ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: Body jet AqueShape เคล็ดวิธีดูดไขมันใหม่ล่าสุด ไม่ต้องพักฟื้น  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 60,913
    • ดูรายละเอียด
     - หมออ้อม ดูดไขมัน body jet -
การดูดไขมันด้วยแนวทางใหม่ล่าสุด Bodyjet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ราวกับใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลโดยทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตนเอง สามารถ นำเอามาเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ ดูดไขมัน body jet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

     ดูดไขมัน เป็นกรรมวิธีหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากยิ่งขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน อยากได้ลดสเกลเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับผู้ที่อยากลดความอ้วนเนื่องจากการดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วนแม้กระนั้นเป็นการเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปร่างมากยิ่งขึ้น ดูดไขมัน body jet

     - BODYJET -
เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน ด้วยเหตุว่าใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนน้อมถ่อมตนแต่ว่ามีคุณภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับเพื่อการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความระบม อีกทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และที่สำคัญนั้นไม่ส่งผลให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนหลังจากการดูดไขมัน ดังนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเยื่อที่พวกเราพูดว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์ประสิทธิภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต รวมทั้งยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่พวกเราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก บั้นท้าย ฉีดปรับแต่งรูปหน้า ปรับแก้รูปหน้าที่ไม่สมดุล ชดเชยฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากด้านใน ให้เกิดการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ขยายเวลาการย่อยสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ Bodyjet ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% เลยทีเดียว ดูดไขมัน body jet

         

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป งาม ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว ทรวงอกสวย ได้ดังจิตใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลในทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากยิ่งกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเพิ่ม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

ดูดไขมัน เป็นกรรมวิธีหนึ่งที่ช่วยทำให้รูปร่างดูดีรวมทั้งได้สัดส่วนมากเพิ่มขึ้น ช่วยแก้ไขสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสมสำหรับคนที่ต้องการลดความอ้วนเนื่องจากการดูดไขมันไม่ใช่การลดความอ้วนแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายรอบๆจุดต่างๆออกไปทำให้รูปร่างมีรูปร่างมากขึ้นเรื่อยๆ
BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความสุภาพแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยสำหรับการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆไม่ทำให้เยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ อีกทั้งสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บปวดน้อย สามารถฟื้นเร็ว รวมทั้งที่สำคัญนั้นไม่กระตุ้นให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนภายหลังการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อที่เรากล่าวว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถใช้ประโยชน์คุณประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมอก บั้นท้าย ฉีดปรับปรุงรูปหน้า ปรับแต่งรูปหน้าที่ไม่สมดุล ชดเชยฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้มีการซ่อมแซมสร้างเซลล์ที่สลายตัว ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายแจ่มใส ยืดเวลาการเสื่อมสลายของอวัยวะต่างๆก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลพวงที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากยิ่งกว่า 90% อย่างยิ่งจริงๆ

 -  เพราะอะไร จำต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet  -

     - Aqua Shape by Body jet ดียิ่งกว่ากรรมวิธีการดูดไขมันแบบอื่นอย่างไร -
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและก็เส้นโลหิต ในขณะดูดไขมัน ดังนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อเส้นโลหิต เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม รวมทั้งเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก ดูดไขมัน
2.ด้วยกรรมวิธีการแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศภายนอกราวกับเครื่องทั่วไป จึงไม่มีสภาวะเสี่ยงต่อการรับเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง ด้วยเหตุนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบจะไม่มีการเสื่อมสภาพ
3.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและก็นุ่มนวล จะทำให้ง่ายสำหรับการดูดไขมัน ก็เลยใช้ช่วงเวลาสำหรับในการดูดไขมันที่สั้นลง
4.ส่วนมากคนที่รับการดูแลรักษาด้วยแนวทาง Body Jet จะใช้เวลาสำหรับเพื่อการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตทุกวันรวมทั้งทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติในทันทีทันใด
 
         
 -  ผู้ที่เหมาะสมสำหรับการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?  -
ผู้ที่มีสุขภาพบริบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นบริเวณที่แจ่มกระจ่าง มีน้ำหนักร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่สมควร โดยมากของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินมักจะเป็นสุภาพสตรี ในคนที่อ้วนแล้วก็มีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงรอบๆที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แต่ไม่อาจจะดูดเพื่อการลดหุ่นทั้งตัวได้ อย่างไรก็ตามพบว่าผู้ที่มารับการดูดไขมันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีน้ำหนักลดอย่างมากได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยแนวทาง Water Jet นั้นจะเหมาะกับคนที่อยากได้นำไขมันที่สมบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่นๆต่อ แต่ยังไงก็ตามผู้ที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกครั้งก็สามารถใช้วิธี Water Jet ได้นะคะ เพราะว่าแนวทางแบบนี้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อระบม แผลหายเร็ว และไม่จำเป็นต้องใช้เวลาพักฟื้นนานจ้ะ

 -  การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ “หมออ้อม ดูดไขมัน body jet”  -
1. อาบน้ำล้างตัวให้สะอาดก่อนมาเจอแพทย์
2. งดเว้นอาหารอย่างต่ำ 6 ชม. หากท่านมารับบริการเวลาบ่ายท่านบางทีอาจรับประทาน อาหารเช้าเบาๆได้แก่ ขนมปัง,โอวัลติเตียนน ควรจะงดของกินนมและ/หรือของกินที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจจะเป็นผลให้เป็นผลสอดแทรกตัวอย่างเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง อย่างเช่นแอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมใจ
4. จะต้องแจ้งให้หมอทราบถึงโรคประจำตัว เช่นภาวะความดันโลหิตสูง,โรคเบาหวาน,อาการหอบหืด แล้วก็ ผลการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำสิ่งล้ำค่ามาเพื่อให้เกิดความปลอดภัย
6. ควรจะหลีกเลี่ยงช่วงที่มีรอบเดือน

 -  การดูแลข้างหลังกระทำการ ดูดไขมัน  -
     1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอและจัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
     2. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง ทานอาหารได้ธรรมดาแม้กระนั้นควรงดอาหารกลุ่มดองรวมทั้งแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 เดือน
     3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วซับแผลให้แห้ง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ เว้นเสียแต่ที่แผล
     4. หมอจะนัดหมายตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
     5.สามารถปฏิบัติงานได้-บริหารร่างกายได้ตามความรู้ความเข้าใจ
     6. ถ้ามีปัญหาอะไรก็แล้วแต่โปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดระยะเวลา

ส่วนใหญ่หลังดูดไขมันคนเจ็บสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ได้รับการดูดไขมันในจำนวนที่ไม่มากเท่าไรนัก ในรายที่ดูดไขมันไปจำนวนมาก/หลายแห่งบางทีก็อาจจะอยากพักบ้าง
ควรที่จะทำหน้าที่ทุกวันหรือบริหารร่างกายได้เบาๆเพื่อลดผลเข้าแทรก

 -  หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นยังไง ?  -
เมื่อดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีลักษณะบวม จะเริ่มมองเห็นความต่างเมื่อผ่านไป 2-3 อาทิตย์ แล้วก็จะได้ผลสูงสุดเมื่อครบ 6 ข้างขึ้นไป Body Design หุ่นสวยสั่งได้ น่าเชื่อถือเลยว่าคุณสาวๆหลายคนต้องเคยเผชิญปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักเช่นไร เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักคราว “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่อยากเปลี่ยนรูปร่างของตน แต่ว่าปัญหาต่อมาคือ แล้วส่วนไหนล่ะที่เราควรแปลง KPS ขอนำเสนอ S- design วิธีการจัดระเบียบรูปร่างสไตล์สาวประเทศเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะสมกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อได้มาซึ่งหุ่นสวยในฝันที่คุณต้องการ ดูดไขมัน
 
         

 -  การปกป้องคุ้มครองการบวมข้างหลังผ่าตัด  -
หมอจะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดยกตัวอย่างเช่นสเตย์รัดท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยทำให้ปรับผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป แล้วก็ลดการเจ็บปวด จะต้องใส่สเตย์ไว้ขั้นต่ำ 6 อาทิตย์ หลังการดูดไขมันบางทีอาจจะทราบสึดไม่ค่อยสะดวกสบายบ้าง ทั้งยังจากการดูดไขมันรวมทั้งสเตย์ที่ใส่ แม้กระนั้นก็จะเป็นตอนระยะไม่กี่วันเพียงแค่นั้น ในระยะต้นๆไม่ควรให้บาดแผลถูกน้ำตรงเวลาราวๆ 3 วัน ต่อจากนั้นสามารถอาบน้ำได้แล้วก็ซึมซับบริเวณแผลให้แห้ง
 
เครดิตบทความ บทความBodyjet https://kpsclinic.com/dt_procedures/liposuction-aquashape-by-dr-wajana/

Tags : หมออ้อม ดูดไขมัน body jet