำมาที่สุด นอกจากนี้บางรุ่นยังมีการดีไซน์ตัวเรือนให้สามารถถอดแยกออกจากสายได้ เหตุด้วยบ่งบอกสไตล์ตนเองได้เป็นอย่างดี ให้คุณม่วนไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ในทุกสไตล์การแต่งองค์ทรงเครื่อง ทวีความเท่และสีสันให้ชีวาทุกๆวันไม่อีกครั้งวัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : smart watch

Tags : smart watch,นาฬิกาออกกําลังกาย