ติดต่อลงโฆษณา [email protected]

ผู้เขียน หัวข้อ: หลงเงาจันทร์ เรื่องย่อ  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ diorarmani2000

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 56,946
    • ดูรายละเอียด
หลงเงาจันทร์ เรื่องย่อ
« เมื่อ: 11/04/19, 15:40:06 »
เรื่องย่อหลงเงาจันทร์
     หนุ่มทายาทห้างชื่อดังอย่าง นิติ “นุติ เขมะโยธิน” โดนผู้เป็นพ่อ คุณพงษ์ “สุเชาว์ พงษ์วิไล”บังคับให้เขาต้องแต่งงานกับ ทิพย์อาภา “วัลวิภา โยคะกุล” ทั้งที่นิตินั้นมีคนรักอยู่แล้ว แม้ว่าแม่ของเขาอย่าง คุณอารีย์ “ดวงใจ หทัยกาญจน์” จะเห็นใจกับเขาแต่เธอก็ไม่สามารถที่จะขัดใจสามีได้
     และเมื่อแต่งงานได้ไม่นานนักนิติก็รู้ว่าอดีตคนรักได้ตั้งครรภ์ เขาได้แอบส่งเสียเลี้ยงดูจนคลอด เขาได้ลูกสาวชื่อ พิมพ์ชนก “แซมมี่ เคาวเวลล์” ต่อมาภัสสรได้เสียชีวิตด้วยมะเร็ง ทำให้พิมพ์ชนกต้องโดดเดี่ยว นิติได้นำเรื่องลูกเล่าให้คุณอารีย์ผู้เป็นแม่ฟัง คุณอารีย์จึงได้รับหลานสาวเข้ามาอยู่ในบ้านด้วยกัน ทำให้ทิพย์อาภาไม่พอใจอย่างมาก ขณะที่ทุกคนนั้นหลงรักพิมพ์ชนกด้วยความน่ารักสดใสของเธอ ทิพย์อาภาได้ตั้งครรภ์และได้คลอดลูกสาวชื่อ เขมจิรา “พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์” โดยการเลี้ยงลูกแบบตามใจของทิพย์อาภาทำให้เขมจิรากลายเป็นเด็กเอาแต่ใจ และชอบแกล้งพิมพ์ชนก
หลงเงาจันทร์
     เวลาผ่านไปหลายปีพิมพ์ชนกและเขมจิราเติบโตเป็นสาว พิมพ์ชนกเป็นสาวเรียบร้อยเชื่อฟัง ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน ไม่เที่ยวเตร่ และไม่สนใจเรื่องไร้สาระ แม้จะมีหนุ่มๆ มาจีบเธอ เธอก็ไม่สนใจ ทำให้พงษ์ผู้เป็นปู่รักเธอมากกว่าใครๆ พิมพ์ชนกเรียนจบพยาบาล และได้เข้าทำงานที่โรงพยาบาลเอกชลพร้อมกับ ริสา “ปุณยาพร พูลพิพัฒน์” เพื่อนสนิทที่ได้เรียนมาด้วยกัน ทั้งสองได้เจอ อานนท์ “พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์” หนุ่มแพทย์ที่หล่อเหลาเป็นที่หมายปอง อานนท์ถูกชะตากับพิมพ์ชนกมาก แต่พิมพ์ชนกกับไม่รู้สึกอะไร ตรงข้ามกับเพื่อนสนิทของเธออย่างริสาที่ได้ตกหลุมรักอานนท์ตั้งแต่แรกเจอ
ติดตามอ่าน เรื่องย่อ หลงเงาจันทร์ ได้ที่ https://www.sanook.com/movie/85925/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ข่าววันนี้

Tags :  ข่าววันนี้, ข่าวบันเทิง, ข่าวสด